Tình Thơ Ngây - Panya Raenu Thuyết Minh (2011)RSS Tình Thơ Ngây - Panya Raenu Thuyết Minh (2011)
Tình Thơ Ngây - Panya Raenu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện tình yêu tuổi học trò của cậu bé Panya và cô bé Raenu. Cả hai là những giọng ca chính trong ban nhạc trường và quen biết nhau. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi với sự xuất hiện của cô bé Mew xinh xắn từ thành phố. Trong khi đó thì buổi thi âm nhạc đang ngày càng đến gần.
Siêu Khuyển Thần Thông Cj7.Diễn Viên: Châu Tinh Trì,Kitty Zhang,Xu Jiao,Lam Chi Chung

Siêu Khuyển Thần Thông Cj7Thuyết Minh Năm: 2008

Trong phim, Châu Tinh Trì vào vai cha của cậu bé Dicky Chow (Châu Tiểu Địch) - một công nhân xây dựng vất vả kiếm sống để con trai có thể theo học trường điểm. Nhưng Tiểu Địch luôn bị một số bạn bè khác bắt nạt chỉ về cậu bé quá nghèo, không có quần áo đẹp, không có giày tập thể thao cho ra hồn Một ngày kia, cha Tiểu Địch mang về cho con thứ đồ chơi lượm được ở bãi rác mà thực ra là một sinh vật ngoài Trái đất rất đáng yêu.

Chuyện Tình Bangkok Bangkok Traffic Love Story.Diễn Viên: Châu Tinh Trì,Kitty Zhang,Xu Jiao,Lam Chi Chung

Chuyện Tình Bangkok Bangkok Traffic Love StoryThuyết Minh Năm: 2009

Muei Ly, một cô gái giờ này đã tròn 30 cái xuân xanh. Trong khi bạn bè đều đã có gia đình hoặc người yêu thì cô vẫn phải cô đơn một mình. Đôi khi cô cũng không hiểu, tại sao mình vẫn còn cô đơn đến vậy. Bỗng một ngày, cô gặp được anh chàng kỹ sư đẹp trai.

Unknown2017-06-24 08:10:31

Tình Thơ Ngây - Panya Raenu Thuyết Minh (2011)

câu chuyện tình yêu tuổi học trò của cậu bé panya và cô bé raenu cả hai là những giọng ca chính trong ban nhạc trường và quen biết nhau thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi với sự xuất hiện của cô bé mew xinh xắn từ thành phố trong khi đó thì buổi thi âm nhạc đang ngày càng đến gầntình thơ ngây,xem phim tình thơ ngây,download tình thơ ngây,xem online tình thơ ngây hd,xem tình thơ ngây nhanh,tai phim tình thơ ngây,panya raenu,xem phim panya raenu,download panya raenu,xem online panya raenu hd,xem panya raenu nhanh,tai phim panya raenu