Tình Thơ Ngây - Panya Raenu Thuyết Minh (2011)RSS Tình Thơ Ngây - Panya Raenu Thuyết Minh (2011)
Tình Thơ Ngây - Panya Raenu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện tình yêu tuổi học trò của cậu bé Panya và cô bé Raenu. Cả hai là những giọng ca chính trong ban nhạc trường và quen biết nhau. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi với sự xuất hiện của cô bé Mew xinh xắn từ thành phố. Trong khi đó thì buổi thi âm nhạc đang ngày càng đến gần.
Dj Nổi Loạn Alan Partridge Alpha Papa.Diễn Viên: Steve Coogan,Colm Meaney,Anna Maxwell Martin

Dj Nổi Loạn Alan Partridge Alpha PapaViệt Sub Năm: 2013

Alan Patridge: Alpha Papa là câu chuyện về một DJ bị sa thải bởi công ty giải trí North Norforlk Digital (sau đổi tên là Shape). Vì bất mãn nên hắn đã đi tới sảnh tiệc của công ty với một khẩu súng và bắt người chủ làm con tin. Người duy nhất hắn ta nói chuyện trong quá trình đàm phán là DJ Alan Patridge. Sau đó Alan nhanh chóng nổi tiếng và là gương mặt được săn đón của giới truyền thông.

Trò Chơi Sở Khanh The Players.Diễn Viên: Steve Coogan,Colm Meaney,Anna Maxwell Martin

Trò Chơi Sở Khanh The PlayersViệt Sub Năm: 2020

Từ lời dối trá nực cười đến những bất ngờ gợi cảm, đây là tuyển tập những tình huống dại dột của vài quý ông khi họ vụng về xoay xở giữa sự chung thủy và các mối quan hệ.

Sự Trả Thù Của Loài Thú Furry Vengeance.Diễn Viên: Brendan Fraser,Brooke Shields And Ricky Garcia

Sự Trả Thù Của Loài Thú Furry VengeanceViệt Sub Năm: 2010

Trong vùng hoang dã Oregon, phân khu nhà ở mới một nhà phát triển bất động sản phải đối mặt với một nhóm duy nhất của người biểu tình, sinh vật rừng địa phương, những người không muốn nhà của họ bị xáo trộn.

Thanh Trâm Tỏa Tam Thiên Dating In The Kitchen.Diễn Viên: Brendan Fraser,Brooke Shields And Ricky Garcia

Thanh Trâm Tỏa Tam Thiên Dating In The KitchenThuyết Minh Năm: 2020

câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng không thiếu phần trắc trở giữa cô gái xinh đẹp Thanh Trâm và đại thiếu gia nhà họ Đường. Không chỉ là một người có tấm lòng lương thiện mà Thanh Trâm còn nấu ăn rất ngon, cô làm cho Đường gia từ lâu và luôn bên cạnh chăm sóc cho thiếu gia. Nguyện vọng lớn nhất của cô là trở thành nữ cảnh sát tài giỏi, có thể giúp đỡ được mọi người.

Unknown2017-06-24 08:10:31

Tình Thơ Ngây - Panya Raenu Thuyết Minh (2011)

câu chuyện tình yêu tuổi học trò của cậu bé panya và cô bé raenu cả hai là những giọng ca chính trong ban nhạc trường và quen biết nhau thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi với sự xuất hiện của cô bé mew xinh xắn từ thành phố trong khi đó thì buổi thi âm nhạc đang ngày càng đến gầntình thơ ngây,xem phim tình thơ ngây,download tình thơ ngây,xem online tình thơ ngây hd,xem tình thơ ngây nhanh,tai phim tình thơ ngây,panya raenu,xem phim panya raenu,download panya raenu,xem online panya raenu hd,xem panya raenu nhanh,tai phim panya raenu