Tình Nhân Mùa Hè - Summer Lovers Việt Sub (1982)RSS Tình Nhân Mùa Hè - Summer Lovers Việt Sub (1982)
Tình Nhân Mùa Hè - Summer Lovers
Diễn viên: Peter Gallagher, Daryl Hannah, Valérie Quennessen
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1982
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cặp đôi người Mỹ Cathy và Michael đi nghỉ hè ở đảo Santorini, Hy Lạp. Tại đây, họ bị mê hay bởi vẻ đẹp và cách sống phóng khoáng của những người chung quanh. Michael gặp Lina, một nhà khảo cổ người Pháp và bắt đầu dan díu với cô. Cathy biết chuyện, tới tìm gặp Lina nhưng không ngờ hai người lại có cảm tình với nhau. Bộ ba trở nên thân thiết... Một câu chuyện cổ tích dành cho quý ông, có nhiều "cảnh" đẹp, nên không dành cho vị thành niên nhé.
Mặt Trời Vẫn Mọc The Sun Also Rises

Mặt Trời Vẫn Mọc The Sun Also RisesViệt Sub Năm: 1957

Mặt trời vẫn mọc (Chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Ernest Hemingway) Paris vào năm 1922. Jake Barnes, một nhà báo người Mỹ đã bị thương trong chiến tranh thế giới thứ nhất, anh cư ngụ tại Paris trong vai trò phóng viên của tờ New York

Ngờ Vực Doubt.Diễn Viên: Meryl Streep,Philip Seymour Hoffman,Amy Adams

Ngờ Vực DoubtViệt Sub Năm: 2008

Năm 1964, tại nhà thờ thánh Nicholas ở Bronx, Cha Flynn- một linh mục có sức thu hút đối với mọi người đang cố gắng từng bưóc thay đổi những lề thói nghiêm khắc của ngôi trường dòng, vốn từ lâu đã được tạo nên bởi Xơ Aloysius Beauvier, vị hiệu trưởng nghiêm khắc luôn quan niệm sức mạnh đến từ nỗi sợ hãi và kỉ luật sắt.

Tình Yêu Và Luân Lý Red Wine In The Dark.Diễn Viên: Sripinta Pongsatorn,Uengtrakul Suttinut

Tình Yêu Và Luân Lý Red Wine In The DarkViệt Sub Năm: 2016

Nhân vật chính trong câu chuyện là Wine, một cậu bé dễ thương với nhiều mối tình. Cho đến khi cậu gặp được tình yêu đích thực của mình, Wine bất chấp tất cả để níu giữ lấy sự sống của người yêu, liệu tình yêu của cậu có vượt lên luân lý của xã hội, hãy cùng đón xem phim RED WINE IN THE DARK KNIGHT để được biết nhé.

Mục Tiêu Hướng Bắc Up North.Diễn Viên: Sripinta Pongsatorn,Uengtrakul Suttinut

Mục Tiêu Hướng Bắc Up NorthViệt Sub Năm: 2019

Một chàng trai được chiều sinh hư phải hoàn tất một năm nghĩa vụ để được thừa kế tài sản của cha mình, nhưng lại khám phá ra mục tiêu mới khi bị đưa đến một nơi xa lạ.

Unknown2020-03-25 11:44:15

Tình Nhân Mùa Hè - Summer Lovers Việt Sub (1982)

cặp đôi người mỹ cathy và michael đi nghỉ hè ở đảo santorini hy lạp tại đây họ bị mê hay bởi vẻ đẹp và cách sống phóng khoáng của những người chung quanh michael gặp lina một nhà khảo cổ người pháp và bắt đầu dan díu với cô cathy biết chuyện tới tìm gặp lina nhưng không ngờ hai người lại có cảm tình với nhau bộ ba trở nên thân thiết một câu chuyện cổ tích dành cho quý ông có nhiều cảnh đẹp nên không dành cho vị thành niên nhétình nhân mùa hè,xem phim tình nhân mùa hè,download tình nhân mùa hè,xem online tình nhân mùa hè hd,xem tình nhân mùa hè nhanh,tai phim tình nhân mùa hè,summer lovers,xem phim summer lovers,download summer lovers,xem online summer lovers hd,xem summer lovers nhanh,tai phim summer lovers,peter gallagher,daryl hannah,valérie quennessen