Tinh Nguyên Chi Chủ - Xing Yuan Zhi Zhu Việt Sub (2022)RSS Tinh Nguyên Chi Chủ - Xing Yuan Zhi Zhu Việt Sub (2022)
Tinh Nguyên Chi Chủ - Xing Yuan Zhi Zhu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (48/??)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Thiếu niên củi mục Tô Cửu bị thiên thạch Tinh Nguyên từ trên trời xuống đập trúng, từ một học sinh tầm thường không có thiên phú tu luyện trở thành Tinh nguyên chi chủ tân nhiệm.
Huyết Sắc Thương Khung Crimson Skies

Huyết Sắc Thương Khung Crimson SkiesViệt Sub Năm: 2017 (Tập 23/26)

Câu chuyện bắt đầu xảy ra khi một app điện thoại bí ẩn có tên là "Bầu Trời Máu" được cài vào trong điện thoại của Tiểu Minh (nam chính trong chuyện) sau khi anh quét phải mã QR code khác lạ từ người của một cô nàng PG đeo mặt nạ thỏ anh gặp trên bến xe buýt.

Marvel Disk Wars The Avengers

Marvel Disk Wars The AvengersViệt Sub Năm: 2014 (Tập 51/51)

Với sự giúp đỡ từ giáo sư Nhật Bản Nozomu Akatsuki, Tony Stark hay còn gọi là Iron Man phát triển một thiết bị mới được gọi là kỹ thuật số nhận dạng securement Kit, được gọi còn được gọi là DISK, được thiết kế để giúp giam giữ các supervillains.

Đại Chúa Tể The Great Ruler

Đại Chúa Tể The Great RulerViệt Sub Năm: 2023 (Tập 24/??)

Đại thế giới, vị diện giao hội, vạn tộc mọc lên san sát như rừng, quần hùng tập trung, một vị từ tương lai Hạ vị diện đích Thiên chi Chí tôn, tại đây Vô Tận Thế Giới, diễn lại làm cho người hướng tới Truyền Kỳ, truy cầu lấy cái kia chúa tể chi lộ.

Unknown2023-01-02 19:09:22

Tinh Nguyên Chi Chủ - Xing Yuan Zhi Zhu Việt Sub (2022)

thiếu niên củi mục tô cửu bị thiên thạch tinh nguyên từ trên trời xuống đập trúng từ một học sinh tầm thường không có thiên phú tu luyện trở thành tinh nguyên chi chủ tân nhiệmtinh nguyên chi chủ,xem phim tinh nguyên chi chủ,download tinh nguyên chi chủ,xem online tinh nguyên chi chủ hd,xem tinh nguyên chi chủ nhanh,tai phim tinh nguyên chi chủ,xing yuan zhi zhu,xem phim xing yuan zhi zhu,download xing yuan zhi zhu,xem online xing yuan zhi zhu hd,xem xing yuan zhi zhu nhanh,tai phim xing yuan zhi zhu