Tiểu Thuyết Gia Barbara - Tezukas Barbara Việt Sub (2019)RSS Tiểu Thuyết Gia Barbara - Tezukas Barbara Việt Sub (2019)
Tiểu Thuyết Gia Barbara - Tezukas Barbara
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện lấy bối cảnh ở Tokyo thời hiện đại. Tiểu thuyết gia nổi tiếng Yosuke Mikura bắt gặp một cô gái trẻ ở ga tàu điện ngầm và đưa cô ấy về nhà anh ở chung cư. Cô gái tên là Barbara. Đối với tất cả những cách cư xử tồi tệ và tình trạng say xỉn liên tục của cô ấy, cô ấy có một sức hấp dẫn nhất định mà bạn khó có thể chạm vào.
Chuyện Tình Không Bến Mr. Church

Chuyện Tình Không Bến Mr. ChurchViệt Sub Năm: 2016

Dựa trên sự kiện có thật, Mr.Church, một người đàn ông được thuê bởi một thành viên đứng đầu một giáo hội kín, người này đã chết, gia đình đang gặp khó khăn, Church được thuê để chăm sóc cho những thành viên trong nhà đó.

Cậu Bé Mất Tích Boy Missing: Secuestro.Diễn Viên: Blanca Portillo,Antonio Dechent,Vicente Romero,Marc Domènech

Cậu Bé Mất Tích Boy Missing: SecuestroViệt Sub Năm: 2016

Một cậu bé câm điếc được phát hiện đang đi lang thang trong rừng với gương mặt đầy máu. Mẹ cậu, một luật sư nổi tiếng vô cùng yêu con quyết tâm tìm ra sự thật. Trong khi cảnh sát đang xác định xem kẻ mà Victor nhận diện có phải là hung thủ bắt cóc và hành hạ cậu hay không, thì bà mẹ đã lên kế hoạch trả thù trước.

Sút Và Hét Kicking & Screaming.Diễn Viên: Will Ferrell,Robert Duvall,Mike Ditka,Kate Walsh

Sút Và Hét Kicking & ScreamingViệt Sub Năm: 2005

Đội bóng đá nhí Mãnh hổ con, dưới sự dẫn dắt của Weston "Con", đá bóng như những chú gà chết yểu. Trong khi đó, đối thủ của họ là đội Dũng sĩ bé của Weston "Bố" lại chơi hết mình với dàn sao nhí đang độ tuổi lớn và tràn trề cơ hội ẵm chọn chiếc Cup

Unknown2021-07-26 17:37:40

Tiểu Thuyết Gia Barbara - Tezukas Barbara Việt Sub (2019)

câu chuyện lấy bối cảnh ở tokyo thời hiện đại tiểu thuyết gia nổi tiếng yosuke mikura bắt gặp một cô gái trẻ ở ga tàu điện ngầm và đưa cô ấy về nhà anh ở chung cư cô gái tên là barbara đối với tất cả những cách cư xử tồi tệ và tình trạng say xỉn liên tục của cô ấy cô ấy có một sức hấp dẫn nhất định mà bạn khó có thể chạm vàotiểu thuyết gia barbara,xem phim tiểu thuyết gia barbara,download tiểu thuyết gia barbara,xem online tiểu thuyết gia barbara hd,xem tiểu thuyết gia barbara nhanh,tai phim tiểu thuyết gia barbara,tezukas barbara,xem phim tezukas barbara,download tezukas barbara,xem online tezukas barbara hd,xem tezukas barbara nhanh,tai phim tezukas barbara