Tiểu Thuyết Gia Barbara - Tezukas Barbara Việt Sub (2019)RSS Tiểu Thuyết Gia Barbara - Tezukas Barbara Việt Sub (2019)
Tiểu Thuyết Gia Barbara - Tezukas Barbara
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện lấy bối cảnh ở Tokyo thời hiện đại. Tiểu thuyết gia nổi tiếng Yosuke Mikura bắt gặp một cô gái trẻ ở ga tàu điện ngầm và đưa cô ấy về nhà anh ở chung cư. Cô gái tên là Barbara. Đối với tất cả những cách cư xử tồi tệ và tình trạng say xỉn liên tục của cô ấy, cô ấy có một sức hấp dẫn nhất định mà bạn khó có thể chạm vào.
Người Tình Phóng Đãng Bel Ami.Diễn Viên: Robert Pattinson,Uma Thurman,Kristin Scott Thomas

Người Tình Phóng Đãng Bel AmiViệt Sub Năm: 2012

Bộ phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng người Pháp, Guy de Maupassant. Phim lấy bối cảnh Paris những năm 1880, khi xã hội thượng lưu chứa đầy sự phù phiếm, giả tạo, toan tính và dục vọng. Các sao nữ Uma Thurman, Christina Ricci và Kristin Scott Thomas vào vai những phụ nữ quý tộc - vợ của những người đàn ông giàu có, thế lực. Họ đều bị chàng trai trẻ Bel Ami quyến rũ, lao vào thú vui tình ái nhục dục.

Thành Xơ-Đôm Và Gô-Mô-Ra Sodom And Gomorrah.Diễn Viên: Robert Pattinson,Uma Thurman,Kristin Scott Thomas

Thành Xơ-Đôm Và Gô-Mô-Ra Sodom And GomorrahViệt Sub Năm: 1962

Thành Xơ-đôm và Thành Gô-mô-ra, Sodom and Gomorrah đã sản xuất từ năm 1962 bản thuyết minh sẽ cho chúng ta cái nhìn trực quan về 2 thành này. Câu chuyện Thành Xơ-đôm và Thành Gô-mô-ra được nhắc đến trong câu chuyện của ông Apraham. Và được nhắc nhiều trong các câu chuyện khi Chúa Giê-su giảng. Những lỗi lầm mà người dân 2 thành đã xúc phạm đến Chúa.

Không Có Ngày Mai Before I Fall.Diễn Viên: Buck Angel,Joanna Angel,Christy Canyon

Không Có Ngày Mai Before I FallViệt Sub Năm: 2017

Bạn sẽ làm gì nếu chỉ có một ngày để thay đổi tất cả? Samantha Kingston (Sam) có hội bạn thân vui vẻ, có chàng người yêu hoàn hảo và một cuộc sống khiến nhiều người mơ ước cho tới một đêm, mọi thứ bị đảo lộn tất cả. Samantha thức dậy mà không có tương lai, cô bị mắc kẹt trong 1 ngày và mọi thứ cứ lặp đi lặp lại. Samantha có một ngày để tạo ra sự khác biệt, một ngày để thay đổi tất cả

Unknown2021-07-26 17:37:40

Tiểu Thuyết Gia Barbara - Tezukas Barbara Việt Sub (2019)

câu chuyện lấy bối cảnh ở tokyo thời hiện đại tiểu thuyết gia nổi tiếng yosuke mikura bắt gặp một cô gái trẻ ở ga tàu điện ngầm và đưa cô ấy về nhà anh ở chung cư cô gái tên là barbara đối với tất cả những cách cư xử tồi tệ và tình trạng say xỉn liên tục của cô ấy cô ấy có một sức hấp dẫn nhất định mà bạn khó có thể chạm vàotiểu thuyết gia barbara,xem phim tiểu thuyết gia barbara,download tiểu thuyết gia barbara,xem online tiểu thuyết gia barbara hd,xem tiểu thuyết gia barbara nhanh,tai phim tiểu thuyết gia barbara,tezukas barbara,xem phim tezukas barbara,download tezukas barbara,xem online tezukas barbara hd,xem tezukas barbara nhanh,tai phim tezukas barbara