Tiểu Thần: Kishin Douji Zenki - Legend Of Zenki, Demon Prince Zenki Việt Sub (1995)RSS Tiểu Thần: Kishin Douji Zenki - Legend Of Zenki, Demon Prince Zenki Việt Sub (1995)
Tiểu Thần: Kishin Douji Zenki - Legend Of Zenki, Demon Prince Zenki
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (51/51)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1995
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về Ozune Enno, Người quản lý đền Enno sử dụng tinh thần giám hộ con quỷ Zenki để đánh bại nữ thần quỷ Karuma.Sau khi đánh bại Karuma, sau này ông kín Zenki đi trong một trụ cột cho đến khi cần thiết nữa.Nhiều thế kỷ sau, hậu duệ của ông, một nữ sinh trung học tên là Chiaki Enno (hoặc Cherry đêm trong một số lồng) là có thể giải thoát Zenki, mặc dù con quỷ hiện có dạng của một con nhóc con quỷ
Sousei No Himegimi Code:realize: Guardian Of Rebirth

Sousei No Himegimi Code:realize: Guardian Of RebirthViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Cardia có một chất độc chết người nằm trong cơ thể của cô, và cô được gọi là một con quái vật. Một đêm, cô gặp một người bí ẩn gọi mình là Arsène Lupin, người dẫn cô đến Industrial London. Từ đó, cô gặp nhiều người khám phá ra những sự thật và những câu chuyện có thật đằng sau những người lạ mặt và và vùng đất bí ẩn, nhằm khôi phục lại ký ức của cô và tìm kiếm cha cô, người nắm giữ chìa khóa ở London.

Chiến Thần Vô Cực Infinity Nado Iii.Diễn Viên: Cecilia,Davis,Dawn,Jin,Temperance

Chiến Thần Vô Cực Infinity Nado IiiThuyết Minh Năm: 2017 (Tập 40/40)

Tiếp nối chuỗi sự kiện trong quá khứ, Jin và các đồng đội đều mất trí nhớ. Thức dậy sau một giấc mơ kỳ lạ, con quay của Jin tiến hóa thành một con quay NADO quyền năng. Sau đó cậu tìm lại được ba người bạn của minh, lúc này cũng đang nắm giữ trong tay những con quay NADO hùng mạnh.

Unknown2020-09-16 18:56:05

Tiểu Thần: Kishin Douji Zenki - Legend Of Zenki, Demon Prince Zenki Việt Sub (1995)

nói về ozune enno người quản lý đền enno sử dụng tinh thần giám hộ con quỷ zenki để đánh bại nữ thần quỷ karumasau khi đánh bại karuma sau này ông kín zenki đi trong một trụ cột cho đến khi cần thiết nữanhiều thế kỷ sau hậu duệ của ông một nữ sinh trung học tên là chiaki enno hoặc cherry đêm trong một số lồng là có thể giải thoát zenki mặc dù con quỷ hiện có dạng của một con nhóc con quỷtiểu thần,kishin douji zenki,xem phim tiểu thần,kishin douji zenki,download tiểu thần,kishin douji zenki,xem online tiểu thần,kishin douji zenki hd,xem tiểu thần,kishin douji zenki nhanh,tai phim tiểu thần,kishin douji zenki,legend of zenki,demon prince zenki,xem phim legend of zenki,demon prince zenki,download legend of zenki,demon prince zenki,xem online legend of zenki,demon prince zenki hd,xem legend of zenki,demon prince zenki nhanh,tai phim legend of zenki,demon prince zenki