Tiểu Đội Open - Open! Open! Thuyết Minh (2015)RSS Tiểu Đội Open - Open! Open! Thuyết Minh (2015)
Tiểu Đội Open - Open! Open!
Diễn viên: Jian Manshu, Jade Zhang, Gan Demen
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cùng với việt phát hiện ra một lon nước kỳ lạ những chiến binh nhỏ người trái đất điên hết rồi, hãy tới trái đất ngay và tìm hiểu siêu kính, nữ hoàng cử các chiến binh đến điều tra hiện tượng kỳ lạ, khi họ tới trái đất những người ngoài hành tinh nhanh chóng được nữ nhân viên bán hàng hoa hoa nhận nuôi, họ giúp tôi trong hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực.
Đấu Sĩ Thành Rome Gladiators Of Rome.Diễn Viên: Luca Argentero,Laura Chiatti,Julianne Hough

Đấu Sĩ Thành Rome Gladiators Of RomeViệt Sub Năm: 2012

Được sáng tác bởi hai tác giả tài ba: Michael J. Wilson (Ice Age, Shark Tale) và Jim Hecht (Ice Age: The Meltdown), Gladiatori Of Roma kể lại câu chuyện chàng đấu sĩ lười biếng nỗ lực giành chiến thắng ở cuộc thi đấu tại Đấu trường La mã nhằm chinh phục cô gái mà anh yêu thương. Những tình huống hài hước cùng lời thoại thông minh, dí dỏm, Đấu Sĩ Thành Roma chắc chắn là bộ phim hoạt hình hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Unknown2017-02-23 09:14:03

Tiểu Đội Open - Open! Open! Thuyết Minh (2015)

cùng với việt phát hiện ra một lon nước kỳ lạ những chiến binh nhỏ người trái đất điên hết rồi hãy tới trái đất ngay và tìm hiểu siêu kính nữ hoàng cử các chiến binh đến điều tra hiện tượng kỳ lạ khi họ tới trái đất những người ngoài hành tinh nhanh chóng được nữ nhân viên bán hàng hoa hoa nhận nuôi họ giúp tôi trong hành trình tìm kiếm tình yêu đích thựctiểu đội open,xem phim tiểu đội open,download tiểu đội open,xem online tiểu đội open hd,xem tiểu đội open nhanh,tai phim tiểu đội open,open open,xem phim open open,download open open,xem online open open hd,xem open open nhanh,tai phim open open,jian manshu,jade zhang,gan demen