Tiên Phong Phần 1 - We Are The Wave Season 1 Việt Sub (2019)RSS Tiên Phong Phần 1 - We Are The Wave Season 1 Việt Sub (2019)
Tiên Phong Phần 1 - We Are The Wave Season 1
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một nhóm bạn luôn theo đuổi giấc mơ có một tương lai tốt đẹp hơn, được dẫn dắt bởi một người bạn cùng lớp mới và bí ẩn. Họ không còn muốn che giấu sự tức giận với những mặt tối của xã hội. Họ bắt đầu lên ý tưởng về một cuộc nổi loạn thú vị lật đổ chính quyền, nhưng đã sớm nhận những sự đe dọa. Hãy cùng xem mục đích của cuộc nổi loạn có thực sự đúng đắn.
Ngự Lâm Quân Phần 3 The Musketeers Season 3.Diễn Viên: Tom Burke,Luke Pasqualino,Santiago Cabrera

Ngự Lâm Quân Phần 3 The Musketeers Season 3Việt Sub Năm: 2016 (Tập 8/10)

serie tiếp theo của đài BBC được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kinh điển của đại văn hào Alexandre Dumas. Lấy bối cảnh Châu Âu thế kỷ 17, ngay tại Paris hoa lệ, chàng quý tộc trẻ D Artagnan đã có cuộc gặp định mệnh với ba chàng lính ngự lâm huyền thoại Athos, Porthos, Aramis. Giờ đây, họ đồng hành cùng nhau để dập tắt mọi âm mưu chiếm ngai vàng vua nước Pháp và nhấn chìm toàn bộ châu Âu vào chiến tranh.

Unknown2019-11-09 10:37:06

Tiên Phong Phần 1 - We Are The Wave Season 1 Việt Sub (2019)

một nhóm bạn luôn theo đuổi giấc mơ có một tương lai tốt đẹp hơn được dẫn dắt bởi một người bạn cùng lớp mới và bí ẩn họ không còn muốn che giấu sự tức giận với những mặt tối của xã hội họ bắt đầu lên ý tưởng về một cuộc nổi loạn thú vị lật đổ chính quyền nhưng đã sớm nhận những sự đe dọa hãy cùng xem mục đích của cuộc nổi loạn có thực sự đúng đắntiên phong phần 1,xem phim tiên phong phần 1,download tiên phong phần 1,xem online tiên phong phần 1 hd,xem tiên phong phần 1 nhanh,tai phim tiên phong phần 1,we are the wave season 1,xem phim we are the wave season 1,download we are the wave season 1,xem online we are the wave season 1 hd,xem we are the wave season 1 nhanh,tai phim we are the wave season 1