Tiền Học Sâm: Cha Đẻ Tàu Thần Châu - Hsue Shen Tsien (Qian Xuesen) Thuyết Minh (2012)RSS Tiền Học Sâm: Cha Đẻ Tàu Thần Châu - Hsue Shen Tsien (Qian Xuesen) Thuyết Minh (2012)
Tiền Học Sâm: Cha Đẻ Tàu Thần Châu - Hsue Shen Tsien (Qian Xuesen)
Diễn viên: Trần Khôn, Trương Vũ Ỷ
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Tiền Học Sâm là cha đẻ của phòng thí nghiệm phản lực ĐH CalTech, là nhà khoa học quan trọng trong việc đóng góp chương trình tên lửa và không gian cả ở Mỹ và Trung Quốc ( là cha đẻ của tàu thần Châu và nghành vũ trũ Trung Quốc).
Mỹ Vị Thần Thám Taste Detective.Diễn Viên: Joan Rivers,Bella Thorne,Madison Pettis

Mỹ Vị Thần Thám Taste DetectiveViệt Sub Năm: 2020

Lục Vấn là một nhà trinh thám thông qua ẩm thực nổi tiếng ở Hồng Công, Trung quốc. Trong lúc tình cờ, anh nhận được lời mời tham dự đến cuộc thi ẩm thực của các đầu bếp nổi tiếng ở Nhật

Bi Kịch Hoang Dã Grizzly Man.Diễn Viên: Timothy Treadwell,Amie Huguenard,Werner Herzog

Bi Kịch Hoang Dã Grizzly ManViệt Sub Năm: 2005

cuốn biên niên sử về cuộc đời và cái chết của Timothy Treadwell – một người có niềm đam mê mãnh liệt với những chú gấu xám Bắc Mỹ. Bộ phim đi lần theo từng bước chân của ông trong suốt chặng đường dài ông sống và tiếp xúc với loài gấu hung tợn này trước khi bản thân mình và bạn gái bị chính những con gấu giết chết và ăn thịt vào năm 2003.

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn And The Fantabulous Emancipation Of One Harley Quinn.Diễn Viên: Birds Of Prey

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn And The Fantabulous Emancipation Of One Harley QuinnThuyết Minh Năm: 2020

Tiếp nối những diễn biến của Suicide Squad, Harley Quinn rời bỏ Joker. Cô nàng tội phạm điên loạn sẽ sống ra sao giữa thành phố Gotham hỗn loạn? Harley ngay lập tức vướng phải rắc rối mới khi gặp cô bé Cassandra Cain. Vướng vào cuộc chiến với gã ác nhân Black Mask, Harley phải tập hợp các nữ chiến binh để chống lại hắn.

Unknown2020-09-07 12:18:51

Tiền Học Sâm: Cha Đẻ Tàu Thần Châu - Hsue Shen Tsien (Qian Xuesen) Thuyết Minh (2012)

kể về tiền học sâm là cha đẻ của phòng thí nghiệm phản lực đh caltech là nhà khoa học quan trọng trong việc đóng góp chương trình tên lửa và không gian cả ở mỹ và trung quốc là cha đẻ của tàu thần châu và nghành vũ trũ trung quốctiền học sâm,cha đẻ tàu thần châu,xem phim tiền học sâm,cha đẻ tàu thần châu,download tiền học sâm,cha đẻ tàu thần châu,xem online tiền học sâm,cha đẻ tàu thần châu hd,xem tiền học sâm,cha đẻ tàu thần châu nhanh,tai phim tiền học sâm,cha đẻ tàu thần châu,hsue shen tsien qian xuesen,xem phim hsue shen tsien qian xuesen,download hsue shen tsien qian xuesen,xem online hsue shen tsien qian xuesen hd,xem hsue shen tsien qian xuesen nhanh,tai phim hsue shen tsien qian xuesen,trần khôn,trương vũ ỷ