Tiên Cá Đi Học - Shes From Another Planet Thuyết Minh (2017)RSS Tiên Cá Đi Học - Shes From Another Planet Thuyết Minh (2017)
Tiên Cá Đi Học - Shes From Another Planet
Diễn viên: Trâu Dương, Văn Trác, Tào Hi Nguyệt
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vì ham chơi mà cô gái Sunny bị trôi dạt lên đất liền , nhưng may mắn được Amy và Tề Tề cứu giúp . Để tìm được đường về nhà Sunny phải theo chân 2 cô bạn mới quen đến trường học tiếp cận cậu nam sinh đang giữ miếng vảy cá – vật giúp cô trở về biển khơi. Từ đây, Sunny vướng vào rắc rối và đối đầu với hiểm nguy rình rập quanh mình​.
Bắt Đầu Từ Điểm 10 Starter For 10.Diễn Viên: Rena Tanaka,Yutaka Mizutani

Bắt Đầu Từ Điểm 10 Starter For 10Việt Sub Năm: 2006

Brian là một chàng trai trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với tri thức, từ nhỏ anh đã mơ ước được tham dự gameshow University Challenge trên truyền hình. Rồi một ngày, mơ ước ấy cũng thành hiện thực, Brian được chọn vào đội thi của trường Bristol, hơn nữa còn "cưa" được cả cô bạn xinh đẹp trong đội.

Đổi Vai The Change Up.Diễn Viên: Jason Bateman,Ryan Reynolds,Olivia Wilde

Đổi Vai The Change UpThuyết Minh Năm: 2011

Bộ phim Đổi Vai, tựa gốc tiếng anh The Change Up, là bộ phim thuộc thể loại phim hành động của điện ảnh mỹ, bộ phim được thực hiện do đạo diễn David Dobkin, với sự tham gia của các diễn viên - Jason Bateman, Ryan Reynolds, Olivia Wilde, được phát hành bởi hãng sản xuất phim như Universal Pictures, Relativity Media, Original Film vào năm 2011. Bộ phim Đổi Vai - The Change Up kể về Dave là một người đàn ông đã lập gia đình và có hai đứa trẻ với một người vợ yêu thương, và Mitch là một người đàn

Người Lạ Hoàn Hảo Perfect Strangers.Diễn Viên: Jason Bateman,Ryan Reynolds,Olivia Wilde

Người Lạ Hoàn Hảo Perfect StrangersViệt Sub Năm: 2016

Perfect Strangers kể câu chuyện về 7 người bạn quyết định chơi một trò chơi vào bữa ăn tối bằng cách đặt tất cả điện thoai di động lên bàn để công khai những cuộc gọi và tin nhắn gửi đến họ.

Unknown2017-12-27 23:46:48

Tiên Cá Đi Học - Shes From Another Planet Thuyết Minh (2017)

vì ham chơi mà cô gái sunny bị trôi dạt lên đất liền nhưng may mắn được amy và tề tề cứu giúp để tìm được đường về nhà sunny phải theo chân 2 cô bạn mới quen đến trường học tiếp cận cậu nam sinh đang giữ miếng vảy cá – vật giúp cô trở về biển khơi từ đây sunny vướng vào rắc rối và đối đầu với hiểm nguy rình rập quanh mình​tiên cá đi học,xem phim tiên cá đi học,download tiên cá đi học,xem online tiên cá đi học hd,xem tiên cá đi học nhanh,tai phim tiên cá đi học,shes from another planet,xem phim shes from another planet,download shes from another planet,xem online shes from another planet hd,xem shes from another planet nhanh,tai phim shes from another planet,trâu dương,văn trác,tào hi nguyệt