Tiệm Hớt Tóc Phần 1 - Clipped Season 1 Việt Sub (2015)RSS Tiệm Hớt Tóc Phần 1 - Clipped Season 1 Việt Sub (2015)
Tiệm Hớt Tóc Phần 1 - Clipped Season 1
Diễn viên: Mike Castle, Ashley Tisdale, Lauren Lapkus
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tiệm Hớt Tóc phim thuộc thể loại hài hước do Mỹ sản xuất câu chuyện nói về những người phụ nữ họ đi đến tất cả trường trung học và làm quen với nhau trong một tiệm hớt tóc tại thị trấn nhỏ ở Charles, tại đây những câu chuyện hài hước cùng với những con người vui nhộn sẽ tạo nên nhiều câu chuyện khác nhau dở khóc dở cười, và cuối cùng họ cũng cảm nhận thành công một điều đó là gì mời các bạn cùng đón xem.
Yêu Thiệt Mà Mẹ Hổng Ưng Ruk Tae Mae Mai Pleum.Diễn Viên: Jespipat Tilapornputt,Mo Monchanok Saengchaipiangpen

Yêu Thiệt Mà Mẹ Hổng Ưng Ruk Tae Mae Mai PleumViệt Sub Năm: 2016 (Tập 55/55)

Khi Tình yêu không phải là chiếc giường trải đầy hoa hồng bởi vì... nó bị phá hỏng bởi chính mẹ chồng của bạn. Pat (Jes) và Pan (Mo) yêu nhau đã được năm năm, cuối cùng họ quyết định kết thúc cuộc tình đẹp của mình bằng một hôn lễ đáng yêu. Sau khi kết hôn, Pat và Pan chuyển về nhà mẹ của Pat (Sinjai) sống.

28 Tuổi Vị Thành Niên Suddenly Seventeen.Diễn Viên: Jespipat Tilapornputt,Mo Monchanok Saengchaipiangpen

28 Tuổi Vị Thành Niên Suddenly SeventeenViệt Sub Năm: 2016 (Tập 26/26)

quản lý một khách sạn cao cấp. Trong công việc cô phải đối mặt với sự quấy rối của cấp trên và sự hoạnh họe của khách hàng. Vào ngày sinh nhật, cô cãi nhau với bạn trai Mao Lượng. Trong lúc chán nản Lương Hạ đã đề nghị chia tay, nhưng điều bất ngờ là cô và Mao Lượng cùng xuyên không trở về năm 17 tuổi. Cũng từ đó bao chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Unknown2015-11-25 16:54:17

Tiệm Hớt Tóc Phần 1 - Clipped Season 1 Việt Sub (2015)

tiệm hớt tóc phim thuộc thể loại hài hước do mỹ sản xuất câu chuyện nói về những người phụ nữ họ đi đến tất cả trường trung học và làm quen với nhau trong một tiệm hớt tóc tại thị trấn nhỏ ở charles tại đây những câu chuyện hài hước cùng với những con người vui nhộn sẽ tạo nên nhiều câu chuyện khác nhau dở khóc dở cười và cuối cùng họ cũng cảm nhận thành công một điều đó là gì mời các bạn cùng đón xemtiệm hớt tóc phần 1,xem phim tiệm hớt tóc phần 1,download tiệm hớt tóc phần 1,xem online tiệm hớt tóc phần 1 hd,xem tiệm hớt tóc phần 1 nhanh,tai phim tiệm hớt tóc phần 1,clipped season 1,xem phim clipped season 1,download clipped season 1,xem online clipped season 1 hd,xem clipped season 1 nhanh,tai phim clipped season 1,mike castle,ashley tisdale,lauren lapkus