Tiệm Bánh Tình Yêu - Secret Love: Bake Me Love Việt Sub (2016)

phần thứ 3 trong series secret love mielle four sakolrat woraurai một đầu bếp làm bánh nổi tiếng trên mạng cô đã phải lòng kim toni rakkaen giám đốc khách sạn kim có những lời nhận xét không hay về cửa hàng bánh của mielle khiến tình hình kinh doanh của cửa hàng tuột dốc thảm hại từ đó họ trở thành oan gia của nhautiệm bánh tình yêu,xem phim tiệm bánh tình yêu,download tiệm bánh tình yêu,xem online tiệm bánh tình yêu hd,xem tiệm bánh tình yêu nhanh,tai phim tiệm bánh tình yêu,secret love,bake me love,xem phim secret love,bake me love,download secret love,bake me love,xem online secret love,bake me love hd,xem secret love,bake me love nhanh,tai phim secret love,bake me love,four sakolrat woraurai,toni rakkaen
Tiệm Bánh Tình Yêu - Secret Love: Bake Me Love Việt Sub (2016)RSS Tiệm Bánh Tình Yêu - Secret Love: Bake Me Love Việt Sub (2016)
Tiệm Bánh Tình Yêu - Secret Love: Bake Me Love
Diễn viên: Four Sakolrat Woraurai, Toni Rakkaen
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (6/16)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: phần thứ 3 trong series Secret Love Mielle (Four Sakolrat Woraurai) một đầu bếp làm bánh nổi tiếng trên mạng. Cô đã phải lòng Kim (Toni Rakkaen) - giám đốc khách sạn. Kim có những lời nhận xét không hay về cửa hàng bánh của Mielle, khiến tình hình kinh doanh của cửa hàng tuột dốc thảm hại. Từ đó họ trở thành oan gia của nhau.
Lập Dị Atypical.Diễn Viên: Keir Gilchrist,Michael Rapaport,Jennifer Jason Leigh

Lập Dị AtypicalViệt Sub Năm: 2017 (Tập 8/8)

câu chuyện của chàng trai 18 tuổi bị mắc chứng tự kỷ Sam Gardner, quyết định đi tìm một người bạn gái cho riêng mình. Đó là một cuộc hành trình mà bố mẹ của Sam muốn con trai mình tìm kiếm một cuộc sống độc lập, tự chủ hơn.

Bạn Trai Bất Hạnh Của Tôi My Unfortunate Boyfriend.Diễn Viên: No Min,Woo,Yang Jin,Sung,Yoon Hak,Kwak Ji,Min

Bạn Trai Bất Hạnh Của Tôi My Unfortunate BoyfriendThuyết Minh Năm: 2015 (Tập 16/16)

một người phụ nữ cũng không e ngại về nói dối để có được những gì mình muốn và bạn trai của cô, một người đàn ông trung thực là một lỗi. Bộ phim sẽ trình bày cách của chuyện tình của họ hóa ra là tình yêu đích thực. Yoon Tae Woon ( No Min Woo ) sẽ vào vai người đàn ông tin rằng trong cuộc sống trung thực, và Yoo Ji Na ( Yang Jin Sung )

Unknown2016-07-08 22:00:47