Tiệm Bánh Tình Yêu - Secret Love: Bake Me Love Việt Sub (2016)RSS Tiệm Bánh Tình Yêu - Secret Love: Bake Me Love Việt Sub (2016)
Tiệm Bánh Tình Yêu - Secret Love: Bake Me Love
Diễn viên: Four Sakolrat Woraurai, Toni Rakkaen
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (6/16)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: phần thứ 3 trong series Secret Love Mielle (Four Sakolrat Woraurai) một đầu bếp làm bánh nổi tiếng trên mạng. Cô đã phải lòng Kim (Toni Rakkaen) - giám đốc khách sạn. Kim có những lời nhận xét không hay về cửa hàng bánh của Mielle, khiến tình hình kinh doanh của cửa hàng tuột dốc thảm hại. Từ đó họ trở thành oan gia của nhau.
Quan Huyện 9 Tuổi Huyện Thiếu Gia 9 Tuổi.Diễn Viên: Tào Tuấn,Ngô Mạnh Đạt,Tào Dĩnh,Thích Tiểu Long,Vương Quang Huy

Quan Huyện 9 Tuổi Huyện Thiếu Gia 9 TuổiViệt Sub Năm: 2001 (Tập 35/35)

Hoàng đế Càn Long trong lần vi phục xuất tuần tại Hà Hoa Đường đã cùng Trần Thanh Liên sinh hạ Trần Văn Kiệt. Ngụy quí phi vì muốn con mình Phú Nhĩ Nhạc - Vĩnh Diễm lên ngôi mà muốn ám hại. Trần Thanh Vân vì muốn bảo vệ đứa bé đã trốn khỏi hoàng cung và ẩn thân nơi dân dã. Trần Thanh Liên vì tưởng con mình đã chết, từ yêu hóa hận, trốn nhà xuất tẩu học võ công đợi ngày báo thù.

Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ Devious Maids.Diễn Viên: Grant Show,Melinda Page Hamilton,Susan Lucci,Ana Ortiz

Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ Devious MaidsViệt Sub Năm: 2013 (Tập 13/13)

được sản xuất bởi Marc Cherry – cha đẻ của bộ phim Desperate Housewives – và Eva Longoria – được biết đến với vai diễn cô người mẫu Gaby đanh đá trong Desperate Housewives. Đây được xem là 1 trong 13 bộ phim đáng xem nhất trong hè này theo TVBuddy. Các đạo diễn của bộ phim gồm có Marc Cherry, Sabrina Wind, Eva Longoria, Paul McGuigan, Larry Shuman, David Lonner, John Mass, Paul Presburger and Michael Garcia.

Unknown2016-07-08 22:00:47

Tiệm Bánh Tình Yêu - Secret Love: Bake Me Love Việt Sub (2016)

phần thứ 3 trong series secret love mielle four sakolrat woraurai một đầu bếp làm bánh nổi tiếng trên mạng cô đã phải lòng kim toni rakkaen giám đốc khách sạn kim có những lời nhận xét không hay về cửa hàng bánh của mielle khiến tình hình kinh doanh của cửa hàng tuột dốc thảm hại từ đó họ trở thành oan gia của nhautiệm bánh tình yêu,xem phim tiệm bánh tình yêu,download tiệm bánh tình yêu,xem online tiệm bánh tình yêu hd,xem tiệm bánh tình yêu nhanh,tai phim tiệm bánh tình yêu,secret love,bake me love,xem phim secret love,bake me love,download secret love,bake me love,xem online secret love,bake me love hd,xem secret love,bake me love nhanh,tai phim secret love,bake me love,four sakolrat woraurai,toni rakkaen