Thực Tại Ảo - Reverie Việt Sub (2018)RSS Thực Tại Ảo - Reverie Việt Sub (2018)
Thực Tại Ảo - Reverie
Diễn viên: Jessica Lucas, Dennis Haysbert, Sarah Shahi, Kathryn Morris
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (4/??)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mara Kint - một cựu thám tử chuyên điều tra về hành vi tâm lý của con người thông qua một thực tại ảo, nhằm ngăn chặn những hậu quả có thể gây nguy hiểm không lường trước được.
Những Ngày Tươi Đẹp Ở Shimokita Shimokita Glory Days

Những Ngày Tươi Đẹp Ở Shimokita Shimokita Glory DaysViệt Sub Năm: 2006 (Tập 12/12)

Shimokita Glory Days là một bộ film hài của Nhật nói về một anh chàng đang trốn tránh trách nhiệm đối với công việc kinh doanh của gia đình mình, và cố vào cho bằng được một trường đại học để có thể "cưa cẩm" các cô nàng xinh đẹp. Và hay ho là, chàng ta cuối cùng lại sống trong một ngôi nhà có tới 5 người phụ nữ đẹp đến phi thường, những người rồi đây sẽ không bao giờ ngừng cái-việc-kích-thích-đó-lại.

Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em Stay With Me.Diễn Viên: Max Nattapol Diloknawarit

Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em Stay With MeViệt Sub Năm: 2016 (Tập 38/38)

Dự án truyền hình Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em kể về quá trình đi tìm lại ký ức của nhà thiết kế Đỗ Thất Thất (Trần Kiều Ân). Khoảng ký ức sau năm 23 tuổi của cô bị mất đi. Cô xem người yêu của mình Trần Diệc Độ (Vương Khải) trở thành đối thủ, nhận Thích Thành – một người qua đường là vị hôn phu.

Unknown2018-06-24 11:30:55

Thực Tại Ảo - Reverie Việt Sub (2018)

mara kint một cựu thám tử chuyên điều tra về hành vi tâm lý của con người thông qua một thực tại ảo nhằm ngăn chặn những hậu quả có thể gây nguy hiểm không lường trước đượcthực tại ảo,xem phim thực tại ảo,download thực tại ảo,xem online thực tại ảo hd,xem thực tại ảo nhanh,tai phim thực tại ảo,reverie,xem phim reverie,download reverie,xem online reverie hd,xem reverie nhanh,tai phim reverie,jessica lucas,dennis haysbert,sarah shahi,kathryn morris