Thủ Đoạn Đàn Bà - Lady Macbeth Việt Sub (2016)RSS Thủ Đoạn Đàn Bà - Lady Macbeth Việt Sub (2016)
Thủ Đoạn Đàn Bà - Lady Macbeth
Diễn viên: Florence Pugh, Paul Hilton, Cosmo Jarvis
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Catherine, một thôn nữ xinh đẹp bị ép buộc phải kết hôn với Alexander, một người đàn ông lớn tuổi. Họ sống cùng với Boris một người cha già. Catherine, bị buộc phải duy trì một lối sống nghiêm ngặt và không cho phép nàng rời khỏi nhà và đời sống vợ chồng rất nhàm chán. Một ngày kia, cả Boris và Alexander phải rời khỏi nhà vì công việc kinh doanh.
Tua Thời Gian Time Lapse.Diễn Viên: Danielle Panabaker,Matt Oleary,George Finn

Tua Thời Gian Time LapseViệt Sub Năm: 2014

Ba người bạn khám phá ra một bí ẩn mà máy chụp ảnh 24 giờ mỗi ngày trong tương lai và âm mưu sử dụng nó cho mục đích cá nhân nhưng mọi việc diễn ra không suôn sẻ...

Điệu Múa Thoát Y The Full Monty.Diễn Viên: Robert Carlyle,Tom Wilkinson,Mark Addy

Điệu Múa Thoát Y The Full MontyViệt Sub Năm: 1997

kể về một nhóm gồm 6 chàng trai, trong đó có Gary (Gaz) và Dave, từng làm việc cho một nhà máy thép tại thành phố công nghiệp Sheffield, Anh. Giai đoạn suy thoái kinh tế đẩy nhóm vào cảnh mất việc làm. Tình cờ họ biết đến một gánh vũ công nam của Mỹ đang biểu diễn điệu múa thoát y có tên là Chippendales.

Danh Họa Renoir Renoir.Diễn Viên: Robert Carlyle,Tom Wilkinson,Mark Addy

Danh Họa Renoir RenoirViệt Sub Năm: 2012

Suốt cuộc đời mình, Renoir đã vẽ khoảng 6000 bức họa. Một gia tài tranh khổng lồ, chỉ xếp sau Pablo Picasso. Có năng khiếu hội họa từ lúc nhỏ, ở tuổi thiếu niên, cậu bé Renoir đã đi vẽ tranh, vẽ hình trang trí trên đồ gốm kiếm tiền cho gia đình.

Kẻ Xâm Nhập Intruder.Diễn Viên: Robert Carlyle,Tom Wilkinson,Mark Addy

Kẻ Xâm Nhập IntruderThuyết Minh Năm: 2020

Gia đình được coi là một nơi gợi lên cảm giác bình yên , sự ấm áp. Nơi gắn kết các thành viên lại với nhau sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, khi một người lạ bước vào ranh giới riêng tư này và dần dần phá vỡ đi sự bình yên và thoải mái của gia đình bạn thì bạn sẽ làm gì?

Unknown2017-09-20 06:50:44

Thủ Đoạn Đàn Bà - Lady Macbeth Việt Sub (2016)

catherine một thôn nữ xinh đẹp bị ép buộc phải kết hôn với alexander một người đàn ông lớn tuổi họ sống cùng với boris một người cha già catherine bị buộc phải duy trì một lối sống nghiêm ngặt và không cho phép nàng rời khỏi nhà và đời sống vợ chồng rất nhàm chán một ngày kia cả boris và alexander phải rời khỏi nhà vì công việc kinh doanhthủ đoạn đàn bà,xem phim thủ đoạn đàn bà,download thủ đoạn đàn bà,xem online thủ đoạn đàn bà hd,xem thủ đoạn đàn bà nhanh,tai phim thủ đoạn đàn bà,lady macbeth,xem phim lady macbeth,download lady macbeth,xem online lady macbeth hd,xem lady macbeth nhanh,tai phim lady macbeth,florence pugh,paul hilton,cosmo jarvis