Thời Gian - Time Việt Sub (2006)RSS Thời Gian - Time Việt Sub (2006)
Thời Gian - Time
Diễn viên: Jung, Woo Ha, Ji, Yeon Park, Jun, Yeong Jang
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Seh-hee và Ji-woo đã hẹn hò được hai năm nhưng Seh-hee tự ti về khuôn mặt của mình. Sau đó cô ấy đã biến mất một thời gian để phẫu thuật lại khuôn mặt mới. Nhưng khi gặp lại Ji-woo mọi thứ đã thay đổi và cô ấy có tìm lại được tình yêu của mình không? Mời các bạn cùng Vkool theo dõi.
Tình Yêu Thời Công Nghệ Love On The Cloud.Diễn Viên: Angela Baby,Trần Hách,Trương Lỗ Nhất,Tào Lộ

Tình Yêu Thời Công Nghệ Love On The CloudViệt Sub Năm: 2014

Ba tay bút gồm Táo ngố(Trần Hách đóng), Dưa chuột(Trương Lỗ Nhất đóng), Ngựa đần(Tào Lộ đóng) đồng cam cộng khổ phiêu bạt đất Bắc, người đàn bà giàu có Mã đại tỉ(Vương Cơ) xuất hiện đã mang ánh sáng tới cuộc đời họ. Hòng đoạt được sự quan tâm của Mã đại tỉ, "Vi Nam" Táo ngố bắt đầu ngày đêm sáng tác kịch bản.

Con Trai Yêu Quý Beautiful Boy.Diễn Viên: Angela Baby,Trần Hách,Trương Lỗ Nhất,Tào Lộ

Con Trai Yêu Quý Beautiful BoyViệt Sub Năm: 2018

dựa trên cuốn hồi ký Beautiful Boy: A Fathers Journey Through His Sons Addiction (Con Trai Yêu Quý: Hành Trình Của Một Người Cha Đưa Con Khỏi Cơn Nghiện) kể về Nic Sheff (Timothée Chalamet), cậu thanh niên trẻ lỡ sa chân vào con đường nghiện ngập. Sự mặc cảm, tự ti ngày một đẩy cậu đi xa khỏi tình yêu thương từ người cha tội nghiệp David (Steve Carell).

Unknown2019-10-29 14:39:17

Thời Gian - Time Việt Sub (2006)

seh hee và ji woo đã hẹn hò được hai năm nhưng seh hee tự ti về khuôn mặt của mình sau đó cô ấy đã biến mất một thời gian để phẫu thuật lại khuôn mặt mới nhưng khi gặp lại ji woo mọi thứ đã thay đổi và cô ấy có tìm lại được tình yêu của mình không mời các bạn cùng vkool theo dõithời gian,xem phim thời gian,download thời gian,xem online thời gian hd,xem thời gian nhanh,tai phim thời gian,time,xem phim time,download time,xem online time hd,xem time nhanh,tai phim time,jung,woo ha,ji,yeon park,jun,yeong jang