Thời Điểm Đúng Đắn - Kairos Thuyết Minh (2020)RSS Thời Điểm Đúng Đắn - Kairos Thuyết Minh (2020)
Thời Điểm Đúng Đắn - Kairos
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (0/32)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: KAIROS kể về Kim Seo-Jin (Shin Sung Rok) là một người đàn ông thành công trong cuộc sống của mình. Nhờ những nỗ lực cá nhận, anh ấy trở thành giám đốc điều hành trẻ nhất tại công ty của mình.
Nanh Vuốt Phần 1 Bitten Season 1.Diễn Viên: Laura Vandervoort,Greyston Holt,Greg Bryk

Nanh Vuốt Phần 1 Bitten Season 1Việt Sub Năm: 2014 (Tập 3/13)

một phóng viên xinh đẹp sống tại Toronto. Cô có một cuộc sống rất bình thường như bao người phụ nữ khác - công việc ổn định, bạn tốt và một vị hôn phu vô cùng điển trai. Tuy nhiên, Elena lại có một bí mật vô cùng đáng sợ. Cô là người sói. Elena luôn muốn tránh xa bản ngã này của mình, cô luôn cố gắng che giấu nó, cho đến ngày một nhân khuyển khát máu đã giết chết người trên lãnh địa của gia đình cô

Quyền Năng The Power.Diễn Viên: Laura Vandervoort,Greyston Holt,Greg Bryk

Quyền Năng The PowerViệt Sub Năm: 2023 (Tập 0/9)

Thế giới của The Power là thế giới của chúng ta, nhưng đối với một khuynh hướng tự nhiên. Đột nhiên các cô gái tuổi teen phát triển sức mạnh để giật điện mọi người theo ý muốn.

Giải Mã Kỳ Án Phần 4 Fringe Season 4.Diễn Viên: Laura Vandervoort,Greyston Holt,Greg Bryk

Giải Mã Kỳ Án Phần 4 Fringe Season 4Việt Sub Năm: 2010 (Tập 22/22)

xoay quanh 1 đội FBI ở Boston, với mật vụ đặc biệt Olivia Dunham, nhà khoa học hơi bất bình thường tên Walter Bishop và con trai ông, cũng là 1 tiến sĩ hóa học. Bộ 3 này tham gia điều tra vào 1 loạt các vụ việc kì lạ, chủ yếu nằm trong lĩnh vực khoa học giả tưởng như: các căn bệnh hay virus cực hiếm, các khả năng về tâm linh… mà mọi đầu mối trong các vụ này đều dẫn về 1 mối đó là “The Pattern".

Unknown2021-04-29 19:27:56

Thời Điểm Đúng Đắn - Kairos Thuyết Minh (2020)

kairos kể về kim seo jin shin sung rok là một người đàn ông thành công trong cuộc sống của mình nhờ những nỗ lực cá nhận anh ấy trở thành giám đốc điều hành trẻ nhất tại công ty của mìnhthời điểm đúng đắn,xem phim thời điểm đúng đắn,download thời điểm đúng đắn,xem online thời điểm đúng đắn hd,xem thời điểm đúng đắn nhanh,tai phim thời điểm đúng đắn,kairos,xem phim kairos,download kairos,xem online kairos hd,xem kairos nhanh,tai phim kairos