Thời Đại Lập Nghiệp - Entrepreneurial Age Việt Sub (2018)RSS Thời Đại Lập Nghiệp - Entrepreneurial Age Việt Sub (2018)
Thời Đại Lập Nghiệp - Entrepreneurial Age
Diễn viên: Angelababy, Tống Dật, Hoàng Hiên
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (54/54)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một kỹ sư phần mềm là Quách Hâm Niên (do Hoàng Hiên thủ vai). Anh đã quyết tâm tạo ra một phần mềm thông tin điện thoại mới có thể dùng giọng nói để nhắn tin tới người khác. Để có được sự ủng hộ của nhà đầu tư và bạn bè, anh phải trải qua quá trình nghiên cứu phát minh gian khổ vô cùng
Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi Just Dance.Diễn Viên: Park Se,Wan,Lee Joon,Young,Jang Dong,Yoon,Kim Kap,Soo

Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi Just DanceViệt Sub Năm: 2018 (Tập 8/8)

câu chuyện của các cô gái ở trường trung học dạy nghề Geoje Girl, người mơ về những giấc mơ khác nhau trong khi chuẩn bị kiếm việc tại xưởng đóng tàu, nơi việc tái cấu trúc gần đây đã bắt đầu. Mặc dù điểm số của họ thấp, nỗ lực của họ trong việc cố gắng trở thành vũ công tốt hơn không bị giới hạn.

Vai Tựa Vai Side By Side.Diễn Viên: Lý Tâm Ngãi,Hình Phi,Giả Chính Vũ,Jevon Wang

Vai Tựa Vai Side By SideViệt Sub Năm: 2017 (Tập 5/10)

Yim, cậu thiếu niên mắc chứng tự kỷ thường bị bạn bè trêu chọc, quyết định tham gia câu lạc bộ cầu lông với Dong - người em họ thơ ấu của Yim. Tuy nhiên, Yim chơi tốt hơn Dong và có thể kiểm soát các cú phát cầu trong trò chơi. Điều này đã khiến Dong cảm thấy rất khó chịu.

Xà Nữ Báo Thù Eternal Saga Of Love And Revenge.Diễn Viên: Lý Tâm Ngãi,Hình Phi,Giả Chính Vũ,Jevon Wang

Xà Nữ Báo Thù Eternal Saga Of Love And RevengeViệt Sub Năm: 2016 (Tập 71/??)

Xà Nữ Báo Thù là bộ phim truyền hình Ấn độ đầy ấn tượng và vô cùng hấp dẫn.Bộ phim truyền hình dài 60 tập này sẽ đưa quý khán giả đến với những câu chuyện không có thật ở thế giới hiện đại, song đó là những bài học vô cùng giá trị về nhân cách sống và nhân cách làm người, theo đó là cả tình cảm của con người.

Unknown2020-10-05 17:52:05

Thời Đại Lập Nghiệp - Entrepreneurial Age Việt Sub (2018)

một kỹ sư phần mềm là quách hâm niên do hoàng hiên thủ vai anh đã quyết tâm tạo ra một phần mềm thông tin điện thoại mới có thể dùng giọng nói để nhắn tin tới người khác để có được sự ủng hộ của nhà đầu tư và bạn bè anh phải trải qua quá trình nghiên cứu phát minh gian khổ vô cùngthời đại lập nghiệp,xem phim thời đại lập nghiệp,download thời đại lập nghiệp,xem online thời đại lập nghiệp hd,xem thời đại lập nghiệp nhanh,tai phim thời đại lập nghiệp,entrepreneurial age,xem phim entrepreneurial age,download entrepreneurial age,xem online entrepreneurial age hd,xem entrepreneurial age nhanh,tai phim entrepreneurial age,angelababy,tống dật,hoàng hiên