Thời Đại Anh Hùng: Mãnh Hổ - Dragon Blood: Luerd Mungkorn Việt Sub (2015)RSS Thời Đại Anh Hùng: Mãnh Hổ - Dragon Blood: Luerd Mungkorn Việt Sub (2015)
Thời Đại Anh Hùng: Mãnh Hổ - Dragon Blood: Luerd Mungkorn
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (18/18)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: gồm 5 phần kể về 5 con người thuộc 5 thế lực thương hội nổi tiếng thời đó. Mỗi thương hội lấy một con vật để tượng trưng cho lý tưởng của mình. Hổ: sự trung thực, Sư tử: niềm kiêu hãnh, Trâu: tín nghĩa , Tê giác: nhẫn nại và cuối cùng là Thiên Nga biểu tượng cho lòng tốt bụng.
Hoạ Tâm Sư Hua Xin Shi Painted Heart.Diễn Viên: Sumoer

Hoạ Tâm Sư Hua Xin Shi Painted HeartViệt Sub Năm: 2017 (Tập 20/20)

Linh Hoan là một họa tâm sư, vì một biến cố mà đến Thương Thành. Sau khi đến Thương Thành lại được Ninh Vi Ngọc và Tư Mã Không Không của tiệm thuốc trung y cứu giúp. Ba người lại đến Lục Trạch, tại đây ba người lại quen biết đại tiểu thư Lục Tiểu Mạn và vệ đạo sỹ Cửu Tư

Lang Nha Bảng 2 Nirvana In Fire 2.Diễn Viên: Huỳnh Hiểu Minh,Đồng Lệ Á,Lưu Hạo Nhiên

Lang Nha Bảng 2 Nirvana In Fire 2Việt Sub Năm: 2017 (Tập 50/50)

vẫn sẽ lấy bối cảnh vào thời nhà Lương, dự kiến sẽ được chia làm 2 phần thượng và hạ với 2 mẩu chuyện độc lập khác nhau. Phần thượng xoay quanh câu chuyện giữa nam chính Tiêu Bình Chương và nữ chính Bàng Thiển Tuyết. Còn hạ được xây dựng để khắc họa nhân vật Tiêu Bình Tinh.

Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 The Gentle Crackdown.Diễn Viên: Mã Tuấn Vỹ,Trịnh Hy Di,Hạ Vũ

Mưu Dũng Kỳ Phùng 2 The Gentle CrackdownViệt Sub Năm: 2008 (Tập 20/20)

Trần Tế Muội (Trịnh Hy Di) từ nhỏ mất cha, tính tình thẳng thắn, quyết chí giúp đỡ dân lành, nên được người dân ở huyện lương tài yêu mến. Đáng tiếc, cô làm việc lại hấp tấp vội vàng và quá nhiệt tình, nên đã hiểu lầm quan nông mới lên chức - Tạ Hoàng Thượng (Mã Tuấn Vĩ) là kẻ xấu.

Unknown2015-07-14 17:09:37

Thời Đại Anh Hùng: Mãnh Hổ - Dragon Blood: Luerd Mungkorn Việt Sub (2015)

gồm 5 phần kể về 5 con người thuộc 5 thế lực thương hội nổi tiếng thời đó mỗi thương hội lấy một con vật để tượng trưng cho lý tưởng của mình hổ sự trung thực sư tử niềm kiêu hãnh trâu tín nghĩa tê giác nhẫn nại và cuối cùng là thiên nga biểu tượng cho lòng tốt bụngthời đại anh hùng,mãnh hổ,xem phim thời đại anh hùng,mãnh hổ,download thời đại anh hùng,mãnh hổ,xem online thời đại anh hùng,mãnh hổ hd,xem thời đại anh hùng,mãnh hổ nhanh,tai phim thời đại anh hùng,mãnh hổ,dragon blood,luerd mungkorn,xem phim dragon blood,luerd mungkorn,download dragon blood,luerd mungkorn,xem online dragon blood,luerd mungkorn hd,xem dragon blood,luerd mungkorn nhanh,tai phim dragon blood,luerd mungkorn