Thời Của Người Digan - Time Of The Gypsies Việt Sub (1988)RSS Thời Của Người Digan - Time Of The Gypsies Việt Sub (1988)
Thời Của Người Digan - Time Of The Gypsies
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1988
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nhắc đến điện ảnh Serbia hiện đại, đa số khán giả liên tưởng ngay tới đạo diễn Emir Kusturica – người đã giành được nhiều giải thưởng của châu Âu và quốc tế, trong đó có hai giải Cành cọ Vàng danh giá nhất Liên hoan Phim Cannes cho hai bộ phim When Father Was Away on Business (1985) và Underground (1995).
Như Lai Thần Chưởng Tân Thời Kung Fu Vs. Acrobatic.Diễn Viên: Pak,Cheung Chan,Jing Chen,Szu,Ying Chien

Như Lai Thần Chưởng Tân Thời Kung Fu Vs. AcrobaticViệt Sub Năm: 1980

Trong phim Như Lai Thần Chưởng Tân Thời (Kungfu VS Acrobatic) Hai người đàn ông từ cuộc hành trình Hồng Kongfall vào xa đạt của Trung Quốc đối với một số giao dịch chợ đen, nhưng vấp ngã khi một hang động, nơi công chúa Wendy (Joey Wong), nữ tì của cô Mandy, và ác Tin kung fu master đã dừng hoạt động cho 800 năm.

Phi Vụ Siêu Oái Oăm Suck Me Shakespeer.Diễn Viên: Elyas Mbarek,Karoline Herfurth,Katja Riemann

Phi Vụ Siêu Oái Oăm Suck Me ShakespeerThuyết Minh Năm: 2014

Sau khi ra tù vì tội cướp nhà băng, Zeki Miller đi tìm lại khoản tiền mình đã trộm được để trả nợ, nhưng oái oăm là ở chỗ đồng phạm với anh ta lại chôn tiền ở một công trình đang xây dựng. Ai mà ngờ, khi Zeki ra tù thì chỗ đó đã trở thành phòng thể thao của trường trung học Goethe.

Chuyện Về Nina All About Nina.Diễn Viên: Elyas Mbarek,Karoline Herfurth,Katja Riemann

Chuyện Về Nina All About NinaViệt Sub Năm: 2018

Niềm đam mê và tài năng của Nina Geld đã biến cô thành một ngôi sao đang nổi trong làng hài kịch, nhưng cô lại là một mớ hỗn độn cảm xúc. Khi một cơ hội nghề nghiệp mới trùng hợp với một người lãng mạn, cô buộc phải đối đầu với quá khứ đầy rắc rối của chính mình.

Unknown2021-03-26 18:41:59

Thời Của Người Digan - Time Of The Gypsies Việt Sub (1988)

nhắc đến điện ảnh serbia hiện đại đa số khán giả liên tưởng ngay tới đạo diễn emir kusturica – người đã giành được nhiều giải thưởng của châu âu và quốc tế trong đó có hai giải cành cọ vàng danh giá nhất liên hoan phim cannes cho hai bộ phim when father was away on business 1985 và underground 1995thời của người digan,xem phim thời của người digan,download thời của người digan,xem online thời của người digan hd,xem thời của người digan nhanh,tai phim thời của người digan,time of the gypsies,xem phim time of the gypsies,download time of the gypsies,xem online time of the gypsies hd,xem time of the gypsies nhanh,tai phim time of the gypsies