Thỏa Hiệp Với Quỷ Dữ - Belladonna Of Sadness Việt Sub (1973)RSS Thỏa Hiệp Với Quỷ Dữ - Belladonna Of Sadness Việt Sub (1973)
Thỏa Hiệp Với Quỷ Dữ - Belladonna Of Sadness
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1973
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mặc dù là phim hoạt hình với hình ảnh rất rực rỡ và đẹp mắt nhưng nội dung của tác phẩm lại rất u buồn. Phim được đạo diễn và đồng kịch bản bởi Eiichi Yamamoto, lấy cảm hứng từ cuốn sách La Sorcière, Belladonna straightaway của nhà văn Jules Michelet.
Nhung Xanh Blue Velvet.Diễn Viên: Isabella Rossellini,Kyle Maclachlan,Dennis Hopper

Nhung Xanh Blue VelvetViệt Sub Năm: 1986

Blue Velvet kể về cậu sinh viên đại học Jeffrey Beaumont tình cờ phát hiện được một cái tai người nằm trong bãi cỏ và đã quyết định sẽ tự tiến hành việc điều tra cùng với phụ tá là cô gái Sandy Williams, con gái của một thám tử trong vùng.

Chốn Ngục Tù With Prisoners.Diễn Viên: Raymond Chiu,Edward Chui,Amy Tam Ka,Chuen

Chốn Ngục Tù With PrisonersThuyết Minh Năm: 2017

Là đại ca của một nhóm xã hội đen, Dịch Phàm bị bắt vào trại cải tạo vì bắn cảnh sát. Tại đây, cậu phát hiện tất cả các phạm nhân đều bị uốn năn thành những con rối ngoan ngoãn, phục tùng mệnh lệnh tuyệt đối. Dù cố chống lại nhưng Dịch Phàm vẫn phải chịu đựng sự tàn khóc và bất công ở trại, nơi mà các quản giáo chính là luật lệ.

Đáng Để Giết Fit To Kill.Diễn Viên: Raymond Chiu,Edward Chui,Amy Tam Ka,Chuen

Đáng Để Giết Fit To KillViệt Sub Năm: 1993

Tay buôn vũ khí quốc tế Kane tìm kiếm một viên kim cương của đế quốc Nga đã bị một sĩ quan Đức Quốc xã đánh cắp từ một bảo tàng ở Leningrad trong Thế chiến thứ hai.

Unknown2021-03-26 20:06:44

Thỏa Hiệp Với Quỷ Dữ - Belladonna Of Sadness Việt Sub (1973)

mặc dù là phim hoạt hình với hình ảnh rất rực rỡ và đẹp mắt nhưng nội dung của tác phẩm lại rất u buồn phim được đạo diễn và đồng kịch bản bởi eiichi yamamoto lấy cảm hứng từ cuốn sách la sorcière belladonna straightaway của nhà văn jules micheletthỏa hiệp với quỷ dữ,xem phim thỏa hiệp với quỷ dữ,download thỏa hiệp với quỷ dữ,xem online thỏa hiệp với quỷ dữ hd,xem thỏa hiệp với quỷ dữ nhanh,tai phim thỏa hiệp với quỷ dữ,belladonna of sadness,xem phim belladonna of sadness,download belladonna of sadness,xem online belladonna of sadness hd,xem belladonna of sadness nhanh,tai phim belladonna of sadness