Thợ Săn Quái Vật: Ác Mộng Của Sói - The Witcher: Nightmare Of The Wolf Việt Sub (2021)RSS Thợ Săn Quái Vật: Ác Mộng Của Sói - The Witcher: Nightmare Of The Wolf Việt Sub (2021)
Thợ Săn Quái Vật: Ác Mộng Của Sói - The Witcher: Nightmare Of The Wolf
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trốn cái nghèo để thành thợ săn, Vesemir giết quái vật vì tiền và vinh quang. Nhưng khi mối đe dọa mới trỗi dậy, anh phải đối mặt với quỷ dữ từ quá khứ của mình.
Linh Hồn Của Máy Ghost In The Shell: The New Movie.Diễn Viên: Maaya Sakamoto,Kenichirô Matsuda,Ikkyu Juku

Linh Hồn Của Máy Ghost In The Shell: The New MovieViệt Sub Năm: 2015

Câu chuyện đầu tiên là điều tra vụ giết thủ tướng, cùng lúc kết nối với sự kiện đại sứ quán bị khủng bố. Trong quá trình đi điều tra để tìm mấu gắn kết hai sự kiện cùng lúc ấy, trong quá trình điều tra tổ đội đặc biệt của thiếu tá Kusanagi phát hiện ra nhiều bí mật động trời xoay quanh con virus Fire Starter, cùng sự thật sau cái chết của thủ tướng.

Dare Ga Tame No Alchemist For Whom The Alchemist Exists.Diễn Viên: Maaya Sakamoto,Kenichirô Matsuda,Ikkyu Juku

Dare Ga Tame No Alchemist For Whom The Alchemist ExistsViệt Sub Năm: 2019

Movie này dựa trên game. Fuji & gumi Games đã cho ra mắt game vào tháng 1 năm 2016. Đây là một game nhập vai chiến lược, xoay quanh 7 nhân vật và chủ đề là thất hình đại tôi. Game lấy bối cảnh ở lục địa Bavel, đây là nơi tháp Babel được khổng lồ bao phủ cả 7 quốc gia. Sau khi thuật giả kim phát triển, tháp Babel đã bị sử dụng như một vũ khí chiến tranh, khiến cho nhân loại dần rơi vào cảnh tuyệt chủng

Unknown2021-08-24 15:03:34

Thợ Săn Quái Vật: Ác Mộng Của Sói - The Witcher: Nightmare Of The Wolf Việt Sub (2021)

trốn cái nghèo để thành thợ săn vesemir giết quái vật vì tiền và vinh quang nhưng khi mối đe dọa mới trỗi dậy anh phải đối mặt với quỷ dữ từ quá khứ của mìnhthợ săn quái vật,ác mộng của sói,xem phim thợ săn quái vật,ác mộng của sói,download thợ săn quái vật,ác mộng của sói,xem online thợ săn quái vật,ác mộng của sói hd,xem thợ săn quái vật,ác mộng của sói nhanh,tai phim thợ săn quái vật,ác mộng của sói,the witcher,nightmare of the wolf,xem phim the witcher,nightmare of the wolf,download the witcher,nightmare of the wolf,xem online the witcher,nightmare of the wolf hd,xem the witcher,nightmare of the wolf nhanh,tai phim the witcher,nightmare of the wolf