Thợ Săn Quái Vật: Ác Mộng Của Sói - The Witcher: Nightmare Of The Wolf Việt Sub (2021)RSS Thợ Săn Quái Vật: Ác Mộng Của Sói - The Witcher: Nightmare Of The Wolf Việt Sub (2021)
Thợ Săn Quái Vật: Ác Mộng Của Sói - The Witcher: Nightmare Of The Wolf
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trốn cái nghèo để thành thợ săn, Vesemir giết quái vật vì tiền và vinh quang. Nhưng khi mối đe dọa mới trỗi dậy, anh phải đối mặt với quỷ dữ từ quá khứ của mình.
Jungle Emperor Leo Yuuki Ga Mirai O Kaeru

Jungle Emperor Leo Yuuki Ga Mirai O KaeruViệt Sub Năm: 1997

Vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Trái đất đứng trước thảm hoạ hệ sinh thái bị diệt vong, tổ chức Eternal Eath đã tạo nên một khu rừng nhân tạo để làm nơi bảo tồn thiên nhiên và các loài động vật hoang dã. Nơi đây đc gọi là Rừng Neo. Ở khu rừng đó, một chú sư tử trắng tên Leo, con của chúa sơn lâm Panja, vô tình gặp Kenichi,con của chủ tịch tập đoàn Eternal Eath. Liệu việc con người nhúng tay vào thay đổi tự nhiên là đúng hay sai. Khu rừng nhân tạo Neo có phải là nơi lý tưởng cho muôn

Ni No Kuni 二ノ国

Ni No Kuni 二ノ国Việt Sub Năm: 2019

Cậu học sinh trung học Yuu và người bạn Haru vướng vào một vụ án liên quan đến người bạn thời thơ ấu Kotona, buộc họ phải qua lại giữa một thế giới khác nhưng có phần giống với thế giới của họ, Ni no Kuni. Thế giới thực và Ni no Kuni, khi tính mạng của Kotona gặp nguy hiểm, lựa chọn cuối cùng mà ba người họ phải thực hiện trong Ni no Kuni là gì?

Unknown2021-08-24 15:03:34

Thợ Săn Quái Vật: Ác Mộng Của Sói - The Witcher: Nightmare Of The Wolf Việt Sub (2021)

trốn cái nghèo để thành thợ săn vesemir giết quái vật vì tiền và vinh quang nhưng khi mối đe dọa mới trỗi dậy anh phải đối mặt với quỷ dữ từ quá khứ của mìnhthợ săn quái vật,ác mộng của sói,xem phim thợ săn quái vật,ác mộng của sói,download thợ săn quái vật,ác mộng của sói,xem online thợ săn quái vật,ác mộng của sói hd,xem thợ săn quái vật,ác mộng của sói nhanh,tai phim thợ săn quái vật,ác mộng của sói,the witcher,nightmare of the wolf,xem phim the witcher,nightmare of the wolf,download the witcher,nightmare of the wolf,xem online the witcher,nightmare of the wolf hd,xem the witcher,nightmare of the wolf nhanh,tai phim the witcher,nightmare of the wolf