Thợ Săn Giấc Mơ - Dream Hunting Việt Sub (2020)RSS Thợ Săn Giấc Mơ - Dream Hunting Việt Sub (2020)
Thợ Săn Giấc Mơ - Dream Hunting
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm 2050, nhà nghiên cứu Lam Tiểu Vỹ đã tìm ra một kĩ thuật mới, dùng một chiếc mũ đặc chế có thể liên kết sóng não của hai người khác nhau để tạo sự kết nối giữa đời thực với giấc mơ. Cảnh sát Từ đã tìm đến cô ấy, để sử dụng kĩ thuật này để phá án.
Truy Tìm Tranh Mật Mortdecai.Diễn Viên: Ewan Mcgremunn,Olivia Munn,Johnny Deeth,Paul Bettany

Truy Tìm Tranh Mật MortdecaiViệt Sub Năm: 2015

Một bộ phim hài, hành động kể về chàng đại lý tranh nghệ thuật Charles Mortdecai tìm kiếm một bức tranh bị đánh cắp có liên quan mật thiết đến một tài khoản ngân hàng đầy vàng của Đức Quốc xã,.

Bùa May Mắn Kismat Konnection.Diễn Viên: Shahid Kapoor,Vidya Balan,Vishal Malhotra

Bùa May Mắn Kismat KonnectionViệt Sub Năm: 2008

Trong bộ phim chúng ta sẽ gặp lại anh chàng tỷ phú trong phim Chuyến tàu định mệnh_ JAB WE MET(Shahid Kapur) với lối diễn xuất tự nhiên pha chút lãng tử sẽ làm cho các bạn hài lòng... Bộ phim phản ánh sự tương phản của cuộc sống hiện đại...và đấu tranh giữa một bên là tình cảm và một bên là tiền tài địa vị.

Unknown2021-11-22 17:31:33

Thợ Săn Giấc Mơ - Dream Hunting Việt Sub (2020)

năm 2050 nhà nghiên cứu lam tiểu vỹ đã tìm ra một kĩ thuật mới dùng một chiếc mũ đặc chế có thể liên kết sóng não của hai người khác nhau để tạo sự kết nối giữa đời thực với giấc mơ cảnh sát từ đã tìm đến cô ấy để sử dụng kĩ thuật này để phá ánthợ săn giấc mơ,xem phim thợ săn giấc mơ,download thợ săn giấc mơ,xem online thợ săn giấc mơ hd,xem thợ săn giấc mơ nhanh,tai phim thợ săn giấc mơ,dream hunting,xem phim dream hunting,download dream hunting,xem online dream hunting hd,xem dream hunting nhanh,tai phim dream hunting