This Hero Is Invincible But  - Shinchou Yuusha: Kono Yuusha Ga Ore Tuee Kuse Ni Shinchou Sugiru Việt Sub (2019)RSS This Hero Is Invincible But  - Shinchou Yuusha: Kono Yuusha Ga Ore Tuee Kuse Ni Shinchou Sugiru Việt Sub (2019)
This Hero Is Invincible But - Shinchou Yuusha: Kono Yuusha Ga Ore Tuee Kuse Ni Shinchou Sugiru
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nữ thần Rista được giao cho nhiệm vụ cứu rỗi thế giới với độ khó lên đến cấp S. Cô đã triệu hồi một người anh hùng đến trên thế giới ấy để giúp cô đánh bại quỷ vương. Vị anh hùng cô triệu hồi chính là Seiya – một người có sức mạnh phi thường đến phi lý.
Seisen Cerberus Ryuukoku No Fatalités

Seisen Cerberus Ryuukoku No FatalitésViệt Sub Năm: 2016 (Tập 13/13)

Lấy bối cảnh một thế giới với sự hiện diện của phép thuật, nợi mà quyền lực được cân bằng bởi Amoria và Ishifen, hòa bình được thiết lập. Nhưng rồi một ngày con rồng Daganzord xuất hiện, tàn phá tất cả mọi thứ. Bario và Kismitete cố gắng phong ấn con rồng nhưng thất bại… Con trai của họ là Hiiro được Giruu cứu thoát…. Sau này người ta gọi đó là thảm họa Balbagoa.

Baldr Force Exe Resolution.Diễn Viên: Tooru Souma,Tsukina Sasagiri,Yuuya Nonomura,Akira

Baldr Force Exe ResolutionViệt Sub Năm: 2007 (Tập 4/4)

Touru Soma là thành viên của Steppen Wolf, 1 nhóm hacker. Nhóm này quyết định sẽ làm một cuộc tấn công hack lần nữa bằng cách xâm nhập vào FLAK, một tổ chức quân đội lớn lập ra bởi United Nation để chống lại khủng bố mạng. Tuy nhiên, họ bị phát hiện, và Yuya chết, lãnh đạo của Steppen Wolf và bạn của Touru bị bắt.

Chuuka Ichiban! Cooking Master Boy.Diễn Viên: Tooru Souma,Tsukina Sasagiri,Yuuya Nonomura,Akira

Chuuka Ichiban! Cooking Master BoyViệt Sub Năm: 1997 (Tập 44/52)

Tiểu đầu bếp cung đình là một bộ Anime hay về ẩm thực. Nhân vật chính của phim là Lưu Mậu Tinh, một cậu bé 13 tuổi có quyết tâm sáng tạo và tìm tòi những bí quyết độc đáo nhất để tạo ra những món ăn ngon, phục vụ thực khách.

Ozmafia!! オズマフィア.Diễn Viên: Tooru Souma,Tsukina Sasagiri,Yuuya Nonomura,Akira

Ozmafia!! オズマフィアViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Fuka là một cô gái người đã mất trí nhớ. Trong khi lang thang trên phố quen thuộc, cô thấy mình trong, cô nhận ra rằng cô đang bị truy đuổi bởi một ai đó. Một trong những tập đoàn mafia trong thành phố được gọi là gia đình Oz cứu cô sau khi cô bỏ chạy trong sợ hãi.

Đô Rê Mon Màu Doraemon.Diễn Viên: Tooru Souma,Tsukina Sasagiri,Yuuya Nonomura,Akira

Đô Rê Mon Màu DoraemonThuyết Minh Năm: 2000 (Tập 51/52)

Đôrêmon (Nhật: ドラえもん Doraemon?) là một bộ truyện tranh Nhật Bản của tác giả Fujiko Fujio được sáng tác từ năm 1969 với mục đích ban đầu dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Tác phẩm sau đó đã được chuyển thể thành các tập phim hoạt hình ngắn, dài cùng các thể loại khác như kịch, trò chơi điện tử. Bộ truyện kể về một chú mèo máy tên là Đôrêmon đến từ thế kỉ 22 để giúp một cậu bé lớp 4 hậu đậu tên là Nôbi Nôbita. Các câu chuyện của Đôrêmon thường ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn lạc quan về

Unknown2019-12-28 08:54:24

This Hero Is Invincible But - Shinchou Yuusha: Kono Yuusha Ga Ore Tuee Kuse Ni Shinchou Sugiru Việt Sub (2019)

nữ thần rista được giao cho nhiệm vụ cứu rỗi thế giới với độ khó lên đến cấp s cô đã triệu hồi một người anh hùng đến trên thế giới ấy để giúp cô đánh bại quỷ vương vị anh hùng cô triệu hồi chính là seiya – một người có sức mạnh phi thường đến phi lýthis hero is invincible but,xem phim this hero is invincible but,download this hero is invincible but,xem online this hero is invincible but hd,xem this hero is invincible but nhanh,tai phim this hero is invincible but,shinchou yuusha,kono yuusha ga ore tuee kuse ni shinchou sugiru,xem phim shinchou yuusha,kono yuusha ga ore tuee kuse ni shinchou sugiru,download shinchou yuusha,kono yuusha ga ore tuee kuse ni shinchou sugiru,xem online shinchou yuusha,kono yuusha ga ore tuee kuse ni shinchou sugiru hd,xem shinchou yuusha,kono yuusha ga ore tuee kuse ni shinchou sugiru nhanh,tai phim shinchou yuusha,kono yuusha ga ore tuee kuse ni shinchou sugiru