This Hero Is Invincible But  - Shinchou Yuusha: Kono Yuusha Ga Ore Tuee Kuse Ni Shinchou Sugiru Việt Sub (2019)RSS This Hero Is Invincible But  - Shinchou Yuusha: Kono Yuusha Ga Ore Tuee Kuse Ni Shinchou Sugiru Việt Sub (2019)
This Hero Is Invincible But - Shinchou Yuusha: Kono Yuusha Ga Ore Tuee Kuse Ni Shinchou Sugiru
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nữ thần Rista được giao cho nhiệm vụ cứu rỗi thế giới với độ khó lên đến cấp S. Cô đã triệu hồi một người anh hùng đến trên thế giới ấy để giúp cô đánh bại quỷ vương. Vị anh hùng cô triệu hồi chính là Seiya – một người có sức mạnh phi thường đến phi lý.
World Witches Hasshin Shimasu! World Witches Take Off!

World Witches Hasshin Shimasu! World Witches Take Off!Việt Sub Năm: 2021 (Tập 6/12)

Các quốc gia trên toàn thế giới thành lập một liên minh để chống lại kẻ thù mới nổi của nhân loại Neuroi, kẻ mà chỉ những cô gái có sức mạnh đặc biệt mới có thể chống lại. Tuy nhiên, Neuroi không bao giờ xuất hiện. Thay vì chiến đấu, các phù thủy dành cả ngày nhàn rỗi.

Katanagatari Đao Ngữ

Katanagatari Đao NgữViệt Sub Năm: 2010 (Tập 12/12)

Katanagatari là loạt light novel do Isin Nisio thực hiện và Take minh họa. Kodansha đã xuất bản loạt tiểu thuyết này thẳng thành các tập dưới nhãn Kodansha Box từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2007 chứ không đăng trên tạp chí

Unknown2019-12-28 08:54:24

This Hero Is Invincible But - Shinchou Yuusha: Kono Yuusha Ga Ore Tuee Kuse Ni Shinchou Sugiru Việt Sub (2019)

nữ thần rista được giao cho nhiệm vụ cứu rỗi thế giới với độ khó lên đến cấp s cô đã triệu hồi một người anh hùng đến trên thế giới ấy để giúp cô đánh bại quỷ vương vị anh hùng cô triệu hồi chính là seiya – một người có sức mạnh phi thường đến phi lýthis hero is invincible but,xem phim this hero is invincible but,download this hero is invincible but,xem online this hero is invincible but hd,xem this hero is invincible but nhanh,tai phim this hero is invincible but,shinchou yuusha,kono yuusha ga ore tuee kuse ni shinchou sugiru,xem phim shinchou yuusha,kono yuusha ga ore tuee kuse ni shinchou sugiru,download shinchou yuusha,kono yuusha ga ore tuee kuse ni shinchou sugiru,xem online shinchou yuusha,kono yuusha ga ore tuee kuse ni shinchou sugiru hd,xem shinchou yuusha,kono yuusha ga ore tuee kuse ni shinchou sugiru nhanh,tai phim shinchou yuusha,kono yuusha ga ore tuee kuse ni shinchou sugiru