Thiên Thần Đáng Yêu Của Bố - Youre So Precious To Me Việt Sub (2021)RSS Thiên Thần Đáng Yêu Của Bố - Youre So Precious To Me Việt Sub (2021)
Thiên Thần Đáng Yêu Của Bố - Youre So Precious To Me
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một câu chuyện thay đổi cuộc đời của một người đàn ông đã sống cô độc suốt cuộc đời mình. Khi Jae Shik bắt đầu sống chung với một đứa trẻ bị khuyết tật thính giác, họ thay đổi cuộc sống của nhau và cố gắng tìm cách giao tiếp.
Một Ngày One Day.Diễn Viên: Anne Hathaway,Jim Sturgess,Tom Mison,Jodie Whittaker

Một Ngày One DayThuyết Minh Năm: 2011

Emma Morley (Anne Hathaway) và Dexter Mayhew (Jim Sturgess). Họ đã gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1988 trong lễ tốt nghiệp của trường Đại học Edinburgh. Chàng là công tử nhà giàu đẹp trai, việc gì với chàng cũng vô cùng thuận lợi, đặc biệt là trong tình trường.

Miếng Bánh Piece Of Cake: Pisu Obu Keiku.Diễn Viên: Nanako,Shino Umemiya,Kyoshiro Sugahara,Ten Chan,Masaki

Miếng Bánh Piece Of Cake: Pisu Obu KeikuViệt Sub Năm: 2015

dễ dàng hẹn hò với những người đàn ông có hứng thú với cô, cô tin rằng như thế thì tốt hơn là độc thân. Sau khi chia tay với người bạn trai bạo lực của mình, cô chuyển đến một vùng khác để bắt đầu một cuộc sống mới. Ở đó, cô gặp được một người đàn ông là hàng xóm, đồng thời là quản lý của mình ở cửa hàng băng đĩa – Kyoshiro Sugahara (Gou Ayano).

Da Sói The Skin Of The Wolf.Diễn Viên: Nanako,Shino Umemiya,Kyoshiro Sugahara,Ten Chan,Masaki

Da Sói The Skin Of The WolfViệt Sub Năm: 2017

Mario Casas (*) hóa thân thành một gã thợ săn sống cô độc, tách biệt trên mỏm núi quanh năm chịu sự khắc nghiệt của gió tuyết. Anh săn nai để lấy thịt làm thức ăn, săn sói để lấy lông dùng để trao đổi nhu yếu phẩm với những cư dân đồng bằng.

Unknown2021-08-15 14:15:26

Thiên Thần Đáng Yêu Của Bố - Youre So Precious To Me Việt Sub (2021)

một câu chuyện thay đổi cuộc đời của một người đàn ông đã sống cô độc suốt cuộc đời mình khi jae shik bắt đầu sống chung với một đứa trẻ bị khuyết tật thính giác họ thay đổi cuộc sống của nhau và cố gắng tìm cách giao tiếpthiên thần đáng yêu của bố,xem phim thiên thần đáng yêu của bố,download thiên thần đáng yêu của bố,xem online thiên thần đáng yêu của bố hd,xem thiên thần đáng yêu của bố nhanh,tai phim thiên thần đáng yêu của bố,youre so precious to me,xem phim youre so precious to me,download youre so precious to me,xem online youre so precious to me hd,xem youre so precious to me nhanh,tai phim youre so precious to me