Thiên Thần Bóng Tối - Dark Angel Việt Sub (1990)RSS Thiên Thần Bóng Tối - Dark Angel Việt Sub (1990)
Thiên Thần Bóng Tối - Dark Angel
Diễn viên: Dolph Lundgren, Brian Benben, Betsy Brantley
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1990
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Jack Caine (Dolph Lundgren) is a Houston vice cop whos forgotten the rule book. His self-appointed mission is to stop the drugs trade and the number one supplier Victor Manning. Whilst involved in an undercover operation to entrap Victor Manning, his partner gets killed, and a sinister newcomer enters the scene
Đường Tàu Railway.Diễn Viên: Zheng,Hao Huang,Eunice Lin,Benjamin Turman

Đường Tàu RailwayViệt Sub Năm: 2015

một cựu đặc vụ NSA cố gắng vào vai một anh hùng địa phương, người thực hiện một nhiệm vụ bí mật để chiến đấu chống lại một tập đoàn ma túy không có tài nguyên và sự giúp đỡ, ngoài một cô gái anh gặp tình cờ ở đường sắt.

Lục Kỵ Sĩ The Green Knight.Diễn Viên: Billy Zane,Carol Alt,Eric Braeden

Lục Kỵ Sĩ The Green KnightViệt Sub Năm: 2021

kể về Gawain - người cháu trai của vua Arthur trong thần thoại. Gawain là một người có lối sống trác táng, trong giây phút mà chấp nhận lời thách đấu từ Lục Kỵ Sĩ - một nhân vật bí ẩn, phủ lên người màu xanh lục cùng cây rìu màu xanh.

Sự Dối Trá Của Armstrong The Armstrong Lie.Diễn Viên: Lance Armstrong,Reed Albergotti,Betsy Andreu

Sự Dối Trá Của Armstrong The Armstrong LieViệt Sub Năm: 2013

đề cập đến cuộc đời của tay đua xe đạp Lance Armstrong, từ một gương mặt đại diện cho ý chí nghị lực khi chống lại căn bệnh ung thư cho đến một kẻ nói dối khi bị phát hiện sử dụng dopping và bị tước hết các danh hiệu đã giành được.

Dưới Lòng Đại Dương Into The Deep.Diễn Viên: Lance Armstrong,Reed Albergotti,Betsy Andreu

Dưới Lòng Đại Dương Into The DeepViệt Sub Năm: 1994

khám phá thế giới ở dưới đáy biển của các loài sinh vật khác nhau, bắt từng khoảnh khắc sinh hoạt bình thường của chúng. Âm thanh sống động và kĩ xảo làm phim của IMAX sẽ khiến người xem có cảm giác chân thực hơn bao giờ hết. Phim là cuộc khám phá dưới nước dưới những khu rừng ở Thái Bình Dương ngoài khơi bờ Nam California.

Unknown2018-02-10 08:25:53

Thiên Thần Bóng Tối - Dark Angel Việt Sub (1990)

jack caine dolph lundgren is a houston vice cop whos forgotten the rule book his self appointed mission is to stop the drugs trade and the number one supplier victor manning whilst involved in an undercover operation to entrap victor manning his partner gets killed and a sinister newcomer enters the scenethiên thần bóng tối,xem phim thiên thần bóng tối,download thiên thần bóng tối,xem online thiên thần bóng tối hd,xem thiên thần bóng tối nhanh,tai phim thiên thần bóng tối,dark angel,xem phim dark angel,download dark angel,xem online dark angel hd,xem dark angel nhanh,tai phim dark angel,dolph lundgren,brian benben,betsy brantley