Thiện Ác Mong Manh - John Doe: Vigilante Việt Sub (2015)

john doe thất vọng với hệ thống pháp lý đã dung túng cho bọn tội phạm gây nên những tội ác ghê tởm john doe đã thực thi công lý bằng cách giết chết bọn tội phạm khi chúng gây án các phương tiện truyền thông tung hê anh như là anh hùng nhưng một số khác gọi anh là kẻ giết người máu lạnh còn bạnthiện ác mong manh,xem phim thiện ác mong manh,download thiện ác mong manh,xem online thiện ác mong manh hd,xem thiện ác mong manh nhanh,tai phim thiện ác mong manh,john doe,vigilante,xem phim john doe,vigilante,download john doe,vigilante,xem online john doe,vigilante hd,xem john doe,vigilante nhanh,tai phim john doe,vigilante
Thiện Ác Mong Manh - John Doe: Vigilante Việt Sub (2015)RSS Thiện Ác Mong Manh - John Doe: Vigilante Việt Sub (2015)
Thiện Ác Mong Manh - John Doe: Vigilante
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: John Doe, thất vọng với hệ thống pháp lý đã dung túng cho bọn tội phạm gây nên những tội ác ghê tởm. John Doe, đã thực thi công l.ý bằng cách giết chết bọn tội phạm khi chúng gây án. Các phương tiện truyền thông tung hê anh như là anh hùng, nhưng một số khác gọi anh là kẻ giết người máu lạnh. Còn bạn.?
Tìm Thấy Con Lost, Found

Tìm Thấy Con Lost, FoundThuyết Minh Năm: 2018

câu chuyện tranh giành một bé gái của hai người mẹ. Câu chuyện kịch tính và diễn xuất đỉnh cao của hai nữ diễn viên Diêu Thần và Mã Y Lợi giúp bộ phim nhận được đánh giá 8.0 trên trang douban.com (trang đánh giá phim uy tín hàng đầu của Trung Quốc).

Những Vị Sếp Khó Ưa 2 Horrible Bosses 2.Diễn Viên: Jason Bateman,Jason Sudeikis,Charlie Day

Những Vị Sếp Khó Ưa 2 Horrible Bosses 2Việt Sub Năm: 2014

Ranh mãnh, cáo già luôn biết cách lôi kéo người khác về phía mình, lý luận sắc sảo, tiền đầy túi cùng phong thái lịch thiệp đến đáng sợ, hắn đã bắt đầu cơn ác mộng mới khi đạp đổ mọi công sức mà bộ ba đã xây dựng. Ngôi sao từng hai lần đoạt giải Oscar và được mệnh danh là ông vua mới của các vai phản diện, Christoph Waltz chính là lựa chọn vô cùng sáng suốt để hóa thân thành “trùm” của Horrible Bosses 2.

Hành Trình Bí Ẩn Breakdown.Diễn Viên: Jason Bateman,Jason Sudeikis,Charlie Day

Hành Trình Bí Ẩn BreakdownViệt Sub Năm: 1997

Breakdown là bộ phim phiêu lưu bí ẩn của Mỹ sản xuất năm 1997 do Jonathan Mostow đạo diễn. Phim có sự tham gia của các diễn viên Kurt Russell, JT Walsh và Kathleen Quinlan. Jeff Taylor và vợ Amy lái xe xuyên quốc gia từ Boston đến San Diego trong chiếc Jeep mới của họ. Jeff suýt va chạm với một chiếc xe tải.

Unknown2020-01-17 15:29:59