Thị Trấn Smallville 9 - Smallville Season 9 Việt Sub (2009)RSS Thị Trấn Smallville 9 - Smallville Season 9 Việt Sub (2009)
Thị Trấn Smallville 9 - Smallville Season 9
Diễn viên: Tom Welling, Lana Lang
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (21/21)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm 1989, sau một trận mưa băng rơi xuống thị trấn Smallville giết chết rất nhiều người, gia đình ông bà Jonathan và Martha Ken đã tìm thấy một chiếc phi thuyền đâm sầm xuống cánh đồng, bên trong đó có một cậu bé xinh xắn. Họ đem đứa bé về nuôi và đặt tên là Clark Kent.
Giải Mã Kỳ Án Phần 4 Fringe Season 4

Giải Mã Kỳ Án Phần 4 Fringe Season 4Việt Sub Năm: 2010 (Tập 1/22)

xoay quanh 1 đội FBI ở Boston, với mật vụ đặc biệt Olivia Dunham, nhà khoa học hơi bất bình thường tên Walter Bishop và con trai ông, cũng là 1 tiến sĩ hóa học. Bộ 3 này tham gia điều tra vào 1 loạt các vụ việc kì lạ, chủ yếu nằm trong lĩnh vực khoa học giả tưởng như: các căn bệnh hay virus cực hiếm, các khả năng về tâm linh… mà mọi đầu mối trong các vụ này đều dẫn về 1 mối đó là “The Pattern".

Phép Thuật Phần 5 Charmed Season 5.Diễn Viên: Holly Marie Combs,Alyssa Milano,Brian Krause

Phép Thuật Phần 5 Charmed Season 5Việt Sub Năm: 2002 (Tập 21/21)

Tiếp nối những câu chuyện phép thuật trong gia đình Halliwell, Piper, Phoebe, Paige tiếp tục tạo nên một Bộ Ba Phép Thuật huyền thoại bằng những chiến công, lòng dũng cảm của mình. Bên cạnh đó, ba cô gái đầy nghị lực phải cân bằng giữa công việc "hiệp nghĩa" và cuộc sống thường ngày

Linh Lung Spirit Cage: Incarnation.Diễn Viên: Holly Marie Combs,Alyssa Milano,Brian Krause

Linh Lung Spirit Cage: IncarnationThuyết Minh Năm: 2019 (Tập 12/16)

Trong tương lai gần, thế giới loài người đã quá đông đúc và việc chuyển sang Dải Ngân hà và tìm kiếm một ngôi nhà mới sắp xảy ra. Giống như mọi thứ đang diễn ra một cách có trật tự, giai đoạn mặt trăng đã thay đổi và trái đất bên dưới nó nổ ra trong nhiều thập kỷ, với những thay đổi địa chất đầy kịch tính và con người chỉ còn lại một chút trong thảm họa.

Tập Đoàn Phần 1 Incorporated Season 1.Diễn Viên: Phùng Kiến Vũ,Bành Bột,Vương Uẩn Phàm

Tập Đoàn Phần 1 Incorporated Season 1Việt Sub Năm: 2017 (Tập 10/10)

Năm 2074, Biến đổi khí hậu đã tàn phá trái đất, gây ra nạn đói và sự sụp đổ của các chính phủ trên diện rộng. Từ đó, những tập đoàn đa quốc gia đã nổi lên và nắm quyền kiểm soát 90% thế giới. Những tập đoàn này tham gia cuộc chiến thay đổi cho thị phần và nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt.

Unknown2016-01-28 16:57:33

Thị Trấn Smallville 9 - Smallville Season 9 Việt Sub (2009)

năm 1989 sau một trận mưa băng rơi xuống thị trấn smallville giết chết rất nhiều người gia đình ông bà jonathan và martha ken đã tìm thấy một chiếc phi thuyền đâm sầm xuống cánh đồng bên trong đó có một cậu bé xinh xắn họ đem đứa bé về nuôi và đặt tên là clark kentthị trấn smallville 9,xem phim thị trấn smallville 9,download thị trấn smallville 9,xem online thị trấn smallville 9 hd,xem thị trấn smallville 9 nhanh,tai phim thị trấn smallville 9,smallville season 9,xem phim smallville season 9,download smallville season 9,xem online smallville season 9 hd,xem smallville season 9 nhanh,tai phim smallville season 9,tom welling,lana lang