Thị Trấn Smallville 9 - Smallville Season 9 Việt Sub (2009)RSS Thị Trấn Smallville 9 - Smallville Season 9 Việt Sub (2009)
Thị Trấn Smallville 9 - Smallville Season 9
Diễn viên: Tom Welling, Lana Lang
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (21/21)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm 1989, sau một trận mưa băng rơi xuống thị trấn Smallville giết chết rất nhiều người, gia đình ông bà Jonathan và Martha Ken đã tìm thấy một chiếc phi thuyền đâm sầm xuống cánh đồng, bên trong đó có một cậu bé xinh xắn. Họ đem đứa bé về nuôi và đặt tên là Clark Kent.
Phép Thuật Phần 1 Charmed Season 1.Diễn Viên: Shannen Doherty,Holly Marie Combs,Alyssa Milano

Phép Thuật Phần 1 Charmed Season 1Việt Sub Năm: 1998 (Tập 22/22)

Ba Halliwell chị em phát hiện ra rằng họ là con cháu của một dòng nữ phù thủy. Mỗi người có một khả năng đặc biệt khac nhau, họ có thể thấy trước được tương lai va mọi mối nguy hiểm có thể xảy đến với họ. Phép Thuật 1 cũng cho chúng ta thấy bộ ba chị em họ cũng có thể kết hợp khả năng của mình đẩ chống lại thế lự ma quỷ và cả những bọn săn phù thủy.

Siêu Giác Quan Phần 2 Sense8 Season 2.Diễn Viên: Shannen Doherty,Holly Marie Combs,Alyssa Milano

Siêu Giác Quan Phần 2 Sense8 Season 2Việt Sub Năm: 2017 (Tập 10/10)

Sau một thảm kịch, 8 người từ những nơi khác nhau trên thế giới đột ngột có khả năng thần giao cách cảm, có thể nhìn thấy, cảm nhận, sử dụng khả năng của nhau. Trong khi họ cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra thì một người đàn ông có tên Jonas xuất hiện, mục đích của anh ta là liên kết nhóm 8 người này lại với nhau. Cùng lúc đó, có những kẻ bí ẩn lại truy sát họ vì tin rằng, họ sẽ làm đảo lộn trật tự thế giới...

Unknown2016-01-28 16:57:33

Thị Trấn Smallville 9 - Smallville Season 9 Việt Sub (2009)

năm 1989 sau một trận mưa băng rơi xuống thị trấn smallville giết chết rất nhiều người gia đình ông bà jonathan và martha ken đã tìm thấy một chiếc phi thuyền đâm sầm xuống cánh đồng bên trong đó có một cậu bé xinh xắn họ đem đứa bé về nuôi và đặt tên là clark kentthị trấn smallville 9,xem phim thị trấn smallville 9,download thị trấn smallville 9,xem online thị trấn smallville 9 hd,xem thị trấn smallville 9 nhanh,tai phim thị trấn smallville 9,smallville season 9,xem phim smallville season 9,download smallville season 9,xem online smallville season 9 hd,xem smallville season 9 nhanh,tai phim smallville season 9,tom welling,lana lang