Thị Trấn Smallville 9 - Smallville Season 9 Việt Sub (2009)RSS Thị Trấn Smallville 9 - Smallville Season 9 Việt Sub (2009)
Thị Trấn Smallville 9 - Smallville Season 9
Diễn viên: Tom Welling, Lana Lang
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (21/21)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm 1989, sau một trận mưa băng rơi xuống thị trấn Smallville giết chết rất nhiều người, gia đình ông bà Jonathan và Martha Ken đã tìm thấy một chiếc phi thuyền đâm sầm xuống cánh đồng, bên trong đó có một cậu bé xinh xắn. Họ đem đứa bé về nuôi và đặt tên là Clark Kent.
Vùng Đất Người Cá Phần 1 Tidelands Season 1

Vùng Đất Người Cá Phần 1 Tidelands Season 1Việt Sub Năm: 2018 (Tập 8/8)

câu chuyện về cô gái vừa ra tù quay trở lại ngôi làng đánh cá nhỏ của mình ở vịnh Orphen để lấy lại những gì thuộc về mình sau khi người bố của cô qua đời. Khi một thi thể của ngư dân địa phương bị trôi dạt vào bờ, cô dần nhận ra thân thế thật sự của mình – nửa người, nửa cá, đồng thời cô cũng phải đối mặt với nguy hiểm bởi Nữ Hoàng vùng Tidelands lo sợ một ngày ngai vàng của mình sẽ bị lật đổ bởi cô gái ấy.

Kẻ Trừng Phạt Phần 2 The Punisher Season 2.Diễn Viên: Jon Bernthal,Ben Barnes,Kobi Frumer,Jaime Ray Newman,Amber Rose Revah,Ebon Moss Bachrach

Kẻ Trừng Phạt Phần 2 The Punisher Season 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 13/13)

Frank Castle bị ám ảnh rất nhiều vào những kẻ thủ ác đã thảm sát gia đình anh, chính vì lẽ đó, anh đã trở thành một người chuyên đi săn những kẻ gây ra tội ác, trong thế giới ngầm, anh được mệnh danh là The Punisher, chuyên trị những tên tội phạm bằng mọi cách.

Vua Hổ Tiger King.Diễn Viên: Jon Bernthal,Ben Barnes,Kobi Frumer,Jaime Ray Newman,Amber Rose Revah,Ebon Moss Bachrach

Vua Hổ Tiger KingViệt Sub Năm: 2020 (Tập 6/7)

Một chủ vườn thú mất kiểm soát lạc giữa các nhân vật lập dị trong câu chuyện có thật về âm mưu thuê giết người. Câu chuyện bắt nguồn từ thế giới ngầm: nuôi mèo lớn.

Hào Quang (Phần 1) Halo (Season 1).Diễn Viên: Jon Bernthal,Ben Barnes,Kobi Frumer,Jaime Ray Newman,Amber Rose Revah,Ebon Moss Bachrach

Hào Quang (Phần 1) Halo (Season 1)Thuyết Minh Năm: 2022 (Tập 8/9)

Mô tả cuộc xung đột hoành tráng vào thế kỷ 26 giữa nhân loại và một mối đe dọa ngoài hành tinh được gọi là Giao ước, bộ truyện dệt nên những câu chuyện cá nhân sâu sắc với hành động, cuộc phiêu lưu và tầm nhìn phong phú về tương lai.

Unknown2016-01-28 16:57:33

Thị Trấn Smallville 9 - Smallville Season 9 Việt Sub (2009)

năm 1989 sau một trận mưa băng rơi xuống thị trấn smallville giết chết rất nhiều người gia đình ông bà jonathan và martha ken đã tìm thấy một chiếc phi thuyền đâm sầm xuống cánh đồng bên trong đó có một cậu bé xinh xắn họ đem đứa bé về nuôi và đặt tên là clark kentthị trấn smallville 9,xem phim thị trấn smallville 9,download thị trấn smallville 9,xem online thị trấn smallville 9 hd,xem thị trấn smallville 9 nhanh,tai phim thị trấn smallville 9,smallville season 9,xem phim smallville season 9,download smallville season 9,xem online smallville season 9 hd,xem smallville season 9 nhanh,tai phim smallville season 9,tom welling,lana lang