Thị Trấn Ma Quái - The Blackburn Asylum Việt Sub (2015)RSS Thị Trấn Ma Quái - The Blackburn Asylum Việt Sub (2015)
Thị Trấn Ma Quái - The Blackburn Asylum
Diễn viên: Sarah Lind, Zack Peladeau, Emilie Ullerup
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm sinh viên bị mắc kẹt trong một cánh rừng rửa trong một thị trấn ma ám ở Alaska với một lịch sử kinh hoàng. Khi họ tìm kiếm nơi trú ẩn trong đống tro tàn của trại tâm thần Blackbu - họ phải tìm mọi cách sinh tồn trước những kẻ khát máu muốn sát hại từng người trong số họ.
Hầm Ma Haunted.Diễn Viên: Synnøve Macody Lund,Ebba Steenstrup Såheim,Ken Vedsegaard

Hầm Ma HauntedViệt Sub Năm: 2017

Sau khi người cha qua đời, Catherine trở về quê và rao bán ngôi nhà xưa, nơi đã từng xảy ra nhiều chuyện đau thương và ám ảnh. Lần trở về này, cô chỉ dọn dẹp qua loa rồi lập tức tìm người môi giới bất động sản để bán căn nhà, thật không may khi nhân viên nhà đất quá bận bịu và chỉ có thể đến xem nhà vài ngày sau đó.

Quay Lại Với Em Come Back To Me.Diễn Viên: Jon Abrahams,Andrew Beckham,Jeanette Branch

Quay Lại Với Em Come Back To MeViệt Sub Năm: 2014

Sarah & Josh are married suburbanites. After a car accident, Sarah suffers blackouts & ends up pregnant though Josh is sterile. As her life spirals she hides a camera in her home & unlocks a horrific secret with far-reaching consequences.

Kiếp Oan Hồn Doomed Disaster.Diễn Viên: Đồng Lệ Á,Lập Uy Liêm,Chu Châu

Kiếp Oan Hồn Doomed DisasterThuyết Minh Năm: 2015

Một loạt tai nạn bí ẩn xảy ra, trùng hợp các nạn nhân đều là bạn của nhau. Họ từng cùng đi thám hiểm một hang động bị nguyền rủa và không may có người thiệt mạng. Mọi người đều cho rằng đó là tai nạn cho đến khi xuất hiện cô gái bí ẩn và manh mối về sự cố đau thương năm xưa dần hé lộ

Unknown2017-02-18 12:58:03

Thị Trấn Ma Quái - The Blackburn Asylum Việt Sub (2015)

năm sinh viên bị mắc kẹt trong một cánh rừng rửa trong một thị trấn ma ám ở alaska với một lịch sử kinh hoàng khi họ tìm kiếm nơi trú ẩn trong đống tro tàn của trại tâm thần blackbu họ phải tìm mọi cách sinh tồn trước những kẻ khát máu muốn sát hại từng người trong số họthị trấn ma quái,xem phim thị trấn ma quái,download thị trấn ma quái,xem online thị trấn ma quái hd,xem thị trấn ma quái nhanh,tai phim thị trấn ma quái,the blackburn asylum,xem phim the blackburn asylum,download the blackburn asylum,xem online the blackburn asylum hd,xem the blackburn asylum nhanh,tai phim the blackburn asylum,sarah lind,zack peladeau,emilie ullerup