Thi Mai, Hành Trình Đến Việt Nam - Thi Mai, Rumbo A Vietnam Việt Sub (2018)RSS Thi Mai, Hành Trình Đến Việt Nam - Thi Mai, Rumbo A Vietnam Việt Sub (2018)
Thi Mai, Hành Trình Đến Việt Nam - Thi Mai, Rumbo A Vietnam
Diễn viên: Dani Rovira, Carmen Machi, Adriana Ozores, Aitana Sánche
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bắt đầu bằng câu chuyện một bà mẹ trong khi đau đớn vì cái chết do tai nạn giao thông của cô con gái đã phát hiện ra cô con gái quá cố của mình đang làm thủ tục nhận con nuôi tại Việt Nam. Bà mẹ ấy (Carmen) đã nghĩ rằng mình chính là bà ngoại của đứa trẻ và phải có trách nhiệm bay sang Việt Nam đón cháu ngoại về nhà.
Thế Giới Kì Quái Freaks Of Nature.Diễn Viên: Nicholas Braun,Mackenzie Davis,Josh Fadem,Denis Leary

Thế Giới Kì Quái Freaks Of NatureViệt Sub Năm: 2016

Trong phim Freaks of Nature, chúng tôi chào đón bạn đến với Dillford, nơi mà cách đây ba ngày, mọi thứ đều yên bình và hoạt động như bình thường: ma cà rồng ở trên cùng của trật tự xã hội, xác sống ở đáy xã hội, và loài người thì ở giữa. Nhưng sự cân bằng tinh tế này đã bị phá vỡ khi người ngoài hành tinh đến Dillford và đặt dấu chấm hết cho tất cả sự hài hòa.

Giơ Tay Lên Hands Up.Diễn Viên: Phan Trường Giang,Guo Da

Giơ Tay Lên Hands UpChưa Sub Năm: 2003

do Feng Xiaoning làm đạo diễn và sản xuất bởi Han Sanping. phim xoay quanh bối cảnh dân Tàu ở thôn Thạch kiều chống Nhật, và nhứt là khi quân Nhật lấy được tượng Bồ tát vàng và đem đi, du kích & dân nơi đó đã đấu mưu trí và vũ lực để lấy lại tượng Bồ tát, rất hài hước

Unknown2018-07-19 09:20:08

Thi Mai, Hành Trình Đến Việt Nam - Thi Mai, Rumbo A Vietnam Việt Sub (2018)

bắt đầu bằng câu chuyện một bà mẹ trong khi đau đớn vì cái chết do tai nạn giao thông của cô con gái đã phát hiện ra cô con gái quá cố của mình đang làm thủ tục nhận con nuôi tại việt nam bà mẹ ấy carmen đã nghĩ rằng mình chính là bà ngoại của đứa trẻ và phải có trách nhiệm bay sang việt nam đón cháu ngoại về nhàthi mai,hành trình đến việt nam,xem phim thi mai,hành trình đến việt nam,download thi mai,hành trình đến việt nam,xem online thi mai,hành trình đến việt nam hd,xem thi mai,hành trình đến việt nam nhanh,tai phim thi mai,hành trình đến việt nam,thi mai,rumbo a vietnam,xem phim thi mai,rumbo a vietnam,download thi mai,rumbo a vietnam,xem online thi mai,rumbo a vietnam hd,xem thi mai,rumbo a vietnam nhanh,tai phim thi mai,rumbo a vietnam,dani rovira,carmen machi,adriana ozores,aitana sánche