Thị Linh Lục: Quý Đường Đường - Wind Chime Việt Sub (2016)RSS Thị Linh Lục: Quý Đường Đường - Wind Chime Việt Sub (2016)
Thị Linh Lục: Quý Đường Đường - Wind Chime
Diễn viên: Hoàng Văn Hào, Vương Mỹ Nhân, Châu Kiệt Luân, Hứa Cảnh Viên
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (9/30)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được dựng thành phim dựa trên tác phẩm Chuông Gió. Phim Thị Linh Lục kể về cô gái Qúy Đường Đường vốn là một cô gái có năng lực đặc biệt. Trải qua các cuộc phiêu lưu để tìm kiếm câu trả lời về thân thế. Luôn mang theo mình một chiếc chuông gió. Chiếc chuông gió này chỉ vang lên khi chạm vào oán khí của người chết.
Đề Thi Đẫm Máu Evil Minds.Diễn Viên: Trần Nhược Hiền,Phó Mai,Vương Lang Chính

Đề Thi Đẫm Máu Evil MindsViệt Sub Năm: 2015 (Tập 17/24)

Chuyển thể từ bộ truyện đình đám của Lôi Mễ, phim xoay quanh Phương Mộc, thiên tài tâm lý học tội phạm. “Đề Thi Đẫm Máu” đơn giản là một đề thi. Nhưng nó không được viết bằng mực, mà được viết bằng máu. Nó không được tạo nên từ chữ, mà được tạo nên bằng mạng người. Nhưng đáng sợ là khi, lúc Phương Mộc nhận ra được đó là một đề thi, thì bài làm của cậu đã bị đánh đến 5 dấu X đẫm máu. Cậu sẽ phải làm gì ? Mục đích của hung thủ là gì ?

Higanjima Island Of Red Spider Lilies.Diễn Viên: Trần Nhược Hiền,Phó Mai,Vương Lang Chính

Higanjima Island Of Red Spider LiliesViệt Sub Năm: 2010 (Tập 9/10)

Một bộ phim truyền hình được chuyển thể từ manga cùng tên rất nổi tiếng của tác giả Matsumoto Kōji. Miyamoto Akira (do Shiraishi Shunya thủ vai), một chàng trai với với sở thích nghĩ ra những câu chuyện tưởng tượng và kể cho mọi người xung quanh.

Thân Xác Phấn 1 In The Flesh Season 1.Diễn Viên: Emily Bevan,Harriet Cains,Steve Cooper,Marie Critchley

Thân Xác Phấn 1 In The Flesh Season 1Việt Sub Năm: 2013 (Tập 3/3)

một bộ phim về Zombie nhưng không giống như The Walking Dead. Đó là một câu chuyện khác, về một thời điểm khi mà dịch Zombie đã hoàn toàn được khống chế, những xác chết đội mồ sống dậy ngày xưa nay đã được chữa trị, mọi hồi ức, mọi trí nhớ, mọi tình cảm, mọi hoạt động của con người trở lại với họ. Họ được trả về với gia đình, với xã hội, và câu chuyện bắt đầu từ đó.

Y Tá Ratched Ratched.Diễn Viên: Emily Bevan,Harriet Cains,Steve Cooper,Marie Critchley

Y Tá Ratched RatchedThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 8/8)

Ratched kể về nguồn gốc của một nữ y tá làm việc tại một bệnh viện tâm thần, Mildred Ratched. Năm 1947, Mildred chuyển đến Bắc California để tìm việc tại một bệnh viện tâm thần hàng đầu, nơi diễn ra những dự án thí nghiệm kì lạ và đáng lo ngại thực hiện trên chính tâm trí của con người.

Unknown2016-06-05 12:26:25

Thị Linh Lục: Quý Đường Đường - Wind Chime Việt Sub (2016)

được dựng thành phim dựa trên tác phẩm chuông gió phim thị linh lục kể về cô gái qúy đường đường vốn là một cô gái có năng lực đặc biệt trải qua các cuộc phiêu lưu để tìm kiếm câu trả lời về thân thế luôn mang theo mình một chiếc chuông gió chiếc chuông gió này chỉ vang lên khi chạm vào oán khí của người chếtthị linh lục,quý đường đường,xem phim thị linh lục,quý đường đường,download thị linh lục,quý đường đường,xem online thị linh lục,quý đường đường hd,xem thị linh lục,quý đường đường nhanh,tai phim thị linh lục,quý đường đường,wind chime,xem phim wind chime,download wind chime,xem online wind chime hd,xem wind chime nhanh,tai phim wind chime,hoàng văn hào,vương mỹ nhân,châu kiệt luân,hứa cảnh viên