Thị Linh Lục: Quý Đường Đường - Wind Chime Việt Sub (2016)RSS Thị Linh Lục: Quý Đường Đường - Wind Chime Việt Sub (2016)
Thị Linh Lục: Quý Đường Đường - Wind Chime
Diễn viên: Hoàng Văn Hào, Vương Mỹ Nhân, Châu Kiệt Luân, Hứa Cảnh Viên
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (9/30)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được dựng thành phim dựa trên tác phẩm Chuông Gió. Phim Thị Linh Lục kể về cô gái Qúy Đường Đường vốn là một cô gái có năng lực đặc biệt. Trải qua các cuộc phiêu lưu để tìm kiếm câu trả lời về thân thế. Luôn mang theo mình một chiếc chuông gió. Chiếc chuông gió này chỉ vang lên khi chạm vào oán khí của người chết.
Thân Xác Phấn 1 In The Flesh Season 1.Diễn Viên: Emily Bevan,Harriet Cains,Steve Cooper,Marie Critchley

Thân Xác Phấn 1 In The Flesh Season 1Việt Sub Năm: 2013 (Tập 3/3)

một bộ phim về Zombie nhưng không giống như The Walking Dead. Đó là một câu chuyện khác, về một thời điểm khi mà dịch Zombie đã hoàn toàn được khống chế, những xác chết đội mồ sống dậy ngày xưa nay đã được chữa trị, mọi hồi ức, mọi trí nhớ, mọi tình cảm, mọi hoạt động của con người trở lại với họ. Họ được trả về với gia đình, với xã hội, và câu chuyện bắt đầu từ đó.

Hồn Ma Les Revenants.Diễn Viên: Yara Pilartz,Anne Consigny,Frédéric Pierrot

Hồn Ma Les RevenantsViệt Sub Năm: 2012 (Tập 8/8)

Diễn ra tại một thị trấn miền núi nhỏ, những người chết nhiều năm nay bỗng nhiên sống lại: Camille, một cô gái trẻ, người đã chết trong một tai nạn xe hơi vào năm 2008; Simon, một chàng trai trẻ, người đã tự tử vào năm 2002; Victor, một cậu bé đã bị sát hại bởi những tên trộm vào năm 1977; và Serge, một kẻ giết người hàng loạt bị giết bởi anh trai của mình vào năm 2005. Họ đang cố gắng trở lại với cuộc sống bình thường của mình, trong khi những điều kỳ lạ liên tục xảy ra: mất điện, nước ở các

Unknown2016-06-05 12:26:25

Thị Linh Lục: Quý Đường Đường - Wind Chime Việt Sub (2016)

được dựng thành phim dựa trên tác phẩm chuông gió phim thị linh lục kể về cô gái qúy đường đường vốn là một cô gái có năng lực đặc biệt trải qua các cuộc phiêu lưu để tìm kiếm câu trả lời về thân thế luôn mang theo mình một chiếc chuông gió chiếc chuông gió này chỉ vang lên khi chạm vào oán khí của người chếtthị linh lục,quý đường đường,xem phim thị linh lục,quý đường đường,download thị linh lục,quý đường đường,xem online thị linh lục,quý đường đường hd,xem thị linh lục,quý đường đường nhanh,tai phim thị linh lục,quý đường đường,wind chime,xem phim wind chime,download wind chime,xem online wind chime hd,xem wind chime nhanh,tai phim wind chime,hoàng văn hào,vương mỹ nhân,châu kiệt luân,hứa cảnh viên