Theo Chân Jessica James - The Incredible Jessica James Việt Sub (2017)RSS Theo Chân Jessica James - The Incredible Jessica James Việt Sub (2017)
Theo Chân Jessica James - The Incredible Jessica James
Diễn viên: Essica Williams, Chris Odowd, Lakeith Stanfield
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Người xem bộ phim The Incredible Jessica James sẽ theo chân cô nàng Jessica James trong hành trình khôi phục lại trái tim bị tan vỡ sau một cuộc tình thất bại. Cô hy vọng rằng thời gian có thể chữa lành cho trái tim đang tan vỡ của mình, cô mong muốn mình có thể nhanh chóng thoát khỏi sự luỵ tình đối với cuộc tình đau đớn trước đó.
Ba Kẻ Trộm Tranh The Maiden Heist.Diễn Viên: Morgan Freeman,Christopher Walken,Joseph Mckenna

Ba Kẻ Trộm Tranh The Maiden HeistViệt Sub Năm: 2009

Ba người bảo vệ trung niên biết được tin bảo tàng nơi họ làm việc vừa bán một bộ tác phẩm nghệ thuật cho bảo tàng Đan Mạch. Mỗi người đều có mối quan tâm riêng với bộ sưu tập này và không ai có thể hình dung về một cuộc sống không có bình yên và đầy đủ mà nó mang lại. Thông qua những mối quen biết nho nhỏ, họ lập kế hoạch trộm 3 mảnh trong khoảng thời gian chúng được đóng gói và vận chuyển lên máy bay.

Thu Nhỏ Downsizing.Diễn Viên: Matt Damon,Christoph Waltz,Hong Chau

Thu Nhỏ DownsizingThuyết Minh Năm: 2018

Sau bao tháng ngày chờ đợi, vừa qua hãng Paramount đã tung ra trailer mới nhất của Thu Nhỏ (Tựa gốc: Downsizing), bộ phim do đạo diễn thiên tài, người từng hai lần vinh dự nhận giải thưởng Oscar danh giá Alexander Payne “cầm trịch”.

Bà Tôi Là Công Chúa Oh! My Gran.Diễn Viên: Matt Damon,Christoph Waltz,Hong Chau

Bà Tôi Là Công Chúa Oh! My GranThuyết Minh Năm: 2020

bà Moon-hee – một cụ bà mắc bệnh Alzheimer nhưng luôn tưởng mình là Secret Jouju – một nàng công chúa trong phim hoạt hình. Bà Moon-hee đang được chăm sóc bởi con trai và cháu gái lớn. Vào một đêm nọ, Bo-mi gặp tai nạn nghiêm trọng. Vì bà Moon-hee là nhân chứng duy nhất nên quá trình điều tra của cảnh sát đi vào ngõ cụt.

Câu Chuyện Về Quê Hương Hasan Minhaj: Homecoming King.Diễn Viên: Matt Damon,Christoph Waltz,Hong Chau

Câu Chuyện Về Quê Hương Hasan Minhaj: Homecoming KingViệt Sub Năm: 2017

Trong tác phẩm đặc biệt đầu tiên của mình, Hasan Minhaj đã dệt nên những giai thoại hài hước và đau lòng để kể câu chuyện cuộc đời của mình với tư cách là một người Hồi giáo gốc Mỹ. Các chủ đề bao gồm phân biệt chủng tộc, đàn áp và đáp ứng những mong đợi khắt khe của cha mẹ ...

Unknown2020-09-19 16:00:56

Theo Chân Jessica James - The Incredible Jessica James Việt Sub (2017)

người xem bộ phim the incredible jessica james sẽ theo chân cô nàng jessica james trong hành trình khôi phục lại trái tim bị tan vỡ sau một cuộc tình thất bại cô hy vọng rằng thời gian có thể chữa lành cho trái tim đang tan vỡ của mình cô mong muốn mình có thể nhanh chóng thoát khỏi sự luỵ tình đối với cuộc tình đau đớn trước đótheo chân jessica james,xem phim theo chân jessica james,download theo chân jessica james,xem online theo chân jessica james hd,xem theo chân jessica james nhanh,tai phim theo chân jessica james,the incredible jessica james,xem phim the incredible jessica james,download the incredible jessica james,xem online the incredible jessica james hd,xem the incredible jessica james nhanh,tai phim the incredible jessica james,essica williams,chris odowd,lakeith stanfield