The Mastermind Of Mirage Pokemon - Los Aterradores Pokemon Espejismo Việt Sub (2014)RSS The Mastermind Of Mirage Pokemon - Los Aterradores Pokemon Espejismo Việt Sub (2014)
The Mastermind Of Mirage Pokemon - Los Aterradores Pokemon Espejismo
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Satoshi và các bạn được đến phòng thí nghiệm của Tiến sĩ Yung để thử nghiệm hệ thống chiến đấu ảo. tuy nhiên trong khi xảy ra trận đấu thì Tiến sĩ Yung bị bắt cóc bởi các pokemon Misrage. Và đằng sau đó là một âm mưu sử dụng các pokemon Misrage huyền thoại để thống trị thế giới. Liệu Satoshi và các bạn có khám phá ra âm mưu đó không? hãy theo dõi movie special kỉ niệm 10 năm phát hành anime pokemon.
Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại Pokemon Movie 2

Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại Pokemon Movie 2Việt Sub Năm: 2000

Sự bùng nổ của Lugia huyền thoại, ban đầu ra mắt ở Nhật Bản với tên là Pocket Monsters the Movie: Revelation Lugia (Nhật: 劇場版ポケットモンスター 幻のポケモン ルギア爆誕 Gekijōban Poketto Monsutā Maboroshi no Pokemon Rugia Bakutan?, lit. "Mirage Pokémon: Lugias Explosive Birth"), là phim hoạt hình Nhật Bản 1999 của đạo diễn Kunihiko Yuyama như là phim dài chủ đề thứ 2 của Pokémon. Phim được công chiếu ở các rạp Nhật Bản vào ngày 17 tháng 7, 1999.

Unknown2020-08-07 09:53:25

The Mastermind Of Mirage Pokemon - Los Aterradores Pokemon Espejismo Việt Sub (2014)

satoshi và các bạn được đến phòng thí nghiệm của tiến sĩ yung để thử nghiệm hệ thống chiến đấu ảo tuy nhiên trong khi xảy ra trận đấu thì tiến sĩ yung bị bắt cóc bởi các pokemon misrage và đằng sau đó là một âm mưu sử dụng các pokemon misrage huyền thoại để thống trị thế giới liệu satoshi và các bạn có khám phá ra âm mưu đó không hãy theo dõi movie special kỉ niệm 10 năm phát hành anime pokemonthe mastermind of mirage pokemon,xem phim the mastermind of mirage pokemon,download the mastermind of mirage pokemon,xem online the mastermind of mirage pokemon hd,xem the mastermind of mirage pokemon nhanh,tai phim the mastermind of mirage pokemon,los aterradores pokemon espejismo,xem phim los aterradores pokemon espejismo,download los aterradores pokemon espejismo,xem online los aterradores pokemon espejismo hd,xem los aterradores pokemon espejismo nhanh,tai phim los aterradores pokemon espejismo