The Mastermind Of Mirage Pokemon - Los Aterradores Pokemon Espejismo Việt Sub (2014)RSS The Mastermind Of Mirage Pokemon - Los Aterradores Pokemon Espejismo Việt Sub (2014)
The Mastermind Of Mirage Pokemon - Los Aterradores Pokemon Espejismo
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Satoshi và các bạn được đến phòng thí nghiệm của Tiến sĩ Yung để thử nghiệm hệ thống chiến đấu ảo. tuy nhiên trong khi xảy ra trận đấu thì Tiến sĩ Yung bị bắt cóc bởi các pokemon Misrage. Và đằng sau đó là một âm mưu sử dụng các pokemon Misrage huyền thoại để thống trị thế giới. Liệu Satoshi và các bạn có khám phá ra âm mưu đó không? hãy theo dõi movie special kỉ niệm 10 năm phát hành anime pokemon.
Quả Bom Chọc Trời Detective Conan Movie 1: The Time Bombed Skyscraper.Diễn Viên: Minami Takayama,Akira Kamiya,Wakana Yamazaki

Quả Bom Chọc Trời Detective Conan Movie 1: The Time Bombed SkyscraperViệt Sub Năm: 1997

Một lượng lớn chất nổ đã bị đánh cắp .Sau đó là hàng loạt vụ đặt bom nhằm vào các công trình đồ sộ trong thành phố Tokyo. Kẻ đặt bom ngang nhiên thách thức Shinichi, nhưng Shinichi (Conan) không ngờ rằng Ran cũng đang có mặt tại một trong những vụ đặt bom trên, toà nhà Beikai, vì hôm đó chính là ngày sinh nhật của anh . Một vụ nổ long trời xảy ra và tất cả chìm vào khói bụi mù mịt.

Unknown2020-08-07 09:53:25

The Mastermind Of Mirage Pokemon - Los Aterradores Pokemon Espejismo Việt Sub (2014)

satoshi và các bạn được đến phòng thí nghiệm của tiến sĩ yung để thử nghiệm hệ thống chiến đấu ảo tuy nhiên trong khi xảy ra trận đấu thì tiến sĩ yung bị bắt cóc bởi các pokemon misrage và đằng sau đó là một âm mưu sử dụng các pokemon misrage huyền thoại để thống trị thế giới liệu satoshi và các bạn có khám phá ra âm mưu đó không hãy theo dõi movie special kỉ niệm 10 năm phát hành anime pokemonthe mastermind of mirage pokemon,xem phim the mastermind of mirage pokemon,download the mastermind of mirage pokemon,xem online the mastermind of mirage pokemon hd,xem the mastermind of mirage pokemon nhanh,tai phim the mastermind of mirage pokemon,los aterradores pokemon espejismo,xem phim los aterradores pokemon espejismo,download los aterradores pokemon espejismo,xem online los aterradores pokemon espejismo hd,xem los aterradores pokemon espejismo nhanh,tai phim los aterradores pokemon espejismo