Thế Giới Ngầm Phần 1 - Underground Season 1 Việt Sub (2016)RSS Thế Giới Ngầm Phần 1 - Underground Season 1 Việt Sub (2016)
Thế Giới Ngầm Phần 1 - Underground Season 1
Diễn viên: Jurnee Smollett, Bell, Aldis Hodge, Renwick D Scott Ii
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (1/10)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể việc cuộc chạy trốn của một nhóm nô lệ nhưng họ gặp phải quá nhiều trắc trở. Liệu họ có thể có được tự do không?
Tìm Kiếm Carter Finding Carter.Diễn Viên: Kathryn Prescott,Cynthia Watros,Alexis Denisof

Tìm Kiếm Carter Finding CarterViệt Sub Năm: 2014 (Tập 2/11)

xoay quanh câu chuyện của Carter, một cô gái trẻ có cuộc sống tưởng chừng như hoàn hảo cùng với người mẹ độc thân của mình, Lori. Cho đến khi cảnh sát phát hiện ra Lori đã bắt cóc Carter từ khi còn nhỏ. Carter chuyển đến và bắt đầu cuộc sống mới với gia đình ruột thịt của mình trong khi vẫn cố gắng để quay trở lại với Lori.

Bê Bối Nước Mỹ Phần 7 Scandal Season 7.Diễn Viên: Kathryn Prescott,Cynthia Watros,Alexis Denisof

Bê Bối Nước Mỹ Phần 7 Scandal Season 7Việt Sub Năm: 2017 (Tập 1/??)

cuộc đời cô nàng #Olivia. Sau khi từ chức Giám đốc Cơ quan Truyền thông Nhà Trắng cho Tổng Thống, cô đã bắt đầu sự nghiệp riêng của mình với Công ty giải quyết các vụ bê bối. Với kinh nghiệm làm ở Nhà Trắng, cô được xem là 1 người chuyên xử lý những vấn đề nhanh tới mức mà người khác còn chưa kịp nhận ra là vấn đề đó có tồn tại hay không?

Báo Thù Phần 2 Revenge Season 2.Diễn Viên: Kathryn Prescott,Cynthia Watros,Alexis Denisof

Báo Thù Phần 2 Revenge Season 2Việt Sub Năm: 2012 (Tập 22/22)

Emily Thorne trải qua một cuộc tập luyện khắc nghiệt với bậc thầy Satoshi Takeda, trui rèn cho cô khả năng của một sát thủ. Miệt mài kiếm tìm tung tích của mẹ mình, nhằm gợi lại những kí ức thưở nhỏ của mình, Emily vẫn nung nấu ý định minh oan cho cha đẻ và tiêu diệt những kẻ đã gây ra cảnh đổ vỡ cho gia đình mình.

Quyển Sổ Da Màu Đen Black Leather Notebook.Diễn Viên: Emi Takei,Riisa Naka,Yosuke Eguchi,Kenichi Takito,Masato Wada

Quyển Sổ Da Màu Đen Black Leather NotebookViệt Sub Năm: 2017 (Tập 4/??)

Ban ngày, Motoko Haraguchi nhân viên tạm thời ở ngân hàng. Ban đêm, cô là tiếp viên tạm thời tại Ginza. Sau nhiều năm vất vả trong cuộc đời, cuối cùng cô cũng trả hết khoản nợ cha mình để lại chi mình. Tuy nhiên, cô bất ngờ bị sa thải khỏi ngân hàng do lỗi của một nhân viên.

Unknown2016-04-05 18:58:41

Thế Giới Ngầm Phần 1 - Underground Season 1 Việt Sub (2016)

kể việc cuộc chạy trốn của một nhóm nô lệ nhưng họ gặp phải quá nhiều trắc trở liệu họ có thể có được tự do khôngthế giới ngầm phần 1,xem phim thế giới ngầm phần 1,download thế giới ngầm phần 1,xem online thế giới ngầm phần 1 hd,xem thế giới ngầm phần 1 nhanh,tai phim thế giới ngầm phần 1,underground season 1,xem phim underground season 1,download underground season 1,xem online underground season 1 hd,xem underground season 1 nhanh,tai phim underground season 1,jurnee smollett,bell,aldis hodge,renwick d scott ii