Thế Giới Ngầm 5: Trận Chiến Đẫm Máu - Underworld: Blood Wars Việt Sub (2016)RSS Thế Giới Ngầm 5: Trận Chiến Đẫm Máu - Underworld: Blood Wars Việt Sub (2016)
Thế Giới Ngầm 5: Trận Chiến Đẫm Máu - Underworld: Blood Wars
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: lấy mốc thời điểm sau các sự kiện diễn ra trong Underworld: Awakening. Theo như "truyền thống" giống những phần phim trước, mở đầu của trailer luôn là phần tự thoại giới thiệu của Selene (Kate Beckinsale) về bối cảnh và diễn biến của cuộc chiến trong phim thông qua các đoạn flashback.
Cuộc Chiến Cứu Rỗi The Salvation.Diễn Viên: Mads Mikkelsen,Eva Green,Jeffrey Dean Morgan

Cuộc Chiến Cứu Rỗi The SalvationViệt Sub Năm: 2014

Bộ phim lấy bối cảnh nước Mỹ những năm 1870. Jon, một cựu binh sĩ Đan Mạch lưu lạc sang Mỹ sau khi chiến tranh kết thúc, gặp lại vợ và con trai sau 7 năm ly tán. Đau đớn thay, đó cũng là ngày vợ con anh bị giết hại tàn nhẫn. Để trả thù cho gia đình, Jon đã trừ khử em trai của Delarue, tên trùm có thế lực lớn nhất thị trấn Black Creek và từ đó, anh phải đơn thân độc mã chống lại toàn bộ băng nhóm của Delarue trên con đường đi tìm công lý.

Mật Vụ Gabbar Singh.Diễn Viên: Harish Shar

Mật Vụ Gabbar SinghViệt Sub Năm: 2012

Hiện chưa có thông tin phim bằng tiếng Việt.Venkatarathnam Naidu (Pawan Kalyan), son of Suhasini and step son of Nagineedu calls himself as Gabbar Singh after liking the character from Sholay. He turns as a cop and gets posted to his hometown Kondaveedu. Siddhappa Naidu (Abhimanyu Singh) is a local goon in the village who aspires to turn politician and finally it leads to the rivalry between the two. Meanwhile, the cop sees a village girl Bhagyalakshmi (Shruti Haasan) and falls for her.

Nhập Môn Ninja Enter The Ninja.Diễn Viên: Harish Shar

Nhập Môn Ninja Enter The NinjaViệt Sub Năm: 1981

Enter the Ninja từ năm 1981 với Franco Nero là ninja trắng và Sho Kosugi bất tử trong vai ninja đen. Hầu hết người hâm mộ xếp hạng đây là bộ phim ninja bắt đầu cơn sốt phim ninja trong thập niên 80.

Unknown2020-07-05 11:36:17

Thế Giới Ngầm 5: Trận Chiến Đẫm Máu - Underworld: Blood Wars Việt Sub (2016)

lấy mốc thời điểm sau các sự kiện diễn ra trong underworld awakening theo như truyền thống giống những phần phim trước mở đầu của trailer luôn là phần tự thoại giới thiệu của selene kate beckinsale về bối cảnh và diễn biến của cuộc chiến trong phim thông qua các đoạn flashbackthế giới ngầm 5,trận chiến đẫm máu,xem phim thế giới ngầm 5,trận chiến đẫm máu,download thế giới ngầm 5,trận chiến đẫm máu,xem online thế giới ngầm 5,trận chiến đẫm máu hd,xem thế giới ngầm 5,trận chiến đẫm máu nhanh,tai phim thế giới ngầm 5,trận chiến đẫm máu,underworld,blood wars,xem phim underworld,blood wars,download underworld,blood wars,xem online underworld,blood wars hd,xem underworld,blood wars nhanh,tai phim underworld,blood wars