Thế Giới Không Lối Thoát - Alice In Borderland Thuyết Minh (2020)RSS Thế Giới Không Lối Thoát - Alice In Borderland Thuyết Minh (2020)
Thế Giới Không Lối Thoát - Alice In Borderland
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (8/8)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một game thủ lông bông cùng hai người bạn nhận ra họ đã lọt vào thế giới Tokyo song song, nơi họ buộc phải thi đấu trong một loạt trò chơi tàn bạo để tồn tại.
Thị Trấn Haven Phần 5 Haven Season 5.Diễn Viên: Emily Rose,Lucas Bryant,Eric Balfour

Thị Trấn Haven Phần 5 Haven Season 5Việt Sub Năm: 2014 (Tập 26/26)

Phần 5 của Thị Trấn Haven 5, Đây là tác phẩm truyền hình được chính tay ông vua truyện kinh dị của Thế Giới Stephen King chế tác (nếu bạn đã xem Under The Dome, The Mist, Carrie, The Shining, Misery,v.v... thì chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ gì với ông này) và phần lớn kịch bản ông dựa vào quyển tiểu thuyết The Colorado Kid và một vài tác phẩm khác.

Caliphate Kalifat.Diễn Viên: Monty Halls,Karl Stefanovic

Caliphate KalifatViệt Sub Năm: 2020 (Tập 7/8)

Khi chuẩn bị tấn công Thụy Điển, nhóm ISIS vướng vào rắc rối với nhóm phụ nữ gồm một bà mẹ gặp khó khăn, một sinh viên nhiệt huyết và một cảnh sát tham vọng.

Tố Tụng Phần 6 Suits Season 6.Diễn Viên: Gabriel Macht,Patrick J Adams,Meghan Markle

Tố Tụng Phần 6 Suits Season 6Việt Sub Năm: 2016 (Tập 16/16)

1 series truyền hình ăn khách của Mỹ. Bộ phim online này xoay quanh Mike Ross và Harvey Specter. Hai con người ở 2 địa vị khác nhau, nhưng thông minh và nhạy bén không hề thua kém nhau. Harvey Specter: luật sự giỏi nhất tại New York. Khi được thăng cấp, anh cần phải tìm 1 cộng sự để làm việc

Unknown2022-12-23 15:21:36

Thế Giới Không Lối Thoát - Alice In Borderland Thuyết Minh (2020)

một game thủ lông bông cùng hai người bạn nhận ra họ đã lọt vào thế giới tokyo song song nơi họ buộc phải thi đấu trong một loạt trò chơi tàn bạo để tồn tạithế giới không lối thoát,xem phim thế giới không lối thoát,download thế giới không lối thoát,xem online thế giới không lối thoát hd,xem thế giới không lối thoát nhanh,tai phim thế giới không lối thoát,alice in borderland,xem phim alice in borderland,download alice in borderland,xem online alice in borderland hd,xem alice in borderland nhanh,tai phim alice in borderland