Thế Giới Đồ Ăn - Foodiverse Thuyết Minh (2018)RSS Thế Giới Đồ Ăn - Foodiverse Thuyết Minh (2018)
Thế Giới Đồ Ăn - Foodiverse
Diễn viên: Tôn Bác, Trần Tư Đồng, Trương Hủ Nhi
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hành tinh Bột, nơi sinh sống của nhiều loại đồ ăn đang yên đang lành bỗng bị lão quý ông Háu Ăn đến từ hành tinh Hoàn Hảo dụ dỗ và biến họ trở thành những món đồ ăn hoàn hảo. Với sứ mệnh đặc biệt của mình, liệu cô bé Bánh Chẻo và cậu bạn thân Bánh Bao có giúp mọi người thoát khỏi âm mưu xấu xa của quý ông Háu Ăn?
Chú Cún Snoopy The Peanuts Movie

Chú Cún Snoopy The Peanuts MovieThuyết Minh Năm: 2015

kể cho chúng ta câu chuyện về cậu bé Charlie Brown yếu đuối nhu mì, hay lo lắng và luôn luôn thiếu tự tin với các bạn của mình, thế nhưng tất cả đều thay đổi khi món quá bất nghờ trong ngày sinh nhật lần thứ 6 của mình do bố tặng là một chú chó dễ thương, Charlie đã đặt tên cho nó là Snoopy, cả hai chơi đùa cùng các bạn của Charlie rất vui vẻ và Snoopy cũng dần hoàn thiện Charlie.

Cửa Hàng Tự Sát The Suicide Shop.Diễn Viên: Bernard Alane,Isabelle Spade,Kacey Mottet Klein

Cửa Hàng Tự Sát The Suicide ShopViệt Sub Năm: 2012

Dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng thế giới của Jean Teulé và được nhào nặn dưới bàn tay của nhà làm phim danh tiếng người Pháp Patrice Leconte, bộ phim hoạt hình ly kỳ hài hước này kể về cuộc sống trong một cửa hiệu nhỏ chuyên buôn bán các thiết bị dùng cho những người muốn tìm đến cái chết.

Bầu Trời Trong Xanh Wings.Diễn Viên: Antonina Berezka,Jeff Berg,Gregg Berger

Bầu Trời Trong Xanh WingsViệt Sub Năm: 2012

Vài tuần trước ngày hội Hàng không lớn nhất, chàng tiêm kích trẻ SU-27 Vichya mới vào học lớp trình diễn máy bay, nơi đào tạo cho cuộc thi đấu Hàng không. Vichya nhanh chóng bị sét ái tình từ nàng máy bay nhẹ Molnhia đánh trúng

Đột Kích Arkham Batman: Assault On Arkham.Diễn Viên: Erica Lindbeck,Sienna Bohn,Shannon Chan,Kent

Đột Kích Arkham Batman: Assault On ArkhamViệt Sub Năm: 2014

Amanda Waller (con mụ mập da đen) tuyển một băng nhờ lấy lại ổ đĩa chứa thông tin mật từ Riddler. Trong phim này xuất hiện gần như tất cả các kẻ thù của Batman như: Deadshot - Harley Quinn - Cap Boomerang - King Shark - Killer Frost - Black Spider. Do đó anh Bat xuất hiện rất rất là ít nhường đất diễn cho các bạn đã nói ở trên.

Unknown2019-12-24 13:12:11

Thế Giới Đồ Ăn - Foodiverse Thuyết Minh (2018)

hành tinh bột nơi sinh sống của nhiều loại đồ ăn đang yên đang lành bỗng bị lão quý ông háu ăn đến từ hành tinh hoàn hảo dụ dỗ và biến họ trở thành những món đồ ăn hoàn hảo với sứ mệnh đặc biệt của mình liệu cô bé bánh chẻo và cậu bạn thân bánh bao có giúp mọi người thoát khỏi âm mưu xấu xa của quý ông háu ănthế giới đồ ăn,xem phim thế giới đồ ăn,download thế giới đồ ăn,xem online thế giới đồ ăn hd,xem thế giới đồ ăn nhanh,tai phim thế giới đồ ăn,foodiverse,xem phim foodiverse,download foodiverse,xem online foodiverse hd,xem foodiverse nhanh,tai phim foodiverse,tôn bác,trần tư đồng,trương hủ nhi