The Beautiful Warrior - Grenadier: Hohoemi No Senshi Việt Sub (2005)

rushuna là lữ khách và là một tay thiện xạ xinh đẹp với mái tóc vàng cô đi phiêu lưu khắp thế giới chỉ với 1 mục đích đó là mang lại hòa bình cho thế giới bằng cách thay vì đánh nhau bằng vũ khí cô đã lấy đi ý chí chiến đấu của họ bằng nụ cười liệu cô ấy có thành công hay không mời mọi người xem phim sẽ rõ rating vì trong phim có vài cảnh máu me bạo lực không quần áo cho nên hãy đảm bảo bạn trên 16 tuổi mới nên coi phim nàythe beautiful warrior,xem phim the beautiful warrior,download the beautiful warrior,xem online the beautiful warrior hd,xem the beautiful warrior nhanh,tai phim the beautiful warrior,grenadier,hohoemi no senshi,xem phim grenadier,hohoemi no senshi,download grenadier,hohoemi no senshi,xem online grenadier,hohoemi no senshi hd,xem grenadier,hohoemi no senshi nhanh,tai phim grenadier,hohoemi no senshi,the smiling senshi
The Beautiful Warrior - Grenadier: Hohoemi No Senshi Việt Sub (2005)RSS The Beautiful Warrior - Grenadier: Hohoemi No Senshi Việt Sub (2005)
The Beautiful Warrior - Grenadier: Hohoemi No Senshi
Diễn viên: The Smiling Senshi
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2005
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Rushuna là lữ khách và là một tay thiện xạ xinh đẹp với mái tóc vàng, cô đi phiêu lưu khắp thế giới chỉ với 1 mục đích, đó là mang lại hòa bình cho thế giới bằng cách thay vì đánh nhau bằng vũ khí,cô đã lấy đi ý chí chiến đấu của họ bằng nụ cười. Liệu cô ấy có thành công hay không? Mời mọi người xem phim sẽ rõ! Rating : vì trong phim có vài cảnh máu me bạo lực, không quần áo cho nên hãy đảm bảo bạn trên 16 tuổi mới nên coi phim này
D.gray-Man Hallow D. Grey-Man Hallow

D.gray-Man Hallow D. Grey-Man HallowViệt Sub Năm: 2016 (Tập 13/13)

Vào cuối thế kỷ 19, Allen Walker chính thức gia nhập tổ chức Exorcist và bắt đầu đi tiêu diệt các sinh vật được gọi là Akuma; vũ khí cơ khí do Thiên niên kỷ Earl với những linh hồn đau khổ của người chết. Allen có một con mắt bị nguyền rủa và vũ khí chống Akuma, mang sức mạnh của "Innocence", một món quà dành cho anh là một tông đồ của Chúa.

Final Fantasy 10 Final Fantasy X

Final Fantasy 10 Final Fantasy XViệt Sub Năm: 2001 (Tập 32/32)

Final Fantasy X mở đầu bằng một đoạn in medias res, khi cả nhóm ngồi lặng lẽ xung quanh lửa trại. Đứng phía trên một thành phố cổ tàn tích, bao bọc bởi rất nhiều pyrefly. Tidus, nhân vật chính trong game, bắt đầu kể lại câu chuyện cũng như cuộc hành trình đến nơi đây của mình.

Đội Thám Tử Học Viện Clamp Clamp School Detectives

Đội Thám Tử Học Viện Clamp Clamp School DetectivesViệt Sub Năm: 1997 (Tập 26/26)

diễn ra tại ngôi trường CLAMP, với chương trình giảng dạy tích hợp của nó từ mẫu giáo đến các nghiên cứu sau đại học, được thành lập bởi các đế chế lớn nhất của doanh nghiệp Nhật Bản, Nhà của Imonoyama. Tài trợ hoàn toàn ra khỏi túi sâu riêng của mình, người ta hy vọng rằng các trường học sẽ là một thiên đường cho những người đàn ông trẻ tuổi và phụ nữ mà trên vai tương lai của chúng ta sẽ nghỉ ngơi.

Unknown2015-06-10 12:28:18