The Aristocats - Gia Đình Mèo Quý Tộc Mèo Việt Sub (1970)RSS The Aristocats - Gia Đình Mèo Quý Tộc Mèo Việt Sub (1970)
The Aristocats - Gia Đình Mèo Quý Tộc Mèo
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1970
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bộ phim kể về câu chuyện của bốn mẹ con mèo quý tộc: Duchess, Marie, Berlioz, Toulouse và gã mèo hoang Thomas O Malley. Chuyện kể rằng tại một lâu đài sang trọng nọ ở thành phố Paris cổ kính, có một nữ bá tước sống cô đơn một mình. Người duy nhất ở với bà là gã quản gia Edgar. Thế nhưng nữ bá tước không hề thấy buồn chán vì đã có 4 chú mèo mà bà yêu thương , chăm sóc như cho con ruột làm bạn.4 chú mèo quý tộc này sống một cuộc sống xa hoa và có cốt cách như những quý tộc thực thụ: Biết chơi
Nỗi Sợ Hãi Của Tom Tom And Jerry In Shiver Me Whiskers.Diễn Viên: Kathy Najimy,Mark Hamill,Charles Nelson Reilly

Nỗi Sợ Hãi Của Tom Tom And Jerry In Shiver Me WhiskersViệt Sub Năm: 2006

Tom và Jerry là một bộ phim hoạt hình nhiều tập nổi tiếng của điện ảnh Mỹ, được sáng tạo, viết kịch bản và đạo diễn bởi hai nhà làm phim hoạt họa là William Hanna và Joseph Barbera. Mặc dù được sản xuất trong những năm từ 1940 đến 1967 nhưng dường như bộ phim hoạt hình này vẫn còn rất cuốn hút và quen thuộc đối với nhiều thế hệ người xem. Tom và Jerry đã từng giành được 7 giải Oscar, chia sẻ danh hiệu "bộ phim hoạt hình đoạt nhiều giải nhất" cùng với Silly Symphonies của Walt Disney.

Alice In Wonderland Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên.Diễn Viên: Kathy Najimy,Mark Hamill,Charles Nelson Reilly

Alice In Wonderland Alice Ở Xứ Sở Thần TiênViệt Sub Năm: 1951

Alice in Wonderland is a 1951 British-American animated musical fantasy comedy-adventure film produced by Walt Disney Productions and based primarily on Lewis Carrolls Alices Adventures in Wonderland with several additional elements from Through the Looking-Glass. The 13th in the Walt Disney Animated Classics series, the film was released in New York City and London on July 26, 1951.

Hoàng Tử Ai Cập The Prince Of Egypt.Diễn Viên: Kathy Najimy,Mark Hamill,Charles Nelson Reilly

Hoàng Tử Ai Cập The Prince Of EgyptViệt Sub Năm: 1998

Phim kể về câu chuyện của một cậu bé người Do Thái, lưu lạc đến hoàng cung Ai Cập và được nhà vua nhận làm con nuôi, khi lớn lên, cậu tìm lại nguồn gốc của mình và tìm cách giải thoát cho dân tộc mình khỏi ách áp bức của người Ai Cập.

Thiên Nhãn Truyền Kỳ A Tale From The Orient.Diễn Viên: Zhang Meijuan,Su Yu,Liu Liu

Thiên Nhãn Truyền Kỳ A Tale From The OrientThuyết Minh Năm: 2015

Với sức mạnh phi thường cậu đã tìm đến Đào Hoa Nguyên - nơi các cao thủ sinh sống, bước lên con đường trở thành thiên hạ đệ nhất kiếm. Trên đường đi trảm yêu trừ ma, cậu không chỉ vô tình lấy được thần kiếm, còn giải cứu tộc người lùn khỏi bàn tay Ma vương tàn ác. Hoàn thành sứ mệnh tiêu diệt ma vương của ma tộc.

Đồ Chơi Phiêu Lưu Ký Tea Pets.Diễn Viên: Lý Quán Lâm,Nguyên Trạch Vũ,Thạc Lỗi

Đồ Chơi Phiêu Lưu Ký Tea PetsThuyết Minh Năm: 2017

Kể về cuộc phiêu lưu mạo hiểm của anh chàng đồ chơi A Đường và người máy tròn trịa Tiểu Lai. Cả 2 vô tình gặp nhau tại tiệm trà và quyết định cùng nhau lên đường đi tìm Người Hốc Cây để giải đáp các thắc mắc của họ.

Unknown2014-10-25 10:57:59

The Aristocats - Gia Đình Mèo Quý Tộc Mèo Việt Sub (1970)

bộ phim kể về câu chuyện của bốn mẹ con mèo quý tộc duchess marie berlioz toulouse và gã mèo hoang thomas o malley chuyện kể rằng tại một lâu đài sang trọng nọ ở thành phố paris cổ kính có một nữ bá tước sống cô đơn một mình người duy nhất ở với bà là gã quản gia edgar thế nhưng nữ bá tước không hề thấy buồn chán vì đã có 4 chú mèo mà bà yêu thương chăm sóc như cho con ruột làm bạn4 chú mèo quý tộc này sống một cuộc sống xa hoa và có cốt cách như những quý tộc thực thụ biết chơithe aristocats,xem phim the aristocats,download the aristocats,xem online the aristocats hd,xem the aristocats nhanh,tai phim the aristocats,gia đình mèo quý tộc mèo,xem phim gia đình mèo quý tộc mèo,download gia đình mèo quý tộc mèo,xem online gia đình mèo quý tộc mèo hd,xem gia đình mèo quý tộc mèo nhanh,tai phim gia đình mèo quý tộc mèo