Thầy Bắt Ma - Ghost Sweepers, Fortune Tellers Việt Sub (2012)RSS Thầy Bắt Ma - Ghost Sweepers, Fortune Tellers Việt Sub (2012)
Thầy Bắt Ma - Ghost Sweepers, Fortune Tellers
Diễn viên: Kim Soo Ro, Kwak Do Won, Lee Je Hoon, Kang Ye Won, Kim Yoon Hye
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau kỳ nghỉ Tết Trung thu, các rạp chiếu bóng Hàn Quốc lại bắt đầu công việc "đón quân". Trong số những tân binh chuẩn bị ra mắt, đáng chú ý nhất có lẽ là Ghost Sweepers - bộ phim kinh dị hài hước lấy đề tài ma quỷ, siêu nhiên. Sự góp mặt của hàng loạt quý ông lịch lãm như Kim Soo Ro, Kwak Do Won, Lee Je Hoon với vai trò.
Bỏ Lại Quá Khứ Ass Backwards.Diễn Viên: Jon Cryer,Vincent Donofrio,Alicia Silverstone

Bỏ Lại Quá Khứ Ass BackwardsThuyết Minh Năm: 2013

Hai người bạn thân nhất (Kate và Chloe) bắt tay vào một chuyến đi xuyên quốc gia trở về quê hương của họ để cố gắng giành được vương miện một cuộc thi sắc đẹp mà họ không có được khi còn trẻ.

Ứng Dụng Hẹn Hò Swiped.Diễn Viên: Noah Centineo,Kristen Johnston,George Hamilton

Ứng Dụng Hẹn Hò SwipedViệt Sub Năm: 2018

James một tân sinh viên năm đại học, và là một thiên tài máy tính, được xếp ở chung với một người bạn cùng phòng nữ tính, Lance. Hai người cố gắng tạo ra một ứng dụng hẹn hò tuyệt đỉnh. Thế rồi James phát hiện ra mẹ mình đang dùng ứng dụng này..

Bà Hoàng Nói Dối Honest Candidate.Diễn Viên: Sally Field,Edmund Lupinski,Stephen Root,Wendi Mclendon,Covey

Bà Hoàng Nói Dối Honest CandidateViệt Sub Năm: 2020

câu chuyện của nữ nghị sĩ Joo Sang Sook với khả năng nói dối “như cơm bữa”, nhờ đó bà gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp chính trị. Đột nhiên một ngày nọ, bà Joo không thể nói dối được nữa.

Long Tích Truyền Nhân Legend Of The Dragon.Diễn Viên: Châu Tinh Trì,Fong Lung,Hoi San Lee,Ka,Yan Leung

Long Tích Truyền Nhân Legend Of The DragonThuyết Minh Năm: 1990

Là một bộ phim điện ảnh hài hước do Hồng Kông sản xuất vào năm 1990.Bộ phim nói về một chàng thanh niên suốt ngày chỉ đi đánh bida,không lo học hành làm cho cha cậu suốt ngày phiền lòng.Cho đến một ngày một người chú dẫn cậu ta đến Hồng Kông thi đấu bida,vì tâm lý đánh chơi thì rất hay nhưng nếu biết là ăn thua thì tâm lý lại đè nặng và thi đấu không tốt. Cậu ta thi đấu và liên tục giật giải thưởng.Sau này,chú của cậu ta đánh một trận đánh lớn với một đối thủ nặng ký,và dụ cháu của mình cầm hết

Unknown2019-07-17 11:47:37

Thầy Bắt Ma - Ghost Sweepers, Fortune Tellers Việt Sub (2012)

sau kỳ nghỉ tết trung thu các rạp chiếu bóng hàn quốc lại bắt đầu công việc đón quân trong số những tân binh chuẩn bị ra mắt đáng chú ý nhất có lẽ là ghost sweepers bộ phim kinh dị hài hước lấy đề tài ma quỷ siêu nhiên sự góp mặt của hàng loạt quý ông lịch lãm như kim soo ro kwak do won lee je hoon với vai tròthầy bắt ma,xem phim thầy bắt ma,download thầy bắt ma,xem online thầy bắt ma hd,xem thầy bắt ma nhanh,tai phim thầy bắt ma,ghost sweepers,fortune tellers,xem phim ghost sweepers,fortune tellers,download ghost sweepers,fortune tellers,xem online ghost sweepers,fortune tellers hd,xem ghost sweepers,fortune tellers nhanh,tai phim ghost sweepers,fortune tellers,kim soo ro,kwak do won,lee je hoon,kang ye won,kim yoon hye