Thầy Bắt Ma - Ghost Sweepers, Fortune Tellers Việt Sub (2012)RSS Thầy Bắt Ma - Ghost Sweepers, Fortune Tellers Việt Sub (2012)
Thầy Bắt Ma - Ghost Sweepers, Fortune Tellers
Diễn viên: Kim Soo Ro, Kwak Do Won, Lee Je Hoon, Kang Ye Won, Kim Yoon Hye
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau kỳ nghỉ Tết Trung thu, các rạp chiếu bóng Hàn Quốc lại bắt đầu công việc "đón quân". Trong số những tân binh chuẩn bị ra mắt, đáng chú ý nhất có lẽ là Ghost Sweepers - bộ phim kinh dị hài hước lấy đề tài ma quỷ, siêu nhiên. Sự góp mặt của hàng loạt quý ông lịch lãm như Kim Soo Ro, Kwak Do Won, Lee Je Hoon với vai trò.
Đừng Băn Khoăn Dont Think Twice

Đừng Băn Khoăn Dont Think TwiceViệt Sub Năm: 2016

một bộ phim hài vô cùng đặc sắc và không thể bỏ lỡ trong hè này. Xoay quanh câu chuyện tình yêu, tình bạn, sự nổi tiếng và cuộc sống cá nhân của các thành viên trong một đoàn kịch, "Dont think twice" không chỉ ẩn chứa nhiều tình huống gây cười hài hước mà còn truyền tải những bài học nhân sinh thú vị đến khán giả.

Tâm Thần Mental.Diễn Viên: Liev Schreiber,Toni Collette,Anthony Lapaglia

Tâm Thần MentalViệt Sub Năm: 2012

Gia đình nhà Moochmore trong mắt của mọi người xung quanh là một gia đình lập dị với một ông bố chẳng mấy khi về nhà, một bà mẹ đồng bóng suốt ngày ca hát và 5 cô con gái mỗi người một cá tính.Một ngày người mẹ bị đưa vào trại tâm thần, và người bố đã thuê về một bảo mẫu để trông nom 5 người con. Người bảo mẫu – mà trong mắt người khác cũng tâm thần không kém - với bí mật của riêng mình đã bắt đầu một kế hoạch cải tạo những đứa trẻ nhà Moochmore để giúp chúng trở nên tự tin và cá tính hơn.

Món Nợ Tình Yêu Love On The Debt: Bad Couple.Diễn Viên: Im Chang,Jeong,Eom Ji,Won,Jeong Eun,Woo,Sa Hee

Món Nợ Tình Yêu Love On The Debt: Bad CoupleViệt Sub Năm: 2010

kể về cuộc tình của một viên cảnh sát điều tra hình sự và một nhân viên của công ty cho vay. Họ đã phải lòng nhau khi cô nhân viên tìm mọi cách đòi số nợ mà anh chàng cảnh sát đã vay của công ty. Nhưng liệu tình yêu đến có dễ dàng đến thế khi cô có nhiệm vụ thu hồi món nợ cho công ty?

Ngày Đồng Ý Yes Day.Diễn Viên: Im Chang,Jeong,Eom Ji,Won,Jeong Eun,Woo,Sa Hee

Ngày Đồng Ý Yes DayThuyết Minh Năm: 2021

Hai phụ huynh hằng ngày hay cấm cản giờ sẽ chiều theo những yêu cầu điên rồ nhất của con họ – cùng vài quy tắc cơ bản – trong một ngày sóng gió đầy niềm vui và mạo hiểm.

Unknown2019-07-17 11:47:37

Thầy Bắt Ma - Ghost Sweepers, Fortune Tellers Việt Sub (2012)

sau kỳ nghỉ tết trung thu các rạp chiếu bóng hàn quốc lại bắt đầu công việc đón quân trong số những tân binh chuẩn bị ra mắt đáng chú ý nhất có lẽ là ghost sweepers bộ phim kinh dị hài hước lấy đề tài ma quỷ siêu nhiên sự góp mặt của hàng loạt quý ông lịch lãm như kim soo ro kwak do won lee je hoon với vai tròthầy bắt ma,xem phim thầy bắt ma,download thầy bắt ma,xem online thầy bắt ma hd,xem thầy bắt ma nhanh,tai phim thầy bắt ma,ghost sweepers,fortune tellers,xem phim ghost sweepers,fortune tellers,download ghost sweepers,fortune tellers,xem online ghost sweepers,fortune tellers hd,xem ghost sweepers,fortune tellers nhanh,tai phim ghost sweepers,fortune tellers,kim soo ro,kwak do won,lee je hoon,kang ye won,kim yoon hye