Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế - Love Yourself Thuyết Minh (2020)RSS Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế - Love Yourself Thuyết Minh (2020)
Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế - Love Yourself
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (32/36)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về nhà sản xuất phim truyền hình Qiyiguo TV, Tôn Nghệ Hà (do Tống Xuyến thủ vai); Người hợp tác chung vốn phòng tập gym, Karen (Lư Tịnh San đóng); Thực tập sinh môi giới Đinh Đinh (do Trương Giai Ninh đóng); Nhậm Nhiễm phó chủ tịch công ty DMA (Lý Thuần đóng).
Cuộc Sống Rực Rỡ Shining Days.Diễn Viên: Hà Nhuận Đông,Hám Thanh Tử,Trương Huân Kiệt

Cuộc Sống Rực Rỡ Shining DaysViệt Sub Năm: 2015 (Tập 57/57)

được xem là bộ phim thần tượng Đài Loan với những tình tiết tâm lí sâu sắc và vô cùng gay cấn. Mở đầu là câu chuyện “vận mệnh bị hoán đổi” giữa Dư Phi và Diệp Lâm, vì sự ghen tuông và thù hận của người mẹ nên bà đã đổi con gái ruột của mình là Diệp Lâm vào sống trong gia đình giàu có

Quán Ăn Đêm Bản Trung Midnight Dinner Chinese.Diễn Viên: Hà Nhuận Đông,Hám Thanh Tử,Trương Huân Kiệt

Quán Ăn Đêm Bản Trung Midnight Dinner ChineseViệt Sub Năm: 2017 (Tập 40/40)

được cải biên từ truyện manga Nhật Bản, lần lượt kể những câu chuyện về đời người giữa cuộc sống hối hả đầy bất biến. Phim xoay quanh một quán ăn đặc biệt được mở từ 12 giờ đêm đến 7 giờ sáng hôm sau. Ông chủ của quán ăn này tuy không nhiều lời nhưng lại được nhiều thực khách quý mến vì cách sống tình cảm, chân thật.

Tiệm Cà Phê Ma Thuật Coffee, Please.Diễn Viên: Chae Seo Jin,Yong Joon Hyung,Kim Min Young

Tiệm Cà Phê Ma Thuật Coffee, PleaseViệt Sub Năm: 2018 (Tập 10/??)

nói về một người phụ nữ xinh đẹp, thừa cân, sau khi nhấm nháp một tách cà phê ma thuật, trở thành một người đẹp, và một người đàn ông đẹp trai​, cô tự cảm thấy hứng thú hơn về cuộc sống của mình, cô không tin vào tình yêu của mình, câu chuyện gì xảy ra với tách cà phê mà cô uống?

Unknown2020-12-23 21:40:03

Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế - Love Yourself Thuyết Minh (2020)

kể về nhà sản xuất phim truyền hình qiyiguo tv tôn nghệ hà do tống xuyến thủ vai người hợp tác chung vốn phòng tập gym karen lư tịnh san đóng thực tập sinh môi giới đinh đinh do trương giai ninh đóng nhậm nhiễm phó chủ tịch công ty dma lý thuần đóngthật ra anh ấy không yêu bạn đến thế,xem phim thật ra anh ấy không yêu bạn đến thế,download thật ra anh ấy không yêu bạn đến thế,xem online thật ra anh ấy không yêu bạn đến thế hd,xem thật ra anh ấy không yêu bạn đến thế nhanh,tai phim thật ra anh ấy không yêu bạn đến thế,love yourself,xem phim love yourself,download love yourself,xem online love yourself hd,xem love yourself nhanh,tai phim love yourself