Thành Phố Rực Lửa - Long Hổ Phong Vân: City On Fire Việt Sub (1987)RSS Thành Phố Rực Lửa - Long Hổ Phong Vân: City On Fire Việt Sub (1987)
Thành Phố Rực Lửa - Long Hổ Phong Vân: City On Fire
Diễn viên: Yun, Fat Chow, Châu Nhuận Phát, Danny Lee, Yueh Sun
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1987
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ko Chow là một cảnh sát chìm được cài vào một băng xã hội đen khét tiếng nhằm giúp lực lượng cảnh sát bủa lưới. Sau những lần đụng độ nảy lửa với cảnh sát, anh dần dần lấy được tay chân trong băng cướp tin cậy, nhất là Lee Fu, và được tham gia vào một cuộc đánh cướp lớn. Và trong giây phút căng thẳng nhất, anh lại bị dằn vặt giữa nhiệm vụ của một nhân viên cảnh sát và thâm tình huynh đệ sâu nặng với Lee Fu
Chú Bé Peter Pan Peter Pan.Diễn Viên: Jeremy Sumpter,Jason Isaacs,Olivia Williams

Chú Bé Peter Pan Peter PanThuyết Minh Năm: 2003

Trong ngột ngạt Edwardian London, Wendy yêu mê hoặc anh em của mình mỗi đêm với những câu chuyện trước khi đi ngủ của kiếm hiệp, swashbuckling, và thuyền trưởng Hook đáng sợ. Nhưng các em trở thành những anh hùng của một câu chuyện lớn hơn, khi Peter Pan bay vào vườn ươm của họ một đêm và dẫn họ trên mái nhà tràn ngập ánh trăng qua một thiên hà của các ngôi sao và các khu rừng nhiệt đới tươi tốt của Neverland.

Khải Huyền Apocalypto.Diễn Viên: Gerardo Taracena,Raoul Trujillo,Dalia Hernández

Khải Huyền ApocalyptoThuyết Minh Năm: 2006

Apocalypto một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh của Mel, chuyên trị những bộ phim thật gai góc như Brave Heart, The Passion Of The Christ. Dù xếp vào thể loại hành động hay tình cảm, Apocalypto cũng là một bộ phim không thể bỏ qua của năm 2006 với những giây phút hồi hộp tột cùng hay những hình ảnh vô cùng xúc động. Tuy nhiên, phim không phù hợp với những người yếu tim hoặc sợ máu me.

Unknown2019-08-12 08:33:46

Thành Phố Rực Lửa - Long Hổ Phong Vân: City On Fire Việt Sub (1987)

ko chow là một cảnh sát chìm được cài vào một băng xã hội đen khét tiếng nhằm giúp lực lượng cảnh sát bủa lưới sau những lần đụng độ nảy lửa với cảnh sát anh dần dần lấy được tay chân trong băng cướp tin cậy nhất là lee fu và được tham gia vào một cuộc đánh cướp lớn và trong giây phút căng thẳng nhất anh lại bị dằn vặt giữa nhiệm vụ của một nhân viên cảnh sát và thâm tình huynh đệ sâu nặng với lee futhành phố rực lửa,xem phim thành phố rực lửa,download thành phố rực lửa,xem online thành phố rực lửa hd,xem thành phố rực lửa nhanh,tai phim thành phố rực lửa,long hổ phong vân,city on fire,xem phim long hổ phong vân,city on fire,download long hổ phong vân,city on fire,xem online long hổ phong vân,city on fire hd,xem long hổ phong vân,city on fire nhanh,tai phim long hổ phong vân,city on fire,yun,fat chow,châu nhuận phát,danny lee,yueh sun