Thần Mai Mối 6: Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ - The Cupid Series 6: Kammathep Sorn Kol Việt Sub (2017)RSS Thần Mai Mối 6: Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ - The Cupid Series 6: Kammathep Sorn Kol Việt Sub (2017)
Thần Mai Mối 6: Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ - The Cupid Series 6: Kammathep Sorn Kol
Diễn viên: Nychaa Nuttanicha Dungwattanawanich, Tono Pakin Kumwilaisuk
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (7/7)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nhân viên kế toán của công ty mai mối Cupid Hut. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải chăm sóc hai người bác của mình, Millin trở thành một cô gái kỹ tính hơi keo kiệt và mê tín, tin vào bói toán. Saran là nha sĩ không tin vào chuyện số mệnh và định mệnh. Cho đến khi anh gặp được Millin.
Biến Cố Gia Tộc In Family We Trust.Diễn Viên: Thanapob Leeratanakajorn,Captain Chonlathorn Kongyingyong,Supoj Chancharoen

Biến Cố Gia Tộc In Family We TrustViệt Sub Năm: 2018 (Tập 18/18)

Một vụ án mạng bí ẩn đã xảy ra và các thành viên trong gia đình đang phải chạy đua với thời gian để tìm đáp án cho câu hỏi: “Ai là kẻ giết người? Tại sao hắn lại giết người?”. Nghi ngờ lẫn nhau và rồi đến một lúc nào đó, những người đang truy tìm sự thật của vụ án mạng bỗng nhìn ra góc khuất tối tăm trong gia tộc hùng mạnh.

Unknown2017-08-04 04:39:15

Thần Mai Mối 6: Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ - The Cupid Series 6: Kammathep Sorn Kol Việt Sub (2017)

nhân viên kế toán của công ty mai mối cupid hut vì hoàn cảnh gia đình khó khăn phải chăm sóc hai người bác của mình millin trở thành một cô gái kỹ tính hơi keo kiệt và mê tín tin vào bói toán saran là nha sĩ không tin vào chuyện số mệnh và định mệnh cho đến khi anh gặp được millinthần mai mối 6,nàng kẹo kéo và chàng nha sĩ,xem phim thần mai mối 6,nàng kẹo kéo và chàng nha sĩ,download thần mai mối 6,nàng kẹo kéo và chàng nha sĩ,xem online thần mai mối 6,nàng kẹo kéo và chàng nha sĩ hd,xem thần mai mối 6,nàng kẹo kéo và chàng nha sĩ nhanh,tai phim thần mai mối 6,nàng kẹo kéo và chàng nha sĩ,the cupid series 6,kammathep sorn kol,xem phim the cupid series 6,kammathep sorn kol,download the cupid series 6,kammathep sorn kol,xem online the cupid series 6,kammathep sorn kol hd,xem the cupid series 6,kammathep sorn kol nhanh,tai phim the cupid series 6,kammathep sorn kol,nychaa nuttanicha dungwattanawanich,tono pakin kumwilaisuk