Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa - The Cupids Series Part 1: Kammathep Hunsa Việt Sub (2017)RSS Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa - The Cupids Series Part 1: Kammathep Hunsa Việt Sub (2017)
Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa - The Cupids Series Part 1: Kammathep Hunsa
Diễn viên: Boy Pakorn, Toey Jarinporn, Non Thanalop, Anuchit Sapanpong, Amerie Jakop
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (8/8)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tình yêu đến từ sự khác biệt, từng chút từng chút một bổ sung cho nhau để ngày càng vun đầy tình yêu. Đây chính là ý nghĩa chuyện tình của nàng Hunsa bé nhỏ. Hunsa – nhân viên PR của Cupid Hut, một cô gái vốn chẳng đẹp đến mức động lòng người nhưng luôn lạc quan yêu đời.
Thơ Ngây 2 They Kiss Again 2.Diễn Viên: Lâm Y Thần,Trịnh Nguyên Sướng

Thơ Ngây 2 They Kiss Again 2Việt Sub Năm: 2007 (Tập 20/20)

Phần tiếp theo của bộ phim truyền hình nổi tiếng It Started With A Kiss, bộ phim Thơ Ngây 2 nối tiếp câu chuyện tình của cặp tình nhân đũa lệch: anh chàng Trực Thụ hoàn hảo và cô nàng khù khờ dễ thương Tương Cầm.

Hương Hoa Đạt Phước Klin Kasalong.Diễn Viên: Lâm Y Thần,Trịnh Nguyên Sướng

Hương Hoa Đạt Phước Klin KasalongViệt Sub Năm: 2019 (Tập 15/15)

Một chuyện tình đẹp rực rỡ chẳng cách nào dập tắt được vào thời điểm đó. "Kassalong bé nhỏ vẫn đợi chờ ta nơi ấy có phải không? Hãy đợi thêm chút nữa. Ta sẽ về bên và đem đến cho nàng hạnh phúc trọn vẹn. Rồi nàng sẽ có tôn nghiêm, có hào quang và kiêu hãnh chẳng thua bất kì ai cả.

Chàng Trai Mặc Cách Lợi My Mowgli Boy.Diễn Viên: Lâm Y Thần,Trịnh Nguyên Sướng

Chàng Trai Mặc Cách Lợi My Mowgli BoyViệt Sub Năm: 2019 (Tập 50/50)

câu chuyện tình yêu của Mặc Cách Lợi, một chàng trai từ nhỏ sống trong rừng và Lăng Hi, cô gái tốt bụng đã đưa Mặc Cách Lợi về thành phố, giúp anh hoà nhập với cuộc sống hiện đại. 《Chàng Mặc Cách Lợi Của Tôi》 hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả những tính tiết thú vị, đầy ngọt ngào và ấm áp.

Kĩ Sư Tâm Hồn Fix You.Diễn Viên: Lâm Y Thần,Trịnh Nguyên Sướng

Kĩ Sư Tâm Hồn Fix YouThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 32/32)

Kĩ Sư Tâm Hồn là một bộ phim khai thác công việc của các bác sĩ khoa tâm thần học. Nam chính Lee Shi Joon (Shin Ha Kyun) là một bác sĩ khoa tâm thần đầy tâm huyết với nghề, còn nữ chính Han Woo Joo (Jung So Min) là một nữ diễn viên nhạc kịch đang lên. Woo Joo tươi sáng và lạc quan không ngờ rằng có ngày mình lại muốn chết, và Shi Joon chính là bác sĩ đã đề nghị giúp đỡ cô. Chuyện phim sẽ

Unknown2017-04-04 05:24:21

Thần Mai Mối 1: Chuyện Tình Nàng Hunsa - The Cupids Series Part 1: Kammathep Hunsa Việt Sub (2017)

tình yêu đến từ sự khác biệt từng chút từng chút một bổ sung cho nhau để ngày càng vun đầy tình yêu đây chính là ý nghĩa chuyện tình của nàng hunsa bé nhỏ hunsa – nhân viên pr của cupid hut một cô gái vốn chẳng đẹp đến mức động lòng người nhưng luôn lạc quan yêu đờithần mai mối 1,chuyện tình nàng hunsa,xem phim thần mai mối 1,chuyện tình nàng hunsa,download thần mai mối 1,chuyện tình nàng hunsa,xem online thần mai mối 1,chuyện tình nàng hunsa hd,xem thần mai mối 1,chuyện tình nàng hunsa nhanh,tai phim thần mai mối 1,chuyện tình nàng hunsa,the cupids series part 1,kammathep hunsa,xem phim the cupids series part 1,kammathep hunsa,download the cupids series part 1,kammathep hunsa,xem online the cupids series part 1,kammathep hunsa hd,xem the cupids series part 1,kammathep hunsa nhanh,tai phim the cupids series part 1,kammathep hunsa,boy pakorn,toey jarinporn,non thanalop,anuchit sapanpong,amerie jakop