Thần Bài: Jack Một Mắt - Tazza: One Eyed Jack Việt Sub (2019)RSS Thần Bài: Jack Một Mắt - Tazza: One Eyed Jack Việt Sub (2019)
Thần Bài: Jack Một Mắt - Tazza: One Eyed Jack
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nhân vật chình là anh chàng học sinh cũng là một tay chơi bài poker hàng đầu. Nhưng đến một ngày máu ăn thua nổi lên, và anh ta nhận phải thất bại và nợ ngập đầu, đến lúc không còn đường trả nợ thì được giải cứu bởi một Tazza – thần bài huyền thoại với biệt danh Aekku – Người một mắt. Đến lúc này, những bí ẩn về ván bài thua trước đó, và cái chết của người cha quá cố dần lộ diện.
Đặc Vụ Kingsman Kingsman Secret Service.Diễn Viên: Colin Firth,Taron Egerton,Samuel L Jackson,Jack Davenport

Đặc Vụ Kingsman Kingsman Secret ServiceThuyết Minh Năm: 2015

một cuộc đào tạo điệp viên bí mật của chính phủ. Harry Hart (Colin Firth), người chuyên bảo trợ cho những điệp viên trẻ tuổi này, tình cờ để mắt đến Hugo (Tom Prior), một cậu bé mồ côi mang trong mình những kĩ năng đặc biệt có thể khiến cậu trở thành một điệp viên siêu hạng.

Cuộc Chiến Bất Tử Fifty Dead Men Walking.Diễn Viên: Colin Firth,Taron Egerton,Samuel L Jackson,Jack Davenport

Cuộc Chiến Bất Tử Fifty Dead Men WalkingViệt Sub Năm: 2008

kể về Martin và câu truyện đầy kịch tính có thật về cuộc đời của anh. Martin là một thanh niên trẻ đến từ miền Tây Belfast vào những năm 80. Anh là một thành viên mới của cảnh sát Anh và phân bố vào lực lượng IRA. Martin rất nhiệt tình và anh luôn đi đầu trong các nhiệm vụ.

Siêu Trộm The Score.Diễn Viên: Robert De Niro,Edward Norton,Angela Bassett,Marlon Brando

Siêu Trộm The ScoreViệt Sub Năm: 2001

Nick Wells có vỏ bọc bên ngoài là ông chủ một quán rượu danh giá tại Montreal nhưng thực chất lại là một đạo chích sừng sỏ và khôn ranh với 25 năm trong nghề đục tường bẻ khóa mà chưa một lần sa lưới pháp luật. Nguyên tắc làm việc của anh ta là điều nghiên kỹ càng, xóa sạch dấu vết, chắc ăn mới làm và không hành nghề tại địa phương...

Unknown2020-10-02 14:00:58

Thần Bài: Jack Một Mắt - Tazza: One Eyed Jack Việt Sub (2019)

nhân vật chình là anh chàng học sinh cũng là một tay chơi bài poker hàng đầu nhưng đến một ngày máu ăn thua nổi lên và anh ta nhận phải thất bại và nợ ngập đầu đến lúc không còn đường trả nợ thì được giải cứu bởi một tazza – thần bài huyền thoại với biệt danh aekku – người một mắt đến lúc này những bí ẩn về ván bài thua trước đó và cái chết của người cha quá cố dần lộ diệnthần bài,jack một mắt,xem phim thần bài,jack một mắt,download thần bài,jack một mắt,xem online thần bài,jack một mắt hd,xem thần bài,jack một mắt nhanh,tai phim thần bài,jack một mắt,tazza,one eyed jack,xem phim tazza,one eyed jack,download tazza,one eyed jack,xem online tazza,one eyed jack hd,xem tazza,one eyed jack nhanh,tai phim tazza,one eyed jack