Thám Tử Ma Cà Rồng - Vampire Detective Việt Sub (2016)RSS Thám Tử Ma Cà Rồng - Vampire Detective Việt Sub (2016)
Thám Tử Ma Cà Rồng - Vampire Detective
Diễn viên: Lee Joon, Oh Jung Se, Lee Se Young, Lee Chung Ah, Jo Bok Rae, Ahn Se Ha, Kim Ki Moo, Jae Yi, Han Soo Yun
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cựu thành viên MBLAQ đang có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp diễn xuất khi sắp tới đây, Lee Joon sẽ tham gia đóng chính trong dự án của nhà đài OCN Vampire Detective (tạm dịch: Thám Tử Ma Cà Rồng). Bộ phim được miêu tả ngắn gọn là câu chuyện của thám tử tư Yoon Sang (Lee Joon), người bất ngờ bị biến thành ma cà rồng. Song song với việc điều tra theo yêu cầu của các khách hàng, anh ta luôn cố gắng tìm ra lời giải cho những bí ẩn xung quanh mình.
Săn Hồn Praai Pikart

Săn Hồn Praai PikartViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

một tên tội phạm khét tiếng và một cảnh sát đang truy bắt hắn buộc phải hợp tác với nhau để đối mặt với một lực lượng siêu nhiên và tham gia chiến đấu chống lại một tổ chức quyền lực. Cùng lúc đó, cả hai lại dính dáng đến con gái của một nhà khoa học và một nữ tội phạm khét tiếng khác.

Chaos Season 1 Hỗn Loạn 1.Diễn Viên: Freddy Rodríguez,Eric Close,James Murray

Chaos Season 1 Hỗn Loạn 1Việt Sub Năm: 2011 (Tập 13/13)

Là bộ phim hành động nhưng không kém phần hài hước kể về một nhóm giả mạo gián điệp CIA - những người chống lại các mối đe dọa an ninh quốc gia trong bối cảnh bế tắc quan liêu, thiếu năng lực tràn lan và đấu đá nội bộ chính trị bằng cách sử dụng những thủ đoạn lừa dối và dí dỏm để thành công. Rick Martinez đã rất thất vọng khi công việc mơ ước là một điệp viên đã thất bại trong ngày phỏng vấn đầu tiên. Tuy nhiên, Phó Giám đốc CIA là Hj Higgins - một chủ mưu tính toán và là người đứng đầu của

Gã Mục Sư Tội Lỗi Phần 2 Preacher Season 2.Diễn Viên: Freddy Rodríguez,Eric Close,James Murray

Gã Mục Sư Tội Lỗi Phần 2 Preacher Season 2Việt Sub Năm: 2016 (Tập 13/13)

Đây là phiên bản live-action lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh giáo phái đen tối nổi tiếng cùng tên của tác giả Garth Ennis từ hãng truyện tranh DC Comics Vertigo. Bộ phim là câu chuyện về một gã mục sư siêu nhiên, đồng thời là một tên từng làm dụng súng ống, hợp tác cùng một tên ma ca rồng trên bước đường chinh phục tới trái tim Chúa.

Unknown2016-06-14 12:50:24

Thám Tử Ma Cà Rồng - Vampire Detective Việt Sub (2016)

cựu thành viên mblaq đang có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp diễn xuất khi sắp tới đây lee joon sẽ tham gia đóng chính trong dự án của nhà đài ocn vampire detective tạm dịch thám tử ma cà rồng bộ phim được miêu tả ngắn gọn là câu chuyện của thám tử tư yoon sang lee joon người bất ngờ bị biến thành ma cà rồng song song với việc điều tra theo yêu cầu của các khách hàng anh ta luôn cố gắng tìm ra lời giải cho những bí ẩn xung quanh mìnhthám tử ma cà rồng,xem phim thám tử ma cà rồng,download thám tử ma cà rồng,xem online thám tử ma cà rồng hd,xem thám tử ma cà rồng nhanh,tai phim thám tử ma cà rồng,vampire detective,xem phim vampire detective,download vampire detective,xem online vampire detective hd,xem vampire detective nhanh,tai phim vampire detective,lee joon,oh jung se,lee se young,lee chung ah,jo bok rae,ahn se ha,kim ki moo,jae yi,han soo yun