Thám Tử Kindaichi - Kindaichi Kosuke Vs Akechi Kogoro Việt Sub (2013)RSS Thám Tử Kindaichi - Kindaichi Kosuke Vs Akechi Kogoro Việt Sub (2013)
Thám Tử Kindaichi - Kindaichi Kosuke Vs Akechi Kogoro
Diễn viên: Yamashita Tomohisa, Ito Hideaki, Takei Emi, Endo Kaname
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Có cả một câu chuyện dài về ân oán giữa hai hãng buôn dược phẩm Ganso và Honke. Khởi nguồn của họ là một công ty kinh doanh dược phẩm được thành lập bởi Tokiya Manemon, người sáng chế ra một loại thuốc. Sau khi ngã bệnh, ông đã truyền lại công thức cho hai người học trò cưng.
Tay Đua Grand Prix Grand Prix.Diễn Viên: James Garner,Eva Marie Saint,Yves Montand

Tay Đua Grand Prix Grand PrixViệt Sub Năm: 1966

Tay đua giải Grand Prix Mỹ Pete Aron bị sa thải khỏi đội đua Jordan-BRM của mình sau khi gây ra một vụ tai nạn ở Monaco làm bị thương gã đồng đội người Anh Scott Stoddard. Trong khi Stoddard chật vật để bình phục chấn thương, Aron bắt đầu đua cho đội tuyển Yamura Nhật Bản, và dính vào mối quan hệ lãng mạn với chính người vợ của Stoddard.

Trường Dân Lập Bakaleya Shiritsu Bakaleya Koukou.Diễn Viên: James Garner,Eva Marie Saint,Yves Montand

Trường Dân Lập Bakaleya Shiritsu Bakaleya KoukouViệt Sub Năm: 2012

tiếp theo của drama Shiritsu Bakaleya Koukou. Tình bạn tình yêu của các chàng trai đến từ trường yankee Bakada và các cô tiểu thư của trường nhà giàu Catleya. Ngoài các diễn viên từ drama, movie còn có sự xuất hiện của các ngôi sao JE và AKB như Tamamori, Kojiharu.

Missing Ace Kamen Rider Blade.Diễn Viên: James Garner,Eva Marie Saint,Yves Montand

Missing Ace Kamen Rider BladeViệt Sub Năm: 2012

Nói chung là 1 movie của Kamen Rider Blade 4 năm sau cái kết. The film is produced by Ishimori Productions and Toei, the producers of all the previous television series and films of the Kamen Rider series. Following the tradition of all Heisei Kamen Rider movies, it is a double bill with the movie for 2004 Super Sentai series Tokusou Sentai Dekaranger, Tokusou Sentai Dekaranger The Movie: Full Blast Action, both of which premiered on September 11, 2004. The films title is translated into English as Masked Rider Blade The Movie: Missing Ace.

Unknown2020-07-02 07:33:30

Thám Tử Kindaichi - Kindaichi Kosuke Vs Akechi Kogoro Việt Sub (2013)

có cả một câu chuyện dài về ân oán giữa hai hãng buôn dược phẩm ganso và honke khởi nguồn của họ là một công ty kinh doanh dược phẩm được thành lập bởi tokiya manemon người sáng chế ra một loại thuốc sau khi ngã bệnh ông đã truyền lại công thức cho hai người học trò cưngthám tử kindaichi,xem phim thám tử kindaichi,download thám tử kindaichi,xem online thám tử kindaichi hd,xem thám tử kindaichi nhanh,tai phim thám tử kindaichi,kindaichi kosuke vs akechi kogoro,xem phim kindaichi kosuke vs akechi kogoro,download kindaichi kosuke vs akechi kogoro,xem online kindaichi kosuke vs akechi kogoro hd,xem kindaichi kosuke vs akechi kogoro nhanh,tai phim kindaichi kosuke vs akechi kogoro,yamashita tomohisa,ito hideaki,takei emi,endo kaname