Thám Tử Khu Mỏ - Goldstone Việt Sub (2016)RSS Thám Tử Khu Mỏ - Goldstone Việt Sub (2016)
Thám Tử Khu Mỏ - Goldstone
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Thám tử Jay Swan được cử đến một thị trấn khai thác mỏ của Goldstone, tìm một khách du lịch châu Á bị mất tích. Jay Swan phát hiện tại thị trấn biên giới này đầy rẫy bọn tội phạm mua bán phụ nữ, ép buộc những cô gái làm gái mại dâm, giết người của các băng nhóm. Với sự giúp đở của Josh một người địa phương, Jay đã lần ra kẻ cầm đầu là Johnny và cuộc truy lùng bắt đầu.
Kẻ Móc Túi Fingersmith

Kẻ Móc Túi FingersmithViệt Sub Năm: 2005

Fingersmith dựa trên một cuốn tiểu thuyết của Dickens về chủ đề đồng tính nữ, xoay quanh một cô gái trẻ tên là Sue được nuôi nấng bởi một băng trộm và cử đến làm hầu gái cho Maud, một nàng tiểu thư ngây thơ nhằm dàn xếp âm mưu tước quyền thừa kế của cô. Sự cố nằm ngoài kế hoạch là Sue phải lòng với Maud và cũng dần để lộ ra từng vỏ bọc dối trá của mình.

Hồ Sơ Bí Mật The Classified File

Hồ Sơ Bí Mật The Classified FileViệt Sub Năm: 2015

bối cảnh năm 1978 với cuộc bắt cóc nhắm đến công tử của một gia đình giàu có. Trong cơn túng quẫn, họ hỏi ý kiến một thầy bói Kim Joong-San (Yu Hae-Jin) và nhận được câu trả lời rằng chỉ có thanh tra Kong Gil Yong (Yun-seok Kim) mới có thể giúp họ tìm ra bé gái. Tuy nhiên, những lời tiên đoán của thầy bói cứ thế xảy ra chính xác, đến mức khiến nhiều người phải đặt nghi vấn về vụ án.

Unknown2024-05-07 20:34:45

Thám Tử Khu Mỏ - Goldstone Việt Sub (2016)

thám tử jay swan được cử đến một thị trấn khai thác mỏ của goldstone tìm một khách du lịch châu á bị mất tích jay swan phát hiện tại thị trấn biên giới này đầy rẫy bọn tội phạm mua bán phụ nữ ép buộc những cô gái làm gái mại dâm giết người của các băng nhóm với sự giúp đở của josh một người địa phương jay đã lần ra kẻ cầm đầu là johnny và cuộc truy lùng bắt đầuthám tử khu mỏ,xem phim thám tử khu mỏ,download thám tử khu mỏ,xem online thám tử khu mỏ hd,xem thám tử khu mỏ nhanh,tai phim thám tử khu mỏ,goldstone,xem phim goldstone,download goldstone,xem online goldstone hd,xem goldstone nhanh,tai phim goldstone