Thám Tử Đọc Tâm - He Is Psychometric: That Psychometric Guy Việt Sub (2019)RSS Thám Tử Đọc Tâm - He Is Psychometric: That Psychometric Guy Việt Sub (2019)
Thám Tử Đọc Tâm - He Is Psychometric: That Psychometric Guy
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lee Ahn (Jin Young) có khả năng tâm lý học đặc biệt. Bất cứ khi nào chạm vào ai đó, anh có thể đọc được ký ức của người đó. Sử dụng khả năng tâm lý học của mình, Lee Ahn muốn tiêu diệt những kẻ ác trên thế giới. Không giống như vẻ ngoài đẹp trai của mình, Lee Ahn có vẻ không thông minh cho lắm.
Siêu Nhiên Phần 7 Supernatural Season 7.Diễn Viên: Jared Padalecki,Jensen Ackles,Jim Beaver

Siêu Nhiên Phần 7 Supernatural Season 7Việt Sub Năm: 2011 (Tập 23/23)

Phim bắt đầu bằng cái chết bí hiểm của mẹ 2 cậu nhóc. Sau 22 năm 2 anh em lớn lên bắt đầu cuộc hành trình đi tìm lời giải đáp. Băng băng trên con đường tăm tối và âm u là chiếc xe Chevrolet Impala đen nhánh. Phía sau tay lái là Sam và Dean đang cãi vã kịch liệt để tìm cách giết con quỷ trong ngôi nhà ma phía trước. Hình ảnh quen thuộc ấy vẫn lôi cuốn hơn 3 triệu khán giả mỗi tuần trên kênh CW.

Năng Lực Trời Ban The Gifted.Diễn Viên: Jane Ramida Jiranorraphat,Nanon Korapat Kirdpan

Năng Lực Trời Ban The GiftedViệt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

Trường không chỉ có học sinh năng khiếu mà còn là “Chương trình Đặc Biệt”… một lớp học có năng khiếu với chỉ một số ít sinh viên được chọn học trong chương trình này. ... chỉ những người "đặc biệt". Thật không may, "Pang" học sinh lớp 10 nghèo đột nhiên vượt qua bài kiểm tra xếp lớp năng khiếu vì lý do không rõ. Lối vào Chương trình Năng khiếu của anh tràn ngập sự bối rối

Unknown2019-09-02 17:33:21

Thám Tử Đọc Tâm - He Is Psychometric: That Psychometric Guy Việt Sub (2019)

lee ahn jin young có khả năng tâm lý học đặc biệt bất cứ khi nào chạm vào ai đó anh có thể đọc được ký ức của người đó sử dụng khả năng tâm lý học của mình lee ahn muốn tiêu diệt những kẻ ác trên thế giới không giống như vẻ ngoài đẹp trai của mình lee ahn có vẻ không thông minh cho lắmthám tử đọc tâm,xem phim thám tử đọc tâm,download thám tử đọc tâm,xem online thám tử đọc tâm hd,xem thám tử đọc tâm nhanh,tai phim thám tử đọc tâm,he is psychometric,that psychometric guy,xem phim he is psychometric,that psychometric guy,download he is psychometric,that psychometric guy,xem online he is psychometric,that psychometric guy hd,xem he is psychometric,that psychometric guy nhanh,tai phim he is psychometric,that psychometric guy