Thảm Họa Hủy Diệt - Deep Impact Việt Sub (1998)

gerry griffin từng là chuyên gia điều hành chuyến bay của con tàu appolo 12 và giám đốc trung tâm vũ trụ johnson houston đã thủ vai một quan chức nasa trong phim joshua colwell người đóng một quan chức nasa cũng chính là cố vấn kỹ thuật cho bộ phimthảm họa hủy diệt,xem phim thảm họa hủy diệt,download thảm họa hủy diệt,xem online thảm họa hủy diệt hd,xem thảm họa hủy diệt nhanh,tai phim thảm họa hủy diệt,deep impact,xem phim deep impact,download deep impact,xem online deep impact hd,xem deep impact nhanh,tai phim deep impact,robert duvall,téa leoni,elijah wood
Thảm Họa Hủy Diệt - Deep Impact Việt Sub (1998)RSS Thảm Họa Hủy Diệt - Deep Impact Việt Sub (1998)
Thảm Họa Hủy Diệt - Deep Impact
Diễn viên: Robert Duvall, Téa Leoni, Elijah Wood
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1998
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Gerry Griffin, từng là chuyên gia điều hành chuyến bay của con tàu Appolo 12 và giám đốc Trung tâm vũ trụ Johnson (Houston), đã thủ vai một quan chức NASA trong phim. Joshua Colwell, người đóng một quan chức NASA, cũng chính là cố vấn kỹ thuật cho bộ phim.
Siêu Nhân 4 Superman 4: The Quest For Peace.Diễn Viên: Christopher Reeve,Gene Hackman,Margot Kidder

Siêu Nhân 4 Superman 4: The Quest For PeaceChưa Sub Năm: 1987

Một nhóm khủng bố bắt giữ Lois Lane và đe doạ sẽ cho nổ tung Paris với một đầu tên lửa hạt nhân. Siêu Nhân cứu được Lois Lane và ném đầu tên lửa vào không gian nhưng không ngờ vụ nổ ngoài không gian kia đã đánh thức Zod, Ursa và Non, 3 tên tội phạm bị lưu đày của hành tinh quê hương Siêu nhân. 3 tên ác nhân này quyết định tấn công vào Trái Đất.

Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét Terminator 2: Judgment Day.Diễn Viên: Christopher Reeve,Gene Hackman,Margot Kidder

Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét Terminator 2: Judgment DayViệt Sub Năm: 1991

Sau thất bại ở phần 1, Skynet bằng gửi thêm một robot khác, mạnh mẽ hơn để tiêu diệt Sarah Connor và đứa con của bà, John Connor. Tuy nhiên, lần này hai mẹ con được bảo vệ bởi chính Kẻ Hủy Diệt trong phần 1, được phe kháng chiến sửa chữa và gửi về từ tương lai.

Người Ngoài Hành Tinh Proximity.Diễn Viên: Christopher Reeve,Gene Hackman,Margot Kidder

Người Ngoài Hành Tinh ProximityThuyết Minh Năm: 2020

Một nhà khoa học trẻ JPL của NASA bị bắt cóc bởi người ngoài hành tinh nhưng khi không ai tin câu chuyện của mình, anh ta bị ám ảnh bởi việc tìm kiếm bằng chứng dẫn anh ta vào một hành trình đầy bí ẩn

Vùng Đất Phù Thủy Witchville.Diễn Viên: Luke Goss,Ed Speleers,Andrew Pleavin,Simon Thorp

Vùng Đất Phù Thủy WitchvilleViệt Sub Năm: 2010

Dragonoff là một vương quốc nhỏ bé và thanh bình. Một ngày nọ, tai họa bỗng giáng xuống vương quốc này. Mùa màng thất bát, người dân đói khát, nhà vua bị giết... Nguyên nhân của tai họa này là do những mụ phù thủy ác độc, đã hút cạn năng lượng của cây cối để tiếp sinh lực cho ma lực bóng tối.

Ôi Trời! Tôi Là Robot Omg, Im A Robot!.Diễn Viên: Luke Goss,Ed Speleers,Andrew Pleavin,Simon Thorp

Ôi Trời! Tôi Là Robot Omg, Im A Robot!Thuyết Minh Năm: 2015

Danny là một chàng trai nhạy cảm, bạn gái của anh, Noa, đang chán ngán với mối quan hệ của bọ. Anh vô cùng đau đớn và cô đơn, rồi một ngày Danny phát hiện anh thực sự không phải là con người, mà là một con robot và bạn gái thì bị bắt cóc.

Unknown2018-06-10 09:29:29