Thảm Họa Hủy Diệt - Deep Impact Việt Sub (1998)RSS Thảm Họa Hủy Diệt - Deep Impact Việt Sub (1998)
Thảm Họa Hủy Diệt - Deep Impact
Diễn viên: Robert Duvall, Téa Leoni, Elijah Wood
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1998
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Gerry Griffin, từng là chuyên gia điều hành chuyến bay của con tàu Appolo 12 và giám đốc Trung tâm vũ trụ Johnson (Houston), đã thủ vai một quan chức NASA trong phim. Joshua Colwell, người đóng một quan chức NASA, cũng chính là cố vấn kỹ thuật cho bộ phim.
Chiến Binh Gợi Cảm Sucker Punch.Diễn Viên: Emily Browning,Vanessa Hudgens,Abbie Cornish

Chiến Binh Gợi Cảm Sucker PunchThuyết Minh Năm: 2011

bối cảnh vào những năm 1950, câu chuyện kể nói về Baby Doll (Emily Browning) luôn phải trốn tránh những nỗi đau do người cha kế gây nên. Cô bị bắt vào trại tâm thần và tại đây cô bắt đầu tìm cách để trốn thoát và để làm được điều đó, Baby Doll phải đánh cắp 5 mục tiêu trong vòng 5 ngày trước khi bị bắt và đưa lên bàn phẩu thuật.

Sứ Mệnh Sinh Tử Io.Diễn Viên: Regina Hall,Issa Rae,Marsai Martin

Sứ Mệnh Sinh Tử IoThuyết Minh Năm: 2019

Sam (Margaret Qualley), một trong những người sống sót cuối cùng trên Trái đất hậu thảm họa, là một nhà khoa học trẻ chuyên tìm cách để con người thích nghi và sinh tồn, thay vì từ bỏ thế giới của họ.

Mã Số 8: Săn Lùng Dị Nhân Code 8: Renegados.Diễn Viên: Regina Hall,Issa Rae,Marsai Martin

Mã Số 8: Săn Lùng Dị Nhân Code 8: RenegadosThuyết Minh Năm: 2019

Thế giới trong tương lai, khi mà 4% dân số sở hữu siêu năng lực nhưng 60% tai nạn lại do đối tượng này gây ra. Vì vậy, những người sở hữu siêu năng lực bị ruồng bỏ trong một xã hội mà công nghệ phát triển ở mức cao nhất. Các đối tượng này bị nhóm vào một cộng đồng thất nghiệp và họ sử dụng siêu năng lực như một phương thức mưu sinh.

Unknown2018-06-10 09:29:29

Thảm Họa Hủy Diệt - Deep Impact Việt Sub (1998)

gerry griffin từng là chuyên gia điều hành chuyến bay của con tàu appolo 12 và giám đốc trung tâm vũ trụ johnson houston đã thủ vai một quan chức nasa trong phim joshua colwell người đóng một quan chức nasa cũng chính là cố vấn kỹ thuật cho bộ phimthảm họa hủy diệt,xem phim thảm họa hủy diệt,download thảm họa hủy diệt,xem online thảm họa hủy diệt hd,xem thảm họa hủy diệt nhanh,tai phim thảm họa hủy diệt,deep impact,xem phim deep impact,download deep impact,xem online deep impact hd,xem deep impact nhanh,tai phim deep impact,robert duvall,téa leoni,elijah wood