Thảm Đỏ - Red Carpet Việt Sub (2014)RSS Thảm Đỏ - Red Carpet Việt Sub (2014)
Thảm Đỏ - Red Carpet
Diễn viên: Yoon Kye Sang, Go Jun Hee, 2Pms Chansung
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: xoay quanh chuyện tình lãng mạn của đạo diễn phim khiêu dâm, Jung Woo, và nữ diễn viên Eun Soo, người đã từng là một ngôi sao trẻ 20 năm trước đây. Jung Woo, người viết kịch bản và mơ ước rằng anh có thể chỉ đạo bộ phim của riêng mình, gặp gỡ Eun Soo trong sự chán nản và bắt đầu thay đổi khi gặp cô ấy.
Không Mất Một Em Not One Less.Diễn Viên: Trần Kiều Ân,Châu Động Vũ,Shawn Dou,Richie Jen

Không Mất Một Em Not One LessViệt Sub Năm: 1999

Phim kể về câu chuyện tại 1 làng quê hẻo lánh Trung quốc, nơi cơ sở vật chất thiếu thốn, đặc biệt là giáo dục. Một lớp học của làng có đủ các em từ nhà trẻ đến lớp tiểu học. Thầy chủ nhiệm lớp học gia đình có việc, và thầy xin nghỉ 1 tháng.

Chối Bỏ Forsaken.Diễn Viên: Demi Moore,Kiefer Sutherland,Donald Sutherland

Chối Bỏ ForsakenViệt Sub Năm: 2015

John Henry trở về quê hương của mình với hy vọng hàn gắn mối quan hệ với người cha ghẻ lạnh của anh, nhưng khi trở về, anh lại đụng độ với một băng nhóm giang hồ ở quê hương. John Henry là người duy nhất có thể ngăn chúng, trước đây anh được mệnh danh là kẻ giết người không chớp mắt, giờ đã gác súng.

Unknown2015-10-09 16:17:12

Thảm Đỏ - Red Carpet Việt Sub (2014)

xoay quanh chuyện tình lãng mạn của đạo diễn phim khiêu dâm jung woo và nữ diễn viên eun soo người đã từng là một ngôi sao trẻ 20 năm trước đây jung woo người viết kịch bản và mơ ước rằng anh có thể chỉ đạo bộ phim của riêng mình gặp gỡ eun soo trong sự chán nản và bắt đầu thay đổi khi gặp cô ấythảm đỏ,xem phim thảm đỏ,download thảm đỏ,xem online thảm đỏ hd,xem thảm đỏ nhanh,tai phim thảm đỏ,red carpet,xem phim red carpet,download red carpet,xem online red carpet hd,xem red carpet nhanh,tai phim red carpet,yoon kye sang,go jun hee,2pms chansung