Thái Bình Dương Rực Lửa - The Pacific Việt Sub (2010)RSS Thái Bình Dương Rực Lửa - The Pacific Việt Sub (2010)
Thái Bình Dương Rực Lửa - The Pacific
Diễn viên: Jeremy Podeswa, Timothy Van Patten, David Nut
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mini series gồm 10 tập của HBO kể về ba người lính thủy đánh bộ Mỹ trong chiến dịch Thái Bình Dương. Bối cảnh thế chiến thứ hai được khắc họa khắc nghiệt và thảm khốc qua cái nhìn của chính những người trong cuộc.
Tổ Chức Rugal Rugal.Diễn Viên: Hà Thạnh Minh,Huỳnh Duy Đức,Vương Ban,Mưu Tinh

Tổ Chức Rugal RugalViệt Sub Năm: 2020 (Tập 16/16)

Kang Ki Bum là một thám tử năng nổ. Anh đang tập trung điều tra tổ chức tội phạm Argos, nhưng khi quay về nhà, Ki Bum đã gặp vài kẻ đeo mặt nạ. Vợ và con Ki Bum bị giết bởi đám người đeo mặt nạ được Argos cử đến.

Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 8 Game Of Thrones Season 8.Diễn Viên: Alee Fauzi,Jack Hudson,Adam Quigley,Nixon,Marc Rissmann

Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 8 Game Of Thrones Season 8Việt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

ở phần trước, những con rồng Daenerys Hồi (Emilia Clarke) và đội quân to lớn của cô cuối cùng đã lên đường đến Westeros, nơi Cersei (Lena Headey) giờ đã trở thành Nữ hoàng sau cái chết của những đứa con. Đội quân Night King (Vladimir Furdik trong phần 6) đang tiến về phía nam, và một trận chiến dường như sắp xảy ra.

Unknown2020-03-12 14:51:27

Thái Bình Dương Rực Lửa - The Pacific Việt Sub (2010)

mini series gồm 10 tập của hbo kể về ba người lính thủy đánh bộ mỹ trong chiến dịch thái bình dương bối cảnh thế chiến thứ hai được khắc họa khắc nghiệt và thảm khốc qua cái nhìn của chính những người trong cuộcthái bình dương rực lửa,xem phim thái bình dương rực lửa,download thái bình dương rực lửa,xem online thái bình dương rực lửa hd,xem thái bình dương rực lửa nhanh,tai phim thái bình dương rực lửa,the pacific,xem phim the pacific,download the pacific,xem online the pacific hd,xem the pacific nhanh,tai phim the pacific,jeremy podeswa,timothy van patten,david nut